Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

หาหอพักกับ Renthub ดีกว่าไปเดินหาเองอย่างไร?

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
31 August 2020
หาหอพักกับ Renthub ดีกว่าไปเดินหาเองอย่างไร?

หนึ่งทางเลือกในการเช่าที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่าที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นการเช่าหอพัก หรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีอัตราค่าเช่าที่ถูกกว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ และยังเป็นที่ต้องการของตลาดเช่าหลายกลุ่มตั้งแต่นักศึกษา พนักงานบริษัท ตลอดจนกลุ่มผู้บริหารที่กำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตและการทำงานคงเป็นอีกทางเลือกที่ดีทีเดียว

ปัจจุบันการค้นหาห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์จึงเข้าถึงได้ง่ายผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่ง Renthub เป็นหนึ่งเว็บไซต์ที่คอยเชื่อมต่อและอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ บนทำเลต่าง ๆ ทั่วไทย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปดูเอง ทำให้การค้นหาหอพักมีความสะดวกเป็นอย่างมาก ทีนี้ลองมาดูกันว่าการหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ บนเว็บไซต์ Renthub ดีกว่าไปเดินหาดูเองอย่างไร

“ห้องไม่ว่าง ทำให้ดูห้องตัวอย่างไม่ได้ แต่ถ้าเข้าเว็บไซต์ Renthub สามารถดูห้องได้ด้วยภาพถ่ายแบบ 360 องศา ทำให้คุณมองเห็นห้องพักได้ทั่วทุกมุม ก่อนที่จะเลือกตัดสินใจวางเงินมัดจำและเดินทางไปที่หอพักจริง”

การดูห้องตัวอย่างถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการหาที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะกับหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์แล้ว ถือเป็นหนึ่งในการเช่าที่อยู่อาศัยที่นัดดูห้องตัวอย่างได้ยากมาก เพราะส่วนใหญ่หอพัก อพาร์ทเม้นท์ตามทำเลเด่น ๆ มักจะห้องเต็ม การย้ายเข้า – ย้ายออกที่ไม่ตรงเวลา ทำให้การนัดดูห้องตัวอย่างยากขึ้น แต่ถ้าใครได้ลองใช้บริการของเว็บไซต์ Renthub หากสนใจหอพัก อพาร์ทเม้นท์ในย่านไหน เราสามารถพาคุณไปดูห้องตัวอย่างก่อนได้ด้วยภาพถ่ายเสมือนจริงแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นมุมซ้าย ขวา บน หรือล่าง คุณจะเห็นสภาพห้องและการตกแต่งทั้งหมด โดยไม่ต้องเสียเวลาไปดูห้องตัวอย่างเองเลย อีกทั้งยังมีรายละเอียดต่าง ๆ ของหอพัก เช่น เฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ที่จอดรถ บริการอื่น ๆ และช่องทางการติดต่อของอพาร์ทเม้นท์นั้นเราก็มีบอกให้หมด ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ หรือ Line ID เรียกได้ว่าประหยัดเวลาในการไปสถานที่จริงได้มากเลยทีเดียว

ภาพถ่าย Virtual Tour หรือภาพเสมือนจริงแบบ 360 องศา สามารถเลื่อนดูได้ทั่วทุกมุมห้อง

อ่านบทความรีวิวหอพักในทำเลฮอตต่างๆ ได้ที่นี่

“การค้นหาห้องพักผ่านเว็บ Renthub จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่จริงได้เยอะมาก เพราะบางคนไปดูที่จริง 1 ที่ ถ้าห้องไม่ว่างก็ต้องเดินทางไปดูระแวกใกล้เคียงอีกหลายที่”

การมองหาห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์สักแห่งเมื่อก่อนคือการไปเดินตระเวนหาที่พักในทำเลที่ถูกใจ แต่กว่าจะไปถึงก็ต้องตากแดดตากลม เสียเวลาเลือกที่พักหลายที่ เสียเวลาไปหลายวันกว่าจะได้ที่อยู่อาศัยที่ถูกใจ กว่าจะตกลงทำสัญญาเช่ากันได้ก็เหมือนใช้ทุนทรัพย์ในการค้นหาไปเยอะมาก ซึ่งบางคนเสียเงินกับการเดินทางไปดูหอพักพอ ๆ กับค่าเช่าหอพักกว่า 1 เดือนเลยก็ว่าได้ แต่ในสมัยนี้การเข้าถึงหรือสำรวจที่พักนั้นง่ายขึ้น เพราะว่าเว็บไซต์ Renthub เป็นหนึ่งในตัวช่วยการค้นหา ซึ่งใครที่เคยเข้ามาลองใช้บริการจะพบว่าการค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ในเว็บไซต์ค่อนข้างสะดวก ใช้เวลาน้อย สามารถเชื่อถือได้ และที่สำคัญสามารถลดค่าใช้จ่ายในการหาหอพักด้วยตนเองได้อย่างดีเยี่ยม เพราะสามารถค้นหาผ่านทำเลที่เราสนใจ ทั้งเส้นทางรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า สถานที่สำคัญในย่านต่าง ๆ และสามารถเลือกช่วงราคาที่เราอยากได้ได้อีกด้วย

“ดูผ่านเว็บ Renthub มีห้องให้เลือกมากมายหลายย่าน เลือกจาก Location สำคัญก็ได้”

เว็บไซต์ Renthub มีหอพักให้เลือกมากกว่า 13,000 แห่งทั่วไทย และสามารถเลือกได้ผ่านทำเลสำคัญ มหาลัยและรถไฟฟ้าได้

ใครที่กำลังต้องการห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ดี ๆ สักที่ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ที่เว็บ Renthub มีอพาร์ทเม้นท์แนะนำมากมายบนทุกทำเลที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถค้นหาหอพักผ่านทำเลใกล้รถไฟฟ้าตามสถานีต่าง ๆ ค้นหาตามจังหวัด ค้นหาหอพักใกล้สถาบันการศึกษา ตลอดจนทำเลยอดนิยมที่มีคนต้องการหอพักมากที่สุด การค้นหาหอพักผ่านทำเลเหล่านี้ จะช่วยให้คุณค้นหาหอพักที่ตอบโจทย์ตัวเองได้ง่ายขึ้น ทั้งในเรื่องของทำเล งบประมาณ และไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

“ตัวช่วยที่จะทำให้คุณหาหอพักได้อย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถืออีกอย่างนึงเลยก็คือสัญลักษณ์ Verify by Renthub หรือ “ลงทะเบียนที่พักแล้ว” แถบสีเขียวในหน้าประกาศ”

สังเกตที่สัญลักษณ์ Verify by Renthub หรือ

“ลงทะเบียนที่พักแล้ว”

แถบสีเขียว

นอกจากฟังก์ชันสำคัญต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คนที่ต้องการหาห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์สักแห่งได้ง่ายขึ้นแล้ว Renthub ยังมีตัวช่วยอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าหาหอพักกับ Renthub ปลอดภัยและน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน นั่นก็คือ สัญลักษณ์ Verify by Renthub หรือสัญลักษณ์แถบสีเขียวในหน้าประกาศ ใต้ราคาเช่าจะเขียนว่า “ลงทะเบียนที่พักแล้ว” เพียงเท่านี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าติดต่อห้องพักไปไม่โดนหลอกแน่นอน ที่สำคัญคือยังคุณยังสามารถค้นหาหอพักได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายละเอียดโปรโมชั่นต่าง ๆ ของหอพักที่จะช่วยประหยัดงบประมาณอีกหลายเท่าตัว ตลอดจนซัพพอร์ทความต้องการของคนที่ต้องการหาหอพักทั้งแบบรายวันและรายเดือนได้อีกด้วย 

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาหอพัก Renthub เป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งที่รวบรวมรายชื่อหอพักทั่วประเทศมากกว่า 13,000 รายการมาไว้ในมือคุณเพียงคลิกเดียว 

Renthub | Find Your Perfect Room 


RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram