Renthub Logo
Home Icon

ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์ Minimal ไว้ถ่ายรูปอวดเพื่อน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
18 June 2019
ไอเดียตกแต่งห้องสไตล์ Minimal ไว้ถ่ายรูปอวดเพื่อน

หากนึกถึงคำจำกัดความของคำว่า “Minimal” (มินิมอล) หลายคนอาจนึกถึง Quote คำที่ว่า “Less is More” หรือ “Live Simply” คือการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย น้อยแต่มาก ดีเทลไม่เยอะ แต่มีสไตล์ที่เป็นเสน่ห์ในตัวของมันเอง

วันนี้เร้นท์ฮับอยากจะมาแชร์คอนเทนต์ดีๆ จาก Trend4homy ที่เลือกเอาไอเดียการตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอลมาฝาก ที่พอเห็นแล้วอยากจะรีบกำเงินไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เปลี่ยนผ้าปูที่นอน คุมโทนของตกแต่งห้อง แล้วเก็บของใช้ที่วางอยู่รกๆ เก็บเข้าลิ้นชักไปให้ให้หมดเลย

“Less is More” or “Live Simply”

undefined

undefined

undefined

undefined

เฟอร์นิเจอร์สี Earth Tone ยังคงได้รับความนิยมไม่ว่าจะวางของไว้น้อยชิ้นก็ตาม

เมื่อคุณหา Reference ที่ชอบไว้ และเลือกเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์หรือซื้อของตกแต่งใหม่เข้าห้องมาแล้ว เรื่ององค์ประกอบศิลป์ (Composition) ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญในการจัดวาง Layout ของตกแต่งห้องแต่ละชิ้นให้เข้ากับแต่ละมุมของห้อง

undefined

undefined

undefined

undefined

เลือกโทนสีให้เข้ากันกับพื้น ผนัง เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง

สไตล์ Minimal ยังคงเป็นสไตล์ที่หลายๆ คนอยากแต่งตาม แต่ปัญหาท้ายที่สุดของการจัดเก็บของใช้หรือเสื้อผ้าของสาวๆ ที่บางคนมีเสื้อผ้าเกือบร้อยชิ้นก็ยังคงเป็นปัญหาหลักของสาวนักช้อปอยู่ดีว่าแต่งห้องเสร็จแล้ว ของที่เหลือควรนำไปเก็บไว้ไหนดี 

undefined

undefined

ชมไลฟ์สไตล์ไอเดียตกแต่งห้อง และเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับที่พักอาศัย หรือค้นหาที่พักในสไตล์ที่ชอบตามโลเคชั่นที่ใช่ได้ที่เว็บไซต์เร้นท์ฮับ หรืออัพเดทข่าวสารดีๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียเร้นท์ฮับได้ตลอดเวลาทั้ง Facebook, Instagram และ Twitter เรามีไอเดียดีๆ ที่รอคุณเข้ามาค้นหาอีกเพี้ยบ

Credit Image by : Trend4homy, Pinterest


RELATED ARTICLES

ปรับตัวอย่างไรดี ? เมื่อต้องไปอยู่หอพักคนเดียวครั้งแรก

ปรับตัวอย่างไรดี ? เมื่อต้องไปอยู่หอพักคนเดียวครั้งแรก

การย้ายจากบ้านไปอยู่หอพักคนเดียวครั้งแรก ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความอิสระ แต่สำหรับหลาย ๆ คน กลับรู้สึกประหม่า เหงา และเกิดความกังวลใจเมื่อต้องไกลบ้าน แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะในบทความนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณปรับตัวเข้ากับชีวิตในหอพักได้อย่างราบรื่น และจะช่วยเปลี่ยนหอพักของคุณให้กลายเป็นบ้านหลังที่สองที่อบอุ่นและปลอดภัยมาฝาก

โพสต์เมื่อ20 June 2024
กู้ยืมเงิน กยศ. ทำยังไง ? ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ?

กู้ยืมเงิน กยศ. ทำยังไง ? ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ?

สำหรับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการ “กู้ยืมเงิน กยศ.” อยู่ล่ะก็ บทความนี้พี่ก็ได้สรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับการกู้ยืมเงิน กยศ. ในเรื่องต่าง ๆ มาฝากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการกู้ยืมเงิน กยศ. การจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ฯลฯ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับข้อมูลการทำเรื่องขอกู้ยืมเงิน กยศ. พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ16 June 2024

POPULAR ARTICLE

สรุปแล้ว “ค่าล้างแอร์” ใครกันแน่ที่ต้องเป็นคนจ่าย (เราหรือเจ้าของหอพัก) ?
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram