Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ "บริษัทรับขนย้ายหอพัก" มืออาชีพ ย้ายปุ๊ป เข้าอยู่ได้ปั๊ป!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
29 May 2022
เปิดรายชื่อ "บริษัทรับขนย้ายหอพัก" มืออาชีพ ย้ายปุ๊ป เข้าอยู่ได้ปั๊ป!

เพื่อนๆ ชาวหอพักคนไหนที่มีแพลนจะย้ายหอพัก/อพาร์ทเม้นท์หรือคอนโด ต่างคงจะต้องปวดหัวกับการหาผู้ให้บริการรับขนย้ายของกันอยู่ใช่ไหมล่ะ ? ซึ่งสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องการกันเป็นอันดับแรกๆ ในการย้ายหอพักเลยก็คือความรวดเร็ว รวมไปถึงเมื่อขนย้ายสิ่งของต่างๆ เสร็จแล้วเราก็ควรที่จะสามารถเข้าอยู่อาศัยได้เลยทันที ดังนั้นในบทความนี้ทีมงาน Renthub จึงได้ทำการรวบรวมรายชื่อบริษัทรับขนย้ายหอพักมืออาชีพมาฝาก! โดยเราขอรับประกันเลยว่าการย้ายหอพักของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ได้รับทั้งความสะดวกสบายและความรวดเร็วอย่างแน่นอน!

Good Move

Good Move มีบริการเกี่ยวกับการขนย้ายสิ่งของทั้งในรูปแบบของสินค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงบริการย้ายบ้านและหอพัก ซึ่งเพื่อนๆ ชาว Renthub สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. โดยรายละเอียดของการให้บริการจาก Good move คือ...

 • มีพื้นที่การให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ (ยกเว้นจังหวัดยะลา ปัตตานี และนราธิวาส) 
 • ประเภทรถที่ให้บริการ ได้แก่ รถกระบะ, รถบรรทุก 4 ล้อ และ 6 ล้อ 
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท 
 • มีการเข้ามาประเมินงานให้ก่อนเริ่มงาน
 • มีบริการถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ และบรรจุหีบห่อให้ก่อนเริ่มขนย้าย และจัดวางให้ตามจุดที่ลูกค้าต้องการ

OK Move

บริษัทรับขนย้ายที่มีมาตรฐานในเรื่องของบริการและการแพ็กเฟอร์นิเจอร์ที่ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการขนย้ายบริษัท ขนย้ายสินค้าจากโกดัง ย้ายบ้าน หรือย้ายหอพัก ที่ OK Move ก็มีบริการไว้คอยรองรับการขนย้ายทุกรูปแบบ สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นของการให้บริการจาก OK Move มีดังนี้ 

 • ประเภทรถที่มีการให้บริการมีทั้งรถกระบะ รถบรรทุกแบบ 4 และ 6 ล้อ
 • บริการขนย้ายทั่วประเทศ
 • ขั้นตอนการขนย้ายมีการประเมินราคาโดยดูจากจำนวนสิ่งของที่ต้องขนย้าย และระยะทางจากหน้างานจริง ส่วนการประเมินราคาก็ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • มีบริการถอด และประกอบเฟอร์นิเจอร์ แพ็กสิ่งของที่ต้องระมัดระวังให้ก่อนการขนย้าย และจัดวางตามจุดที่ต้องการเมื่อถึงปลายทาง

Super Blue Move

อีกหนึ่งที่ที่ให้บริการรับขนย้ายที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นย้ายออฟฟิศ ย้ายโกดัง หรือย้ายเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ซึ่งที่นี่เพื่อน ๆ เร้นท์ฮับยังสามารถติดต่อสอบถามราคา และรายละเอียดได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ลองมาดูรายละเอียดเบื้องต้นของ Super Blue Move กันเลย

 • มีบริการขนย้ายทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด
 • บริการขนย้ายด้วยรถกระบะ, รถบรรทุก 4 ล้อ และ 6 ล้อ
 • มีบริการแพ็คกิ้ง ถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ก่อนขนย้าย และจัดวางตามจุดที่ต้องการเมื่อถึงปลายทาง
 • มีการประเมินราคาให้ฟรีเพื่อทราบราคาค่าใช้จ่ายก่อนเริ่มงาน

JJ Move

JJ Move ให้บริการด้านการขนย้ายแบบครบวงจร ไม่เพียงแต่การย้ายหอพัก หรือขนของย้ายบ้านเท่านั้น เพราะที่นี่ยังมีบริการขนย้ายตั้งแต่งานเล็ก ๆ ไปจนถึงงานใหญ่อย่างการขนย้ายโกดังหรือคลังสินค้าเลยทีเดียว โดยรายละเอียดการให้บริการของ JJ Move มีดังนี้...

 • ประเภทรถที่ให้บริการที่นี่มีทั้งรถกระบะ, รถ 4 ล้อใหญ่, รถ 6 ล้อเล็ก – กลาง – ใหญ่ 
 • พื้นที่ให้บริการในกรุงเทพฯ 50 เขต รวมทั้งเขตปริมณฑลและต่างจังหวัด 
 • สามารถแจ้งความต้องการว่าอยากใช้รถประเภทไหนในการขนย้าย
 • มีบริการแพ็คห่อสินค้าให้ก่อนขนย้าย และจัดวางสินค้าในตำแหน่งที่ต้องการได้ที่หน้างาน (ถือว่าสะดวกสบายแบบสุดๆ)
 • หากท่านใดสนใจสามารถประเมินราคาหน้างานได้ฟรี

Packman Mover

ปิดท้ายกันที่ Packman Move บริษัทที่ให้บริการขนย้ายสิ่งของที่มีประสบการณ์นานกว่า 10 ปี ส่งผลให้ประสบการณ์ในเรื่องของการขนย้ายหอพักของ Packman Mover นั้น เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้บริการมากมาย แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาให้อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดของบริษัท Packman Mover นั้น มีดังนี้

 • รถที่สามารถเลือกใช้บริการมีทั้งรถกระบะ รถบรรทุกแบบ 4 ล้อ และ 6 ล้อ 
 • มีบริการประเมินหน้างานให้ก่อนตกลงเริ่มจ้างงาน
 • มีบริการแพ็คกิ้ง และถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งการจัดวางให้ในตำแหน่งที่ต้องการเพื่อสะดวกต่อการเข้าอยู่ทันที 

เรียกได้ว่าทั้ง 5 บริษัทย้ายหอพัก ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการในเรื่องขนย้ายหอพักที่ครบวงจร แถมเมื่อย้ายเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีโดยไม่ต้องปวดหัวในการขยับเฟอร์นิเจอร์เข้ามุมกันเองด้วย ส่วนบริษัทไหนจะคุ้มค่าและตอบโจทย์ชาว Renthub กันมากที่สุดนั้น งานนี้ก็คงจะต้องลองเข้าไปดูรายละเอียด และสอบถามราคาเพิ่มเติมกันตามช่องทางการติดต่อที่เราให้ไว้ได้เลย

ส่วนใครที่มีแพลนอยากจะย้ายหอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดกันอยู่แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะย้ายไปย่านไหนดี เว็บไซต์ Renthub เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการค้นหาที่พักให้กับคุณได้ ไม่ว่าจะค้นหาตามจังหวัด ทำเลยอดนิยม ค้นหาที่พักใกล้รถไฟฟ้า หรือใกล้มหาวิทยาลัย ที่เว็บไซต์ Renthub ก็มีที่พักที่รอให้คุณมาเลือกกว่า 16,000 แห่งทั่วประเทศ!

Renthub | Find Your Perfect Room

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram