HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 5 หอพักรามคำแหง ที่คุณต้องห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 May 2022

หากคุณกำลังมองหา “หอพักรามคำแหง” อยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะเราได้รวบรวม 5 หอพักรามคำแหงมาฝาก! ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า…แต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากบริเวณรอบๆ ของหอพักทั้ง 5 เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ เพราะฉะนั้นไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักย่านรามคำแหงแห่งแรกกันเลย!

CASA RESIDENCE

undefined

CASA RESIDENCE

หอพักรายเดือนสุดหรู ที่ราคาสุดสบายกระเป๋าอย่าง CASA RESIDENCE ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักรามคำแหง ที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่ที่จอดรถยนต์ 1 คัน รถมอเตอร์ไซต์ 1 คัน  เตียงนอน 6 ฟุต เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Daikin ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง อินเตอร์เน็ต โซฟา ( โซฟา ตู้เย็น ทีวี 42 Only 1 Bed room type ) เป็นต้น อีกทั้งยังมีระบบกล้องวงจรปิดและไฟ LED ติดทั่วทั้งตึกเพื่อรองรับความปลอดภัยให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยอีกด้วย  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.หัวหมาก 30 ถ.หัวหมาก หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  CASA RESIDENCE

Goody Hotel รามคำแหง 40

undefined

Goody Hotel รามคำแหง 40

หอพักรามคำแหงที่ดูเรียบง่าย แต่! เต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่าง Goody Hotel รามคำแหง 40 นั้น ก็ติดอันดับหอพักที่หลายๆ ต้องการย้ายเข้ามาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาค่าเช่าที่เริ่มต้นเพียงแค่ 3,000 บาท/เดือน เท่านั้น! ทั้งๆ ที่เป็นตึกหอพักเป็นตึกใหม่ มีความสะอาดที่สุดแสนจะสบายตา พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร (ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิดทุกชั้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย) ส่งผลให้ Goody Hotel รามคำแหง 40 ติดอันดับหอพักรามคำแหงสุด Hot นั่นเอง  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 40 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  Goody Hotel รามคำแหง 40

Coner39

undefined

Coner39

อีกหนึ่งหอพักรามคำแหงที่แฝงไปด้วยความเรียบหรูอย่าง Coner39 นั้น คงจะสามารถตอบโจทย์ผู้คนที่ต้องเดินทางเป็นประจำได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวอพาร์ทเม้นท์นั้นอยู่ติดริมถนนใหญ่ ใกล้กับเลียบด่วนรามอินทรา มหาวิทยาลัยรามคำแหง Big C และรายล้อมไปด้วยร้านสะดวกซื้ออีกมากมาย ทำให้ Coner39 กลายเป็นหอพักรามคำแหงยอดนิยม ที่หลายๆ คน ตั้งตารอห้องว่างนั่นเอง!  

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง39 (เทพลีลาแยก19) ถ.รามคำแหง วังทองหลาง วังทองหลาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 5,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Corner39

สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65) 

undefined

สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65)

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักรามคำแหงที่มีทั้งห้องแบบพัดลมและห้องแบบแอร์อยู่ “สุรางค์เพลส” ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก! เพราะอันดับแรกเลยก็คือ…ราคาค่าเช่าที่แสนถูก โดยเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท/เดือน และทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหงเพียงแค่ 900 เมตร เท่านั้น! พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน เช่น ที่นอน โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องทำน้ำอุ่น ที่จอดรถฟรี เป็นต้น

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง 65 (ลาดพร้าว122) วังทองหลาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 3,400 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สุรางค์เพลส (รามคำแหง 65)

สุชัญญา เพลส

undefined

สุชัญญา เพลส

 

“สวย สะดวก สบาย สะอาด ประหยัด” คงจะเป็นนิยามจำกัดความของ “สุชัญญา เพลส” หอพักรามคำแหงที่เพรียบพร้อมไปด้วยความต้องการของผู้คน ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้คือ…อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยรามคำแห่ง ขนส่ง Kerry ร้านขายยา 7-11 ฯลฯ อีกทั้งภายในห้องพักยังเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี WIFI และระบบรักษาความปลอดภัยแบบจัดหนักจัดเต็ม!

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รามคำแหง43/1 ถ.รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ  

ราคาเริ่มต้น : 4,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม สุชัญญา เพลส

ทั้ง 5 หอพักรามคำแหงที่เราได้กล่าวไป คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาหอพักใหม่อยู่! หรือถ้าคุณต้องการดูหอพักรามคำแหงเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.renthub.in.th เว็บไซต์ที่รวมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ไว้มากที่สุดในประเทศไทย รับประกันเลยว่าคุณจะได้หอพักรามคำแหงที่ถูกใจอย่างแน่นอน!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 March 2022

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022
POPULAR ARTICLE

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร

และแล้วก็กลับมาอีกครั้งกับบทความที่ว่า “Renthub พาไปดู” ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็จะขออาสาพาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร โดยต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละหอพักที่เรานำมาฝากนั้น ราคาดี! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ที่จอดรถกว้าง! ดังนั้นน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.ศิลปากร คนไหนที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่อยู่ บทความนี้ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอ

โพสต์เมื่อ15 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพักสวนสุนันทา"

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหา “หอพักสวนสุนันทา” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะพาไปดู หอพักสวนสุนันทา ที่กำลังได้รับความนิยมกัน

โพสต์เมื่อ09 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

ขอเสียงเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือหน่อยเร็ววววว! ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอเอาใจน้องๆ นักศึกษาและว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือกันสักหน่อย โดยทีมงานได้ไปรวบรวมรายชื่อ “หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ” ที่น่าสนใจมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 July 2022

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP