Renthub Logo
Home Icon

How To แต่งห้องอย่างไรให้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
19 June 2019
How To แต่งห้องอย่างไรให้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา

ห้องนอนเปรียบเสมือน Comfort Zone ที่ดีที่สุดของเรา การทำความสะอาดห้องนอน อพาร์ทเมนท์ หรือคอนโดให้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลาอาจเป็นเรื่องง่าย แต่การตกแต่งห้องให้น่าอยู่อาจจะเป็นเรื่องที่ยากกว่า เร้นท์ฮับเลยอยากจะมารีวิวทริคง่ายๆ สำหรับชาวหอพักเร้นท์ฮับทุกคนที่กำลังคิดว่าอยากแต่งห้องจังเลย แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นยังไง มาดูกันเลย

undefined

แขวนรูปที่ชอบ และเลือกกรอบที่ใช่

undefined

จัดดอกไม้ หรือเลือกต้นไม้เล็กๆ ซักต้น วางไว้โต๊ะทำงาน หรือมุมเล็กๆ ในห้องนอน 

undefined

เปลี่ยนโคมไฟ เลือกเฉดสีของไฟที่จะทำให้ห้องดูอบอุ่นขึ้น 

undefined

เพิ่มความเก๋ด้วยพรมซักผืน ใครว่าอากาศเมืองไทยร้อนแล้วห้องนอนของเราจะปูพรมไม่ได้ ยิ่งเพิ่มสีสันหรือลายที่ชอบจะทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่อ

undefined

ของตกแต่งที่มีดีเทลเล็กๆ จะช่วยทำให้มุมเล็กๆ ของห้องดูไม่น่าเบื่อ

undefined

จัดระเบียบของใช้ชิ้นเล็กๆ ไม่ให้ดูรกด้วยกล่องหรือชั้นวางของที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของความรกของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ กุญแจ คีย์การ์ด นาฬิกา หรือโทรศัพท์ 

undefined

เพียงเท่านี้ห้องนอน หอพัก หรือคอนโดของคุณก็จะดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา และน่าอยู่มากขึ้น อีกหนึ่งทริคที่สำคัญเมื่อจัดหรือตกแต่งห้องเสร็จแล้ว ก็อย่าลืมทำความสะอาดให้ห้องดูเหมือนใหม่ สะอาด และสดชื่นด้วยละ หากท่านใดที่ต้องการค้นหาหอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโด ไม่ว่าจะใกล้มหาลัย ใกล้รถไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งในย่านธุรกิจ สามารถเข้ามาได้ที่เว็บไซต์ Renthub เรามีห้องดีๆ รอคุณอยู่เพี้ยบ เลือกห้องที่ชอบตอบไอเดียที่ใช่กับ Renthub และพบกับเรื่องราวดีๆ ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียได้เลย

RELATED ARTICLES

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

การอวยพรวันเกิดไม่ว่าจะเป็นผ่านคำพูดหรือผ่านตัวอักษร เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า...เจ้าของวันเกิดจะต้องรู้สึกมีความสุขที่สุด เพราะการอวยพรวันเกิดถือได้ว่าเป็นการแสดงความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใยในรูปแบบหนึ่ง แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราเพิ่มเติมความพิเศษด้วยการอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เราก็มีคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับคุณพ่อคุณแม่ คนรัก เพื่อน หรือแม้แต่พี่น้อง พร้อมกับคำแปลภาษาไทยมาให้คุณได้เลือกใช้กันค่ะ

โพสต์เมื่อ23 July 2024
รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญใต้หอพัก ได้กลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอันดับต้น ๆ ที่ผู้เช่ามักจะถามหา ส่งผลให้เจ้าของหอพักอพาร์ทเม้นท์หลาย ๆ แห่ง เริ่มมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนนี้มาไว้บริเวณใต้หอพักกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นผู้เช่าแล้ว ผู้คนโดยรอบก็ยังถือได้ว่าเป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่จะแวะเวียนมาใช้บริการเครื่องซักผ้าบริเวณใต้หอพักอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อบริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่น่าเอาไว้ใต้หอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ20 July 2024

POPULAR ARTICLE

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ18 May 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2024, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram
Instagram
Instagram