Renthub Logo
Home Icon

NapLab Co-Napping Workspace เป็นทั้งที่พักผ่อนให้คุณได้งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ หรือติวการบ้าน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
28 June 2019
NapLab Co-Napping Workspace เป็นทั้งที่พักผ่อนให้คุณได้งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ หรือติวการบ้าน

หากจะพูดถึง Co-Working Space ทุกคนคงจะพอทราบกันดีและเคยพบเห็นสถานที่ทำงานในลักษณะนี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ Co-Working Space มักจะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ย่านในเมือง หรือโลเคชั่นรัศมีรอบๆ รถไฟฟ้า เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพที่มีกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ในการทำงานลักษณะของฟรีแลนซ์ซะส่วนใหญ่ ที่เหล่านี้จึงกลายเป็น Community เพื่อรองรับการทำงานของกลุ่มคนเหล่านี้ 

naplab-02.jpg

แต่ถ้าหากจะพูดถึง Co-Napping Space ละ คุณนึกถึงที่ไหน แล้วมันคืออะไร วันนี้ Renthub ขอแนะนำสถานที่ที่นึงในย่านจุฬาฯ ที่ค่อนข้างเป็นที่ฮอตฮิตในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ NapLab ที่เค้าว่ากันว่าที่นี่คือ Co-Napping Workspace แนวใหม่สุดชิคในสยาม สามย่าน จุฬา ที่ทำให้คุณสามารถเข้าไปใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นพักผ่อน งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ ติวการบ้านกับเพื่อนได้ตลอด 24 ชม.

naplab-04.jpg

NapLab เป็นได้ทั้งที่นอน ที่เล่น และที่ทำงาน เป็นทั้งที่นั่งทำงานและพักผ่อนไปด้วย ที่นี่มีทั้งแบบส่วนตัว และโต๊ะที่สามารถแชร์กับเพื่อนๆ ได้ มีคาเฟ่ที่พร้อมรองรับทุกความหิวและความง่วง

naplab-01.jpg

NapLab ตั้งอยู่ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซ.6 ถ.บรรทัดทอง  

แผนที่ : goo.gl/maps/8rVmusp8YMu

Credit Image: NapLab

สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือใครที่กำลังหาหอพักใกล้ๆ กับ NapLab หรือย่านทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้ว Renthub มีที่พักดีๆ รอให้คุณมาเลือกกว่า 10,000 แห่ง คุณสามารถเลือกหอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโด ไม่ว่าจะใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้รถไฟฟ้า หรืออยู่ในย่านธุรกิจ คุณสามารถเข้ามาหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ Renthub และสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ที่กำลังรอคุณมาอัพเดทได้ที่ Social Media Renthub

RELATED ARTICLES

ปิดจบทุกข้อสงสัย TCAS คืออะไร ? สอบที่ไหน ? ยื่นคะแนนอย่างไร ?

ปิดจบทุกข้อสงสัย TCAS คืออะไร ? สอบที่ไหน ? ยื่นคะแนนอย่างไร ?

สำหรับน้อง ๆ ม.6 ที่กำลังจะก้าวเข้าสู้รั้วมหาวิทยาลัย พี่ก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่าน้อง ๆ คงจะได้ยินคำว่า “TCAS” กันมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่า TCAS คืออะไร ? สอบที่ไหน ? ยื่นคะแนนอย่างไร ? หรือ TCAS มีความสำคัญอย่างไรต่อการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ? ฯลฯ เรียกได้ว่าสารพัดคำถามเกี่ยวกับ TCAS เพราะฉะนั้นในวันนี้พี่จะขอมาปิดจบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ TCAS ให้น้อง ๆ เองค่ะ และถ้าพร้อมแล้ว เราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจนี้พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 June 2024
ปิดจบทุกข้อสงสัย TGAT TPAT คืออะไรนะ ?

ปิดจบทุกข้อสงสัย TGAT TPAT คืออะไรนะ ?

คำถามที่ว่า “TGAT TPAT คืออะไร ?” คงจะเป็นคำถามที่น้อง ๆ และผู้ปกครองเกิดความสงสัยเพราะยังไม่คุ้นชินกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยในรูปแบบนี้ การสอบTGAT TPAT ถือได้ว่าเป็นการสอบรูปแบบใหม่(ประกาศใช้อย่างเป็นทางการในปี 2566 เป็นครั้งแรก) และทำให้เกิดข้อสงสัยตามมาอีกว่า...จะต้องอ่านหรือเตรียมตัวอย่างไรในการสอบ TGAT TPAT ? ซึ่งในวันนี้เราก็ได้สรุปข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการสอบ TGAT TPAT มาฝากค่ะ ซึ่งรับรองเลยว่าถ้าอ่านบทความนี้จบน้อง ๆ จะสามารถเตรียมตัวสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน และถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าการสอบ TGAT TPAT มันคืออะไรกันแน่ ?

โพสต์เมื่อ14 June 2024

POPULAR ARTICLE

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ18 May 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram