Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม Café น่านั่งใกล้ลาดพร้าว 83

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 May 2022
รวม Café น่านั่งใกล้ลาดพร้าว 83

สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในซอยลาดพร้าว 83 หรือบริเวณโดยรอบ และกำลังมองหาคาเฟ่เพื่อไปนั่งดื่มกาแฟแบบชิลๆ หรือรับประทานอาหารคาว/หวานในวันหยุด ในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อคาเฟ่บรรยากาศดี อาหารอร่อย มาฝาก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

Sugar House Cafe

ร้านนี้ตั้งอยู่บนซอยลาดพร้าว 101 ซึ่งการเดินทางจากซอย 83 มาที่ร้านนี้ก็ถือว่าไม่ยากและไม่ไกล ภายในร้านมีการตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์แบบคันทรี่เล็กๆ มีความโรแมนติกหน่อยๆ โดยที่ร้านนี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นไปจนถึงของหวานและอาหารหนักท้องอย่างสเต็กไว้คอยเสิร์ฟอีกด้วย

ชงเจริญ 79 Coffee & Bistro

คาเฟ่เล็กๆ ที่ดูน่าสนใจด้วยการตกแต่งร้านบรรยากาศอบอุ่น สบาย คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในซอยโชคชัย 4 ซอย 79 ซึ่งภายในร้านก็สามารถนั่งกินบรรยากาศสบายๆ ได้ทั้งวันเลยทีเดียว พร้อมกันนี้ก็ยังมีเมนูของหวานและเครื่องดื่มรสละมุนให้ได้ลิ้มลองกัน หรือช่างค่ำๆ ที่ร้านก็มีเครื่องดื่มให้ได้จิบเพลินๆ ในบรรยากาศแบบบาร์เล็กๆ ให้บริการด้วย

Humming Birds Kitchen and Garden


คาเฟ่ที่จับเอาบรรยากาศแบบสวนมาตกแต่งในร้าน โดยจะเน้นความสบายที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในร้านนั้นไม่เพียงแค่ตกแต่งสวยงามจนมองเพลินกันเพียงอย่างเดียว ยังมีเมนูอาหารที่ให้เลือกมากมาย ซี่งนอกจากเครื่องดื่มแล้ว เมนูอาหารหลักที่กินแบบจัดหนักจนอิ่มท้องก็น่าสนใจหลายเมนูเลยทีเดียว สำหรับคนที่จะมาร้านนี้อาจจะต้องเช็คกันสักนิด เพราะความสวยงามของบรรยากาศในร้าน ทำให้ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งอยู่เป็นประจำ!

KICKS café by Carnival


⁠คาเฟ่ขวัญใจใครหลายๆ คน KICKS café by Carnival ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 โดยจุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้คือมีความโดดเด่นในด้านการตกแต่งที่มีสไตล์ ดูเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมทั้งมีเครื่องดื่มและอาหารที่ถูกรังสรรมาได้อย่างบรรเจิด และที่สำคัญเลยก็คือ คาเฟ่แห่งนี้ถ่ายรูปออกมาได้สวยแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ ดังนั้นใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแต่ละคาเฟ่ที่เราได้นำมาฝาก หรือเรียกได้ว่าแถวลาดพร้าวเป็นแห่งรวมของร้านอาหารและคาเฟ่เลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่ต้องการหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในย่านลาดพร้าว คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ กว่า 16,000 แห่ง ทั่วประเทศได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับหนึ่งของไทย!

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : Sugar House Cafe, ชงเจริญ 79 Coffee & Bistro, Humming Birds Kitchen and Garden และ KICKS café by Carnival

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram