Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
17 June 2022
ทริคในการหาหอพักง่ายๆ ให้ตอบโจทย์ Lifestyle ของคุณ!

เรื่องการหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในปัจจุบันนี้ถ้าจะบอกว่าง่ายก็ง่าย แต่ถ้าจะบอกว่ายากก็ยาก! ซึ่งคำว่ายากในที่นี้นั่นหมายถึงการหาหอพักที่ตอบโจทย์ Lifestyle นั้นหาได้ยาก เนื่องจากปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น ทำเลที่ตั้ง เรทราคาค่าเช่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้ ทีมงาน Renthub จึงได้นำทริคสำหรับการหาหอพักให้ตอบโจทย์และตรงกับที่ใจของคุณต้องการมาฝาก โดยทริคแรกสำหรับหาหอพักเลยก็คือ...

  • เลือกเว็บไซต์ในการหาหอพักที่เป็นมืออาชีพ – ทริคแรกสำหรับการหาหอพักเลยก็คือ การเลือกเว็บไซต์ค้นหาหอพักที่ต้องเป็นมืออาชีพ มีการอัพเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลา มีจำนวนหอพักให้คุณได้เลือกสรรมากมาย รวมไปถึงมีระบบการคัดกรองหอพักในเขตพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้คุณหาหอพักได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้คุณก็สามารถค้นหาหอพักกว่า 16,000 แห่ง ทั่วประเทศได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของไทย
  • กำหนด Location - การกำหนด Location จะทำให้คุณสามารถค้นหาหอพักได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และจะช่วยให้การเดินทางไปทำงาน ไปเรียนหรือไปทำธุระส่วนตัวสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาบนท้องถนนไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งวิธีการกำหนด Location ก็คือให้คุณเลือกพื้นที่ที่ต้องการอาศัยอยู่ อาทิเช่น การระบุเขต, ระบุจังหวัด, ระบุสถานีรถไฟฟ้าที่ตัดผ่าน ฯลฯ ให้ชัดเจน เพื่อที่ระบบของเว็บไซต์ Renthub จะได้ประมวลผลและนำรายชื่อของหอพักในบริเวณที่คุณต้องการออกมาให้นั่นเอง
  • กำหนดราคาค่าเช่า – เมื่อสามารถกำหนด Location ของหอพักได้แล้ว ทริคการหาหอพักต่อมาเลยก็คือการกำหนดราคาค่าเช่าต่อเดือน เนื่องจากในปัจจุบันนี้ราคาค่าเช่าของหอพักนั้นมีเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ซึ่งราคานั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ทำเลที่ตั้ง ฯลฯ ดังนั้นให้คุณตั้งงบประมาณค่าเช่าต่อเดือนเอาไว้ในใจ เพื่อที่จะทำให้ขอบเขตในการค้นหาหอพักนั้นเล็กลง
  • เลือกหอพักที่มีความน่าเชื่อถือ - เลือก Location ได้แล้ว เลือกราคาค่าเช่าได้แล้ว ลำดับต่อมาก็คือ การเลือกหอพักที่มีความน่าเชื่อถือ โดยคุณสามารถดูได้จาก Verify by Renthub ที่จะเป็นสัญลักษณ์โบว์สีเขียวหน้าประกาศของหอพักนั้นๆ ซึ่งถ้าหอพักไหนมีสัญลักษณ์นี้ นั่นก็แสดงว่าหอพักแห่งนั้นได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub เรียบร้อยแล้ว

เพียงแค่นำทริคทั้ง 4 ข้อนี้ไปลองปรับใช้ในการหาหอพัก คุณจะรู้ได้ทันทีว่าการหาหอพักให้ถูกใจและตรงกับ Lifestyle นั้น มันไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่น้อย แต่! สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการเลือกเว็บไซต์สำหรับหาหอพักที่เป็นมืออาชีพอย่าง Renthub ที่ไม่ได้มีดีแค่ความเป็นมืออาชีพ แต่ Renthub ยังมีภาพถ่ายของห้องพักแบบ 360 องศา ให้คุณได้ดูอีกด้วย ดังนั้นใครที่ไม่สะดวกเดือนทางไปดูหอพักด้วยตัวเอง คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมหอพักในย่านต่างๆ พร้อมภาพถ่ายแบบ 360 องศาได้ที่ > Renthub

RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram