Renthub Logo
Home Icon

รีวิว 7 บริษัทฯ รับทำความสะอาดที่คุณควรลองใช้สักครั้ง!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 October 2021
รีวิว 7 บริษัทฯ รับทำความสะอาดที่คุณควรลองใช้สักครั้ง!

“บริษัทรับทำความสะอาด” คงจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คนยุคใหม่ที่ต้องเจอกับภาระงานที่หนักตลอดทั้งสัปดาห์ จนไม่มีเวลาที่จะทำความสะอาดหอพัก เพราะเมื่อไหร่ที่ถึงวันหยุดร่างกายก็เอาแต่โหยหาการพักผ่อน ส่วนเรื่องทำความสะอาดนั้นแทบจะไม่มีในหัวเลยทีเดียว! ดังนั้นบริษัทรับทำความสะอาดจึงได้กลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำให้หอพักของคุณนั้นกลับมาสะอาดอีกครั้ง ซึ่ง Renthub ก็ไม่รอช้า ที่จะรวบรวมบริษัทรับทำความสะอาดฝีมือดีมาฝากคุณกัน!

Ayasan

เริ่มต้นกันด้วย “อะยะซัน” บริษัทรับทำความสะอาดภายในบ้าน หอพัก คอนโด ฯลฯ ที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี โดยบริษัทนี้รับดูแลตั้งแต่การหาแม่บ้าน, พี่เลี้ยงเด็กหรือคนดูแลผู้สูงอายุ พร้อมมีบุคลากรที่พร้อมมาดูแลมากกว่า 7,000 คน ผ่านการตรวจสอบและฝึกอบรมมาเรียบร้อย คุณจึงไว้วางใจให้ดูแลบ้าน หอพัก หรือคอนโดมิเนียมได้ทันที นอกจากนี้ยังครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีกด้วย ค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/วัน ส่วนรายเดือนอยู่ที่ 2,000 บาท คลิก

BeNeat

ต่อกันด้วยบริษัทรับทำความสะอาดที่ขึ้นชื่อ อย่าง “บีนีท” ที่ให้บริการเรื่องทำความสะอาดบ้าน หอพักและคอนโด ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยขั้นสูง เนื่องพนักงานดูแลทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติ และยังนำอุปกรณ์การทำความสะอาดไปเอง ไม่จำเป็นต้องรบกวนคุณให้วุ่นวาย ส่วนการดูแลไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท ไม่เกิน 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าราคาถูกแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ คลิก

Big Clean

หากจะนึกถึงบริษัทรับทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ต้องนี่เลย “Big Clean” เพราะเขามีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมากกว่า 1,500 คน ควบคุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย สามารถไปดูแลบ้าน หอพักหรือคอนโดมิเนียมของคุณได้หมด รวมไปถึงออฟฟิศ , สำนักงาน หรือโรงพยาบาล ก็สามารถทำได้ คลิก

Fixzy

มาถึงบริษัทรับทำความสะอาดที่หลายคนน่าจะรู้จักอย่างแน่นอน กับ “ฟิกซิ” ที่โดดเด่นในเรื่องการซ่อมแซมบ้าน แถมเป็นรายแรกของเมืองไทยที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับบ้านของคุณในเรื่องต่างๆ ปัจจุบันฟิกซิได้พัฒนาขีดจำกัดความสามารถโดยรับทำความสะอาดบ้าน หอพัก คอนโด ฯลฯ ด้วยพนักงานมืออาชีพ มากกว่า 6,500 คน ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ห้องน้ำ , ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน จะกลับมาสะอาดแน่นอน 100% และราคาเพียง 550 บาทต่อ 2 ชั่วโมง เท่านั้น! คลิก

undefined


Mister Clean Service

ต่อด้วยมิสเตอร์คลีน เซอร์วิส (Mister Clean Service) กับบริษัทรับทำความสะอาดและรับจัดหาแม่บ้าน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมช่วยดูแลบ้าน , คอนโดมิเนียม หรืออฟฟิศ ให้กลับมาสะอาดปราศจากเชื้อโรคอีกครั้ง โดยมิสเตอร์คลีน มีทีมงานคุณภาพ ที่ผ่านการฝึกอบรม คุณจึงมั่นใจในเรื่องของฝีมือได้เลย อีกทั้งรูปแบบการให้บริการมีทั้งรายเดือนและรายวัน คลิก 

Ms Claire

ชาวคอนโดมิเนียมหรือชาวหอพักที่อยากได้คนมาทำความสะอาดห้อง ต้องมาที่นี่เลย “มิส แครร์” บริษัทรับทำความสะอาดที่เขามีทีมงานคอยไปทำความสะอาดให้คุณถึงคอนโดมิเนียมหรือหอพัก ทั้งรูปแบบรายวันหรือรายสัปดาห์ โดยพนักงานทุกคนผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการทำความสะอาด แถมยังมีประกันความเสียหาย ครอบคลุมการดูแลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้นที่ 3 ชั่วโมง 700 บาท เท่านั้น! คลิก

Promaid

ปิดท้ายด้วยบริษัทรับทำความสะอาดมืออาชีพอย่าง “โปรเมด” ที่ให้บริการทำความสะอาดอย่างมีคุณภาพ ยาวนานกว่า 15 ปี โดยพนักงานทุกคนมีการฝึกอบรมและประสบการณ์ในการดูแลลูกค้า ช่วยให้บ้านคอนโดมิเนียมหรือหอพักของคุณ เต็มไปด้วยความสะอาดปราศจากเชื้อโรคแน่นอน ราคาไม่แพงจนเกินไป เริ่มต้นที่ 4 ชั่วโมง 1,000 บาท หรือออฟฟิศไหนที่อยากได้คนทำความสะอาดแบบรายเดือน ทางโปรเมดก็คิดค่าบริการอยู่ที่ 9,000 บาทเท่านั้น คลิก

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดหอพัก คอนโดฯ หรือแม้แต่บ้านแล้วล่ะก็ บริษัทรับทำความสะอาดที่เรากล่าวไป คงจะกลายเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้วันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ของคุณ ไม่ต้องเหนื่อยในเรื่องของงานบ้านอีกต่อไป!


RELATED ARTICLES

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

การอวยพรวันเกิดไม่ว่าจะเป็นผ่านคำพูดหรือผ่านตัวอักษร เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า...เจ้าของวันเกิดจะต้องรู้สึกมีความสุขที่สุด เพราะการอวยพรวันเกิดถือได้ว่าเป็นการแสดงความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใยในรูปแบบหนึ่ง แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราเพิ่มเติมความพิเศษด้วยการอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เราก็มีคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับคุณพ่อคุณแม่ คนรัก เพื่อน หรือแม้แต่พี่น้อง พร้อมกับคำแปลภาษาไทยมาให้คุณได้เลือกใช้กันค่ะ

โพสต์เมื่อ23 July 2024
รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญใต้หอพัก ได้กลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอันดับต้น ๆ ที่ผู้เช่ามักจะถามหา ส่งผลให้เจ้าของหอพักอพาร์ทเม้นท์หลาย ๆ แห่ง เริ่มมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนนี้มาไว้บริเวณใต้หอพักกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นผู้เช่าแล้ว ผู้คนโดยรอบก็ยังถือได้ว่าเป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่จะแวะเวียนมาใช้บริการเครื่องซักผ้าบริเวณใต้หอพักอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อบริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่น่าเอาไว้ใต้หอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ20 July 2024

POPULAR ARTICLE

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ18 May 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2024, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram
Instagram
Instagram