Renthub Logo
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
17 June 2022
ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

เรื่องการหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในปัจจุบันนี้ถ้าจะบอกว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าจะบอกว่ายากก็ยาก! ซึ่งคำว่ายากในที่นี้นั่นหมายถึงการหาหอพักที่ตอบโจทย์ Lifestyle นั้นหาได้ยาก เนื่องจากปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น ทำเลที่ตั้ง เรทราคาค่าเช่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้ ทีมงาน Renthub จึงได้นำทริคสำหรับการหาหอพักให้ตอบโจทย์และตรงกับที่ใจของคุณต้องการมาฝาก โดยทริคแรกสำหรับหาหอพักเลยก็คือ...

  • เลือกเว็บไซต์ในการหาหอพักที่เป็นมืออาชีพ – ทริคแรกสำหรับการหาหอพักเลยก็คือ การเลือกเว็บไซต์ค้นหาหอพักที่ต้องเป็นมืออาชีพ มีการอัพเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลา มีจำนวนหอพักให้คุณได้เลือกสรรมากมาย รวมไปถึงมีระบบการคัดกรองหอพักในเขตพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้คุณหาหอพักได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้คุณก็สามารถค้นหาหอพักกว่า 16,000 แห่ง ทั่วประเทศได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของไทย
  • กำหนด Location - การกำหนด Location จะทำให้คุณสามารถค้นหาหอพักได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และจะช่วยให้การเดินทางไปทำงาน ไปเรียนหรือไปทำธุระส่วนตัวสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาบนท้องถนนไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งวิธีการกำหนด Location ก็คือให้คุณเลือกพื้นที่ที่ต้องการอาศัยอยู่ อาทิเช่น การระบุเขต, ระบุจังหวัด, ระบุสถานีรถไฟฟ้าที่ตัดผ่าน ฯลฯ ให้ชัดเจน เพื่อที่ระบบของเว็บไซต์ Renthub จะได้ประมวลผลและนำรายชื่อของหอพักในบริเวณที่คุณต้องการออกมาให้นั่นเอง
  • กำหนดราคาค่าเช่า – เมื่อสามารถกำหนด Location ของหอพักได้แล้ว ทริคการหาหอพักต่อมาเลยก็คือการกำหนดราคาค่าเช่าต่อเดือน เนื่องจากในปัจจุบันนี้ราคาค่าเช่าของหอพักนั้นมีเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งราคานั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ทำเลที่ตั้ง ฯลฯ ดังนั้นให้คุณตั้งงบประมาณค่าเช่าต่อเดือนเอาไว้ในใจ เพื่อที่จะทำให้ขอบเขตในการค้นหาหอพักนั้นเล็กลง
  • เลือกหอพักที่มีความน่าเชื่อถือ - เลือก Location ได้แล้ว เลือกราคาค่าเช่าได้แล้ว ลำดับต่อมาก็คือ การเลือกหอพักที่มีความน่าเชื่อถือ โดยคุณสามารถดูได้จาก Verify by Renthub ที่จะเป็นสัญลักษณ์โบว์สีเขียวหน้าประกาศของหอพักนั้นๆ ซึ่งถ้าหอพักไหนมีสัญลักษณ์นี้ นั่นก็แสดงว่าหอพักแห่งนั้นได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub เรียบร้อยแล้ว

เพียงแค่นำทริคทั้ง 4 ข้อนี้ไปลองปรับใช้ในการหาหอพัก คุณจะรู้ได้ทันทีว่าการหาหอพักให้ถูกใจและตรงกับ Lifestyle นั้น มันไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่น้อย แต่! สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการเลือกเว็บไซต์สำหรับหาหอพักที่เป็นมืออาชีพอย่าง Renthub ที่ไม่ได้มีดีแค่ความเป็นมืออาชีพ แต่ Renthub ยังมีภาพถ่ายของห้องพักแบบ 360 องศา ให้คุณได้ดูอีกด้วย ดังนั้นใครที่ไม่สะดวกเดือนทางไปดูหอพักด้วยตัวเอง คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมหอพักในย่านต่างๆ พร้อมภาพถ่ายแบบ 360 องศาได้ที่ > Renthub

RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2022
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2022

POPULAR ARTICLE

เจ้าของหอพักต้องอ่าน "อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยในหอพัก" ควรต้องมีอะไรบ้าง ?

เจ้าของหอพักต้องอ่าน "อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยในหอพัก" ควรต้องมีอะไรบ้าง ?

นอกจากเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว “อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย” ภายในหอพักก็ถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก! เพราะนอกจากมันจะดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัยภายในหอพักได้แล้ว มันยังเป็นการสร้างความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยและกลายเป็นจุดแข็งของหอพักได้อีกด้วย

โพสต์เมื่อ28 July 2022
ปัญหา "ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด" เจ้าของหอพักควรจัดการอย่างไรดี ?

ปัญหา "ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด" เจ้าของหอพักควรจัดการอย่างไรดี ?

ปัญหาที่ทำให้เจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ถึงกับต้องกุมขมับเลยก็คือ “ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด” จนทำให้ผู้พักอาศัยท่านอื่นๆ เกิดความเดือดร้อนรำคาญใจในเรื่องของกลิ่นและควัน ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมวิธีการรับมือกับผู้เช่าที่สูบบุหรี่จัดมาฝาก

โพสต์เมื่อ22 July 2022
เปิดหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใหม่ ควรคิดค่าเช่าเท่าไหร่ดี ?

เปิดหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใหม่ ควรคิดค่าเช่าเท่าไหร่ดี ?

สิ่งที่เจ้าของหอพัก(หน้าใหม่) เกิดความกังวลใจเลยก็คือ “เราจะคิดค่าเช่าหอพักต่อเดือนเท่าไหร่ดีนะ” เพราะถ้าตั้งราคาแพงไปก็อาจจะทำให้ไม่มีผู้เข้าพัก แต่! ถ้าตั้งถูกไปก็อาจจะไม่คุ้มกับเงินลงทุนในด้านต่างๆ ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมปัจจัยที่สำคัญสำหรับการพิจารณาตั้งราคาค่าเช่าหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ03 July 2022
ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

เรื่องการหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในปัจจุบันนี้ถ้าจะบอกว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าจะบอกว่ายากก็ยาก! ซึ่งคำว่ายากในที่นี้นั่นหมายถึงการหาหอพักที่ตอบโจทย์ Lifestyle นั้นหาได้ยาก เนื่องจากปัจจัยหลายๆ ดังนั้นในบทความนี้ ทีมงาน Renthub จึงได้นำทริคสำหรับการหาหอพักให้ตอบโจทย์และตรงกับที่ใจของคุณต้องการมาฝาก โดยทริคแรกสำหรับหาหอพักเลยก็คือ...

โพสต์เมื่อ17 June 2022
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram