HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
31 May 2022

สำหรับเหล่าญาติๆ หรือว่าที่บัณฑิต ม.กรุงเทพ คงจะต้องถูกอกถูกใจบทความนี้กันเป็นพิเศษอย่างแน่นอน! เนื่องจากทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ “ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ” มาฝาก โดยห้องพักรายวันแต่ละที่ที่เรานำมาฝากนั้นล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่เปิดให้บริการแบบรายเดือนและได้เพิ่มเติมในส่วนของบริการห้องพักแบบรายวันเข้าไป เพื่อให้ผู้ที่ต้องการมาร่วมแสดงความยินดีกับว่าบัณฑิตหรือเหล่าว่าที่บัณฑิตได้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่แรกกันเลย! 

คลอง 1 แมนชั่น

คลอง 1 แมนชั่น.jpg

ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่แรกเลยก็คือ คลอง 1 แมนชั่น โดยห้องพักรายวันแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศโดยรอบสะอาด เงียบสงบ ส่วนระยะทางจากหอพักไป ม.กรุงเทพ นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 7.5 กิโลเมตร ซึ่งแม้ว่าจะดูเป็นตัวเลขที่เยอะพอสมควร แต่สำหรับการเดินทางจริงๆ นั้น เพียงแค่คุณตรงไปอย่างเดียวก็ถึงมหาวิทยาลัยฯ แล้วล่ะ 

ราคาค่าเช่า : 2,400 - 3,000 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด คลอง 1 แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก 

18-22 Residences

18-22 Residences.jpg

หากกล่าวถึงหอพัก ม.กรุงเทพ แบบรายเดือน ชื่อของ 18-22 Residences จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าหอพักแห่งนี้จะไม่ได้อยู่ติดกับ ม.กรุงเทพ แต่การเดินทาง ระบบรักษาความปลอดภัย สไตล์การตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เอื้อต่อการเข้าพักอาศัยของน้องๆ นักศึกษาเป็นอย่างมาก อีกทั้ง 18-22 Residences ยังมีการเปิดให้บริการแบบรายวันอีกด้วย!

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 17,900 บาท/เดือน 849 บาท/วัน

ดูรายละเอียด 18-22 Residences เพิ่มเติม > คลิก 

รังสิต แกรนด์คอนโด

รังสิตแกรนด์คอนโด.jpg

สำหรับห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ใกล้ที่สุด! เราคงจะต้องยกให้กับ “รังสิต แกรนด์คอนโด” เนื่องจากหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 3.6 กิโลเมตร เท่านั้น ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก ก็สบายใจหายห่วง เนื่องจากมีทุกสิ่งทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้ให้เหล่าบรรดาญาติๆ และว่าที่บัณฑิตเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 9,000 บาท/เดือน 680 - 980 บาท/วัน

ดูรายละเอียด รังสิต แกรนด์คอนโด เพิ่มเติม > คลิก

Haus Private Residences

Haus Private Residences.jpg

ความหรูหราไม่มีใครเกินจริงๆ กับ Haus Private Residences หอพักที่มีบริการห้องพักแบบรายวัน โดยภายในหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ระบบความปลอดภัยเหนือชั้น จนส่งผลให้ Haus Private Residences กลายเป็นห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ว่าที่บัณฑิตหลายๆ คน เลือกใช้บริการก่อนถึงวันซ้อมรับปริญญาจริงนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 7,500 - 7,900 บาท/เดือน 849 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Haus Private Residences เพิ่มเติม > คลิก 

ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต

ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต.jpg

อีกหนึ่งห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ที่ได้รับความนิยมเลยก็คือ “ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้คืออยู่ใกล้กับห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ Zpell ที่ใกล้จนคุณสามารถเดินเท้าไปได้ และในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, เคเบิ้ลทีวี 105 ช่อง, เครื่องปรับอากาศ, ไฮสปีด อินเตอร์เน็ต ฯลฯ อีกทั้งตัวหอพักอยู่ห่างจาก ม.กรุงเทพ 7.9 กิโลเมตร

ราคาค่าเช่า : 2,400 - 4,000 บาท/เดือน 550 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ชูโชค อพาร์ทเมนท์ รังสิต เพิ่มเติม > คลิก 

 ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ ข้างต้นที่เราได้กล่าวไปล้วนแล้วแต่ได้รับความสนใจจากเหล่าว่าที่บัณฑิตและญาติๆ บัณฑิตอยู่เสมอ เนื่องจากมีราคาที่จับต้องได้ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันไม่แพ้กับการพักอยู่ภายในโรงแรมสุดหรู แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกดูห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ หรือหอพักรอบๆ ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต) เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Renthub - หอพัก ม.กรุงเทพ 

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 March 2022

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022
POPULAR ARTICLE

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร

และแล้วก็กลับมาอีกครั้งกับบทความที่ว่า “Renthub พาไปดู” ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็จะขออาสาพาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร โดยต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละหอพักที่เรานำมาฝากนั้น ราคาดี! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ที่จอดรถกว้าง! ดังนั้นน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.ศิลปากร คนไหนที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่อยู่ บทความนี้ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอ

โพสต์เมื่อ15 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพักสวนสุนันทา"

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหา “หอพักสวนสุนันทา” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะพาไปดู หอพักสวนสุนันทา ที่กำลังได้รับความนิยมกัน

โพสต์เมื่อ09 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

ขอเสียงเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือหน่อยเร็ววววว! ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอเอาใจน้องๆ นักศึกษาและว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือกันสักหน่อย โดยทีมงานได้ไปรวบรวมรายชื่อ “หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ” ที่น่าสนใจมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 July 2022

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP