Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

NapLab Co-Napping Workspace เป็นทั้งที่พักผ่อนให้คุณได้งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ หรือติวการบ้าน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
28 June 2019
NapLab Co-Napping Workspace เป็นทั้งที่พักผ่อนให้คุณได้งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ หรือติวการบ้าน

หากจะพูดถึง Co-Working Space ทุกคนคงจะพอทราบกันดีและเคยพบเห็นสถานที่ทำงานในลักษณะนี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ Co-Working Space มักจะตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ย่านในเมือง หรือโลเคชั่นรัศมีรอบๆ รถไฟฟ้า เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพที่มีกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ในการทำงานลักษณะของฟรีแลนซ์ซะส่วนใหญ่ ที่เหล่านี้จึงกลายเป็น Community เพื่อรองรับการทำงานของกลุ่มคนเหล่านี้ 

แต่ถ้าหากจะพูดถึง Co-Napping Space ละ คุณนึกถึงที่ไหน แล้วมันคืออะไร วันนี้ Renthub ขอแนะนำสถานที่ที่นึงในย่านจุฬาฯ ที่ค่อนข้างเป็นที่ฮอตฮิตในกลุ่มนักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ NapLab ที่เค้าว่ากันว่าที่นี่คือ Co-Napping Workspace แนวใหม่สุดชิคในสยาม สามย่าน จุฬา ที่ทำให้คุณสามารถเข้าไปใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นพักผ่อน งีบหลับ นั่งทำงาน นั่งชิลล์ ติวการบ้านกับเพื่อนได้ตลอด 24 ชม.

NapLab เป็นได้ทั้งที่นอน ที่เล่น และที่ทำงาน เป็นทั้งที่นั่งทำงานและพักผ่อนไปด้วย ที่นี่มีทั้งแบบส่วนตัว และโต๊ะที่สามารถแชร์กับเพื่อนๆ ได้ มีคาเฟ่ที่พร้อมรองรับทุกความหิวและความง่วง

NapLab ตั้งอยู่ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซ.6 ถ.บรรทัดทอง  

แผนที่ : goo.gl/maps/8rVmusp8YMu

Credit Image: NapLab

สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือใครที่กำลังหาหอพักใกล้ๆ กับ NapLab หรือย่านทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้ว Renthub มีที่พักดีๆ รอให้คุณมาเลือกกว่า 10,000 แห่ง คุณสามารถเลือกหอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโด ไม่ว่าจะใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้รถไฟฟ้า หรืออยู่ในย่านธุรกิจ คุณสามารถเข้ามาหาที่พักได้ที่เว็บไซต์ Renthub และสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ที่กำลังรอคุณมาอัพเดทได้ที่ Social Media Renthub

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram