Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

แนะนำ "ฟิตเนส" ชื่อดังใกล้อพาร์ทเม้นท์ย่านทองหล่อ

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
26 May 2019
แนะนำ "ฟิตเนส" ชื่อดังใกล้อพาร์ทเม้นท์ย่านทองหล่อ

“ทองหล่อ” ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่รวมผู้คนไว้มากมาย พร้อมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายทั้งกิน ดื่ม เที่ยว อีกทั้งยังมีทั้งคอนโด อพาร์ทเม้นท์รองรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในย่านนี้ แต่จะมีที่พักสักกี่แห่งที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบออกกำลังกายได้ วันนี้ Renthub ขอพักเรื่องแฮงเอาท์ในทองหล่อเอาไว้ก่อน แต่จะมาขอแนะนำฟิตเนสชื่อดังของย่านนี้ พร้อมแหล่งอพาร์ทเม้นท์ใกล้ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ เพราะในปีนี้เทรนด์สุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง 

SURFSET Thailand

สายวิ่งว่ามาแรง สายไตรยังแซงมาได้ แต่วินาทีนี้คงต้องบอกให้สายวิ่งกับสายไตรกีฬาหลบไปก่อน เพราะย่านทองหล่อยังมีสตูดิโอที่จะพาทุกคนไปทรงตัวอยู่บน Surf Board โต้คลื่นอยู่กลางอากาศ โดยที่ SURFSET Thailand เป็นสถานที่สำหรับคนที่อยากเล่น Surf แต่ยังไม่พร้อม ทุกคนสามารถมาทดสอบ เรียนรู้ และทรงตัว รักษาสมดุลของทุกส่วนบน Surf จำลองของที่นี่ได้ โดยทั้งหมดนี้อาจจะดูเหมือนง่าย แต่ขอบอกว่ามันไม่ง่ายเลย การที่คุณต้องฝึกกล้ามเนื้อทั้งตัวมันช่วยเผาผลาญไขมันและสร้างความแข็งแรงได้อย่างดีไม่ต่างจากเข้าฟิตเนสยกเวทหนักๆ เลย

ที่อยู่: พิมาน 49 ชั้น 5 ซอยสุขุมวิท 49 ถนนสุขุมวิท

เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 20.30 น., เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 16.00 น.

โทร:  02-662-4566

สามารถค้นหาอพาร์ทเม้นท์ย่านทองหล่อใกล้ SURFSET Thailand ได้ที่นี่

Urban Playground

อีกหนึ่งพื้นที่ไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและรักการเสียเหงื่อ โดยที่ Urban Playground ถือเป็นสถานที่ที่ยกเอาหน้าผาสูงกว่า 13 เมตรมาจำลองให้คนชอบเสียว ชอบความสูง ชอบปีนป่านได้มาลองกัน โดยแต่ละโซนจะแบ่ง Level ความยากง่ายแตกต่างกันไป แต่ก็ยังเน้นความปลอดภัยเป็นพื้นฐานสำคัญ ดังนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าคุณจะมาออกกำลังกายที่นี่เป็นครั้งแรกหรือเป็นระดับมืออาชีพ เพราะทุกคนจะได้รับระบบ Safety อย่างแน่นอน นอกจากจะได้ความฟิตแอนด์เฟิร์มจากการออกกำลังกายประเภทนี้แล้ว การปีนหน้าผายังช่วยให้คุณมีสมาธิและยังช่วยฝึกจิตของคุณได้อีกด้วย

ที่อยู่: 6, 8 ซอยอมร 3 สุขุมวิท 49/9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110 

เวลาทำการ:  จันทร์ – ศุกร์ 13.00 – 22.00 น. เสาร์ – อาทิตย์: 10.00 – 22.00 น.

 โทร: 02-119-7200

สามารถค้นหาอพาร์ทเม้นท์ใกล้ BTS ทองหล่อ ไม่ไกลกับ Urban Playground ได้ที่นี่ 

Pilates Plus Bangkok

พบกับสถานที่ออกกำลังกายหนักๆ ไปบ้างแล้ว ทีนี้ลองมาเอาใจสาวๆ ย่านทองหล่อกันด้วย สตูดิโอพิลาทิส ที่ช่วยผ่อนคลายทุกท่านหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงาน ที่ Pilates Plus Bangkok ถือเป็นที่แรกที่มีคลาสพิลาทิสร้อนในไทย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่าการมาเล่นพิลาทิสที่นี้จะไม่ทำให้คุณเสียเหงื่อ เพราะความร้อนในคลาสพิลาทิสร้อนนั้นมีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียส พร้อมระบบไอน้ำที่สามารถทำให้ความรู้สึกในการยืดเหยียดได้ผ่อนคลายเต็มที่เสมือนอยู่ในห้องซาวน่าเลยก็ว่าได้ ซึ่งการฝึกพิลาทิสบ่อยๆ นั้น นอกจากจะทำให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์มขึ้นแล้ว การยืดเหยียดยังทำให้กล้ามเนื้อของคุณดูสวยงามขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างสมาธิและลดความเครียดได้อีกด้วย

ที่อยู่: 90 ตึกฟิฟตี้ฟิฟ พลาซ่า ชั้น 2 ทองหล่อซอย 2 

เวลาทำการ:  จันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 21.00 น., เสาร์ – อาทิตย์ 9.30 – 17.30 น.

โทร: 02-048-3330, 02-048-3339

สามารถค้นหาคอนโดให้เช่าย่านทองหล่อใกล้ Pilates Plus Bangkok ได้ที่นี่

นอกจากฟิตเนสและอพาร์ทเม้นท์ในซอยทองหล่อแล้ว คุณสามารถอัพเดทข้อมูลอพาร์ทเม้นท์ย่านอื่นๆ ใกล้ BTS ทองหล่อ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เร้นท์ฮับ หรือผ่านการรีวิวที่พักสวยๆ ทางโซเชียลมีเดียเร้นท์ฮับได้ตลอด

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram