Renthub Logo
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 December 2021
วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!
undefined

ปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คนเลยก็คือ “เสื้อผ้าล้นตู้” จนไม่มีที่เก็บ! ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เสื้อผ้าต่างๆ ทะลักออกมาข้างนอกตู้ จนทำให้คุณเสียพื้นที่ภายในห้องไปโดยใช่เหตุ ดังนั้น Renthub จึงไม่รอช้า ที่จะไปเสาะหาวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มาฝาก ซึ่งแต่ละวิธีเก็บเสื้อผ้าที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น ขอแอบกระซิบบอกเลยว่า “คุณสามารถทำตามได้อย่างแน่นอน” และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่วิธีที่ 1 กันเลย!

1.ที่แบ่งช่องเก็บของคือสิ่งสำคัญ 

วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีแรกที่จะทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นก็คือ…ให้คุณมองหา “ที่แบ่งช่องเก็บของ” เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ โดยเฉพาะการเก็บชุดชั้นในเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องแหวกหา หยิบออกมาใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

2.ติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนัง

การติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนังนั้น อาจจะไม่ได้เป็นวิธีเก็บเสื้อผ้าโดยตรง แต่! มันสามารถช่วยให้คุณมีพื้นที่เก็บเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดตัว ผ้าพันคอ เข็มขัด หมวก เป็นต้น

3.ถุงซีลสุญญากาศช่วยคุณได้  

บอกได้เลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้คงจะต้องถูกใจผู้ที่มีเสื้อผ้าล้นตู้อย่างแน่นอน! เพราะหากจัดระเบียบก็แล้ว พับเก็บเข้ากล่องก็แล้ว พื้นที่ในการเก็บเสื้อผ้าก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี การเก็บเสื้อผ้าไว้ในถุงซีลสุญญากาศก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าให้คุณได้ แต่! คุณอาจจะต้องเลือกใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำหรือเสื้อผ้าที่กินพื้นที่จัดเก็บ เช่น เสื้อโค้ดตัวหนา ผ้านวม เสื้อผ้าออกงาน เป็นต้น

undefinedรูปภาพตัวอย่าง ไม้แขวนเสื้อประหยัดพื้นที่

 

4.มองหาไม้แขวนเสื้อที่ช่วยประหยัดพื้นที่ 

หากเป็นในอดีตไม้แขวนเสื้อ 1 อัน ก็จะสามารถแขวนเสื้อได้เพียง 1 ตัว แต่! ในปัจจุบันนี้ได้มีไม้แขวนเสื้อที่สามารถแขวนเสื้อผ้าได้หลายชิ้นออกมาจำหน่าย ซึ่งบางอันสามารถแขวนเสื้อผ้าได้ถึง 8 ตัว หรือตามดีไซน์ของไม้แขวนเสื้อชนิดนี้ โดยเราขอบอกเลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ!

5.แขวนเสื้อผ้าแทนการพับเก็บ!

วิธีเก็บเสื้อผ้าแบบง่ายๆ ที่หลายๆ คนชอบมองข้ามอย่างการแขวนเสื้อผ้าแทนการพับนั้น จะสามารถช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม! อีกทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ ไม่เสียทรงอีกด้วย

6.บริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้ว  

วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีการสุดท้ายนั่นก็คือ…ให้คุณตัดใจนำเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้วไปบริจาค ไม่ต้องเสียดาย เพราะหากเก็บไว้คุณก็ไม่ได้ใส่ แถมเสื้อผ้ายังจะเก่าลงทุกวันๆ และนอกจากคุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าได้มากขึ้นแล้ว คุณยังรู้สึกอิ่มใจกับการให้ครั้งนี้อีกด้วยนะ

 เป็นอย่างไรกันบ้าง เราบอกแล้วใช่ไหมล่ะว่า “วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่” นั้น มันไม่ยากเลย! และที่สำคัญเลยก็คือห้องของคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ภาพรวมภายในห้องของคุณดูสะอาดและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย!


RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2022
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2022

POPULAR ARTICLE

เจ้าของหอพักต้องอ่าน "อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยในหอพัก" ควรต้องมีอะไรบ้าง ?

เจ้าของหอพักต้องอ่าน "อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยในหอพัก" ควรต้องมีอะไรบ้าง ?

นอกจากเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว “อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย” ภายในหอพักก็ถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก! เพราะนอกจากมันจะดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัยภายในหอพักได้แล้ว มันยังเป็นการสร้างความอุ่นใจให้กับผู้พักอาศัยและกลายเป็นจุดแข็งของหอพักได้อีกด้วย

โพสต์เมื่อ28 July 2022
ปัญหา "ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด" เจ้าของหอพักควรจัดการอย่างไรดี ?

ปัญหา "ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด" เจ้าของหอพักควรจัดการอย่างไรดี ?

ปัญหาที่ทำให้เจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ถึงกับต้องกุมขมับเลยก็คือ “ผู้เช่าสูบบุหรี่จัด” จนทำให้ผู้พักอาศัยท่านอื่นๆ เกิดความเดือดร้อนรำคาญใจในเรื่องของกลิ่นและควัน ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมวิธีการรับมือกับผู้เช่าที่สูบบุหรี่จัดมาฝาก

โพสต์เมื่อ22 July 2022
เปิดหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใหม่ ควรคิดค่าเช่าเท่าไหร่ดี ?

เปิดหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ใหม่ ควรคิดค่าเช่าเท่าไหร่ดี ?

สิ่งที่เจ้าของหอพัก(หน้าใหม่) เกิดความกังวลใจเลยก็คือ “เราจะคิดค่าเช่าหอพักต่อเดือนเท่าไหร่ดีนะ” เพราะถ้าตั้งราคาแพงไปก็อาจจะทำให้ไม่มีผู้เข้าพัก แต่! ถ้าตั้งถูกไปก็อาจจะไม่คุ้มกับเงินลงทุนในด้านต่างๆ ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมปัจจัยที่สำคัญสำหรับการพิจารณาตั้งราคาค่าเช่าหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ03 July 2022
ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

เรื่องการหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในปัจจุบันนี้ถ้าจะบอกว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าจะบอกว่ายากก็ยาก! ซึ่งคำว่ายากในที่นี้นั่นหมายถึงการหาหอพักที่ตอบโจทย์ Lifestyle นั้นหาได้ยาก เนื่องจากปัจจัยหลายๆ ดังนั้นในบทความนี้ ทีมงาน Renthub จึงได้นำทริคสำหรับการหาหอพักให้ตอบโจทย์และตรงกับที่ใจของคุณต้องการมาฝาก โดยทริคแรกสำหรับหาหอพักเลยก็คือ...

โพสต์เมื่อ17 June 2022
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram