Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิว 7 บริษัทฯ รับทำความสะอาดที่คุณควรลองใช้สักครั้ง!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 October 2021
รีวิว 7 บริษัทฯ รับทำความสะอาดที่คุณควรลองใช้สักครั้ง!

“บริษัทรับทำความสะอาด” คงจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คนยุคใหม่ที่ต้องเจอกับภาระงานที่หนักตลอดทั้งสัปดาห์ จนไม่มีเวลาที่จะทำความสะอาดหอพัก เพราะเมื่อไหร่ที่ถึงวันหยุดร่างกายก็เอาแต่โหยหาการพักผ่อน ส่วนเรื่องทำความสะอาดนั้นแทบจะไม่มีในหัวเลยทีเดียว! ดังนั้นบริษัทรับทำความสะอาดจึงได้กลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยทำให้หอพักของคุณนั้นกลับมาสะอาดอีกครั้ง ซึ่ง Renthub ก็ไม่รอช้า ที่จะรวบรวมบริษัทรับทำความสะอาดฝีมือดีมาฝากคุณกัน!

Ayasan

เริ่มต้นกันด้วย “อะยะซัน” บริษัทรับทำความสะอาดภายในบ้าน หอพัก คอนโด ฯลฯ ที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี โดยบริษัทนี้รับดูแลตั้งแต่การหาแม่บ้าน, พี่เลี้ยงเด็กหรือคนดูแลผู้สูงอายุ พร้อมมีบุคลากรที่พร้อมมาดูแลมากกว่า 7,000 คน ผ่านการตรวจสอบและฝึกอบรมมาเรียบร้อย คุณจึงไว้วางใจให้ดูแลบ้าน หอพัก หรือคอนโดมิเนียมได้ทันที นอกจากนี้ยังครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีกด้วย ค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/วัน ส่วนรายเดือนอยู่ที่ 2,000 บาท คลิก

BeNeat

ต่อกันด้วยบริษัทรับทำความสะอาดที่ขึ้นชื่อ อย่าง “บีนีท” ที่ให้บริการเรื่องทำความสะอาดบ้าน หอพักและคอนโด ที่มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยขั้นสูง เนื่องพนักงานดูแลทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติ และยังนำอุปกรณ์การทำความสะอาดไปเอง ไม่จำเป็นต้องรบกวนคุณให้วุ่นวาย ส่วนการดูแลไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท ไม่เกิน 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าราคาถูกแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ คลิก

Big Clean

หากจะนึกถึงบริษัทรับทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ต้องนี่เลย “Big Clean” เพราะเขามีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมากกว่า 1,500 คน ควบคุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย สามารถไปดูแลบ้าน หอพักหรือคอนโดมิเนียมของคุณได้หมด รวมไปถึงออฟฟิศ , สำนักงาน หรือโรงพยาบาล ก็สามารถทำได้ คลิก

Fixzy

มาถึงบริษัทรับทำความสะอาดที่หลายคนน่าจะรู้จักอย่างแน่นอน กับ “ฟิกซิ” ที่โดดเด่นในเรื่องการซ่อมแซมบ้าน แถมเป็นรายแรกของเมืองไทยที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับบ้านของคุณในเรื่องต่างๆ ปัจจุบันฟิกซิได้พัฒนาขีดจำกัดความสามารถโดยรับทำความสะอาดบ้าน หอพัก คอนโด ฯลฯ ด้วยพนักงานมืออาชีพ มากกว่า 6,500 คน ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ห้องน้ำ , ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน จะกลับมาสะอาดแน่นอน 100% และราคาเพียง 550 บาทต่อ 2 ชั่วโมง เท่านั้น! คลิก


Mister Clean Service

ต่อด้วยมิสเตอร์คลีน เซอร์วิส (Mister Clean Service) กับบริษัทรับทำความสะอาดและรับจัดหาแม่บ้าน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมช่วยดูแลบ้าน , คอนโดมิเนียม หรืออฟฟิศ ให้กลับมาสะอาดปราศจากเชื้อโรคอีกครั้ง โดยมิสเตอร์คลีน มีทีมงานคุณภาพ ที่ผ่านการฝึกอบรม คุณจึงมั่นใจในเรื่องของฝีมือได้เลย อีกทั้งรูปแบบการให้บริการมีทั้งรายเดือนและรายวัน คลิก 

Ms Claire

ชาวคอนโดมิเนียมหรือชาวหอพักที่อยากได้คนมาทำความสะอาดห้อง ต้องมาที่นี่เลย “มิส แครร์” บริษัทรับทำความสะอาดที่เขามีทีมงานคอยไปทำความสะอาดให้คุณถึงคอนโดมิเนียมหรือหอพัก ทั้งรูปแบบรายวันหรือรายสัปดาห์ โดยพนักงานทุกคนผ่านการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ในการทำความสะอาด แถมยังมีประกันความเสียหาย ครอบคลุมการดูแลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ราคาเริ่มต้นที่ 3 ชั่วโมง 700 บาท เท่านั้น! คลิก

Promaid

ปิดท้ายด้วยบริษัทรับทำความสะอาดมืออาชีพอย่าง “โปรเมด” ที่ให้บริการทำความสะอาดอย่างมีคุณภาพ ยาวนานกว่า 15 ปี โดยพนักงานทุกคนมีการฝึกอบรมและประสบการณ์ในการดูแลลูกค้า ช่วยให้บ้านคอนโดมิเนียมหรือหอพักของคุณ เต็มไปด้วยความสะอาดปราศจากเชื้อโรคแน่นอน ราคาไม่แพงจนเกินไป เริ่มต้นที่ 4 ชั่วโมง 1,000 บาท หรือออฟฟิศไหนที่อยากได้คนทำความสะอาดแบบรายเดือน ทางโปรเมดก็คิดค่าบริการอยู่ที่ 9,000 บาทเท่านั้น คลิก

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาดหอพัก คอนโดฯ หรือแม้แต่บ้านแล้วล่ะก็ บริษัทรับทำความสะอาดที่เรากล่าวไป คงจะกลายเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้วันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ของคุณ ไม่ต้องเหนื่อยในเรื่องของงานบ้านอีกต่อไป!


RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram