Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์ Minimal ไว้ถ่ายรูปอวดเพื่อน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
18 June 2019
ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์ Minimal ไว้ถ่ายรูปอวดเพื่อน

หากนึกถึงคำจำกัดความของคำว่า “Minimal” (มินิมอล) หลายคนอาจนึกถึง Quote คำที่ว่า “Less is More” หรือ “Live Simply” คือการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย น้อยแต่มาก ดีเทลไม่เยอะ แต่มีสไตล์ที่เป็นเสน่ห์ในตัวของมันเอง

วันนี้เร้นท์ฮับอยากจะมาแชร์คอนเทนต์ดีๆ จาก Trend4homy ที่เลือกเอาไอเดียการตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอลมาฝาก ที่พอเห็นแล้วอยากจะรีบกำเงินไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เปลี่ยนผ้าปูที่นอน คุมโทนของตกแต่งห้อง แล้วเก็บของใช้ที่วางอยู่รกๆ เก็บเข้าลิ้นชักไปให้ให้หมดเลย

“Less is More” or “Live Simply”

เฟอร์นิเจอร์สี Earth Tone ยังคงได้รับความนิยมไม่ว่าจะวางของไว้น้อยชิ้นก็ตาม

เมื่อคุณหา Reference ที่ชอบไว้ และเลือกเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์หรือซื้อของตกแต่งใหม่เข้าห้องมาแล้ว เรื่ององค์ประกอบศิลป์ (Composition) ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญในการจัดวาง Layout ของตกแต่งห้องแต่ละชิ้นให้เข้ากับแต่ละมุมของห้อง

เลือกโทนสีให้เข้ากันกับพื้น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง

สไตล์ Minimal ยังคงเป็นสไตล์ที่หลายๆ คนอยากแต่งตาม แต่ปัญหาท้ายที่สุดของการจัดเก็บของใช้หรือเสื้อผ้าของสาวๆ ที่บางคนมีเสื้อผ้าเกือบร้อยชิ้นก็ยังคงเป็นปัญหาหลักของสาวนักช้อปอยู่ดีว่าแต่งห้องเสร็จแล้ว ของที่เหลือควรนำไปเก็บไว้ไหนดี 

ชมไลฟ์สไตล์ไอเดียตกแต่งห้อง และเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับที่พักอาศัย หรือค้นหาที่พักในสไตล์ที่ชอบตามโลเคชั่นที่ใช่ได้ที่เว็บไซต์เร้นท์ฮับ หรืออัพเดทข่าวสารดีๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียเร้นท์ฮับได้ตลอดเวลาทั้ง Facebook, Instagram และ Twitter เรามีไอเดียดีๆ ที่รอคุณเข้ามาค้นหาอีกเพี้ยบ

Credit Image by : Trend4homy, Pinterest


RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram