HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อห้องพักรายวัน สำหรับบัณฑิต ม.ศรีปทุม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
25 May 2022

อันดับแรกทีมงาน Renthub คงจะต้องขอแสดงความยินดีกับ “ว่าที่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยศรีปทุม” ทุกๆ คน ซึ่งนอกจากความยินดีที่ทางทีมงาน Renthub มีให้แล้วนั้น เราก็ยังมีห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม มาฝากเหล่าว่าที่บัณฑิตอีกด้วย! ทั้งนี้ก็เพื่อให้น้องๆ มีความสะดวกสบายในการแต่งตัวและเดินทางไปเข้าร่วมพิธี รวมไปถึงญาติๆ ของเหล่าบัณฑิตที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ก็สามารถติดต่อห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ได้เลย โดยเราขอรับประกันเลยว่าห้องพักรายวันแต่ละที่นั้น ราคาถูก! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! และเดินทางไม่ไกลอย่างแน่นอน!

PORTICO RESIDENCE

PORTICO RESIDENCE.jpg

ห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “PORTICO RESIDENCE” ซึ่งเราขอบอกเลยว่าหอพักแห่งนี้มีความหรูหราเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่พื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 1 ไร่ ดังนั้นคุณจึงหมดห่วงเรื่องที่จอดรถไปได้เลย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ถูกจัดเต็มในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์, ระบบรักษาความปลอดภัย หรือแม้แต่การบริการ อีกทั้ง PORTICO RESIDENCE ยังมีบริการห้องพักแบบระยะสั้น(รายวัน) และระยะยาว(รายเดือน) ให้คุณได้เลือกตามความต้องการอีกด้วย  

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 13,400 บาท/เดือน 700 - 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด PORTICO RESIDENCE เพิ่มเติม > คลิก

เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร

เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร.jpg

เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร ก็ถือได้ว่าเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่หลายๆ คน ให้ความสนใจกันอยู่เสมอๆ เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่แสนถูก! อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, ร้านอาหาร, ร้านขายยา, ร้านเสริมสวย ฯลฯ

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 7,500 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เอ็ม.เค.รอยัลเพลส แอท เกษตร เพิ่มเติม > คลิก

บ้านมีนา

บ้านมีนา.jpg

หากกล่าวถึงขึ้นมา “บ้านมีนา” เราเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน คงจะนึกถึงความสวยงาม หรูหรา และบรรยากาศที่น่าเข้าพักอาศัย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมบ้านมีนาถึงกลายเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เหล่าว่าที่บัณฑิตไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้คุณอย่างครบครัน อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, กล้องวงจร 32 ตัว รอบอาคาร, Cable Tv ดิจิตอลทีวีครบทุกช่อง, เครื่องอบผ้า เป็นต้น 

ราคาค่าเช่า : 4,900 - 6,900 บาท/เดือน 690 - 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด บ้านมีนา เพิ่มเติม > คลิก

THE PRIZE

THE PRIZE.jpg

ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ส่งผลให้ THE PRIZE กลายเป็นห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม อีกหนึ่งที่ที่เราขอแนะนำ โดย THE PRIZE ได้ถูกตกแต่งมาในรูปแบบของสไตล์คอนโด มีรั้วรอบขอบชิต มีสวนให้ไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจ มี LIVINGROOM ไว้สำหรับอ่านหนังสือและนั่งเล่น ฯลฯ อีกทั้งภายในห้องยังมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดรอมอบให้คุณอยู่อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 6,300 บาท/เดือน 890 - 1,090 บาท/วัน

ดูรายละเอียด THE PRIZE เพิ่มเติม > คลิก

มิคาซ่าเรสซิเดนซ์

มิคาซ่าเรสซิเดนซ์.jpg

ห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่สุดท้ายเลยก็คือ “มิคาซ่าเรสซิเดนซ์” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากสามารถเข้า-ออกได้หลากหลายช่องทาง อาทิเช่น เส้นทางพหลโยธิน เส้นเกษตรนวมินทร์หรือจะเส้นรามอินทรา ส่งผลให้หลายๆ คน คิดว่ามิคาซ่าเรสซิเดนซ์ คงจะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางให้กับเหล่าบัณฑิตได้เป็นอย่างดีนั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 4,800 - 7,500 บาท/เดือน 800 - 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด THE PRIZE เพิ่มเติม > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ที่เราได้นำมาฝาก คงจะถูกตา ถูกใจ เหล่าว่าที่บัณฑิตหรือญาติๆ ได้ไม่มากก็น้อย แต่! สำหรับใครที่ยังเลือกชมห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม ไม่จุใจ และอยากดูเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของไทย!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 March 2022

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022
POPULAR ARTICLE

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร

และแล้วก็กลับมาอีกครั้งกับบทความที่ว่า “Renthub พาไปดู” ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็จะขออาสาพาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร โดยต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละหอพักที่เรานำมาฝากนั้น ราคาดี! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ที่จอดรถกว้าง! ดังนั้นน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.ศิลปากร คนไหนที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่อยู่ บทความนี้ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอ

โพสต์เมื่อ15 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพักสวนสุนันทา"

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหา “หอพักสวนสุนันทา” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะพาไปดู หอพักสวนสุนันทา ที่กำลังได้รับความนิยมกัน

โพสต์เมื่อ09 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

ขอเสียงเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือหน่อยเร็ววววว! ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอเอาใจน้องๆ นักศึกษาและว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือกันสักหน่อย โดยทีมงานได้ไปรวบรวมรายชื่อ “หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ” ที่น่าสนใจมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 July 2022

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP