Renthub Logo
Home Icon

วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 December 2021
วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

ปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คนเลยก็คือเสื้อผ้าล้นตู้จนไม่มีที่เก็บ! ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เสื้อผ้าต่างๆ ทะลักออกมาข้างนอกตู้ จนทำให้คุณเสียพื้นที่ภายในห้องไปโดยใช่เหตุ ดังนั้น Renthub จึงไม่รอช้า ที่จะไปเสาะหาวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มาฝาก ซึ่งแต่ละวิธีเก็บเสื้อผ้าที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น ขอแอบกระซิบบอกเลยว่าคุณสามารถทำตามได้อย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่วิธีที่ 1 กันเลย

1. ที่แบ่งช่องเก็บของคือสิ่งสำคัญ 

วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีแรกที่จะทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นก็คือให้คุณมองหาที่แบ่งช่องเก็บของเพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ โดยเฉพาะการเก็บชุดชั้นในเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องแหวกหา หยิบออกมาใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

renthub-save-space-for-clothing-03.jpg

2. ติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนัง

การติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนังนั้น อาจจะไม่ได้เป็นวิธีเก็บเสื้อผ้าโดยตรง แต่มันสามารถช่วยให้คุณมีพื้นที่เก็บเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดตัว ผ้าพันคอ เข็มขัด หมวก เป็นต้น

3. ถุงซีลสุญญากาศช่วยคุณได้  

บอกได้เลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้คงจะต้องถูกใจผู้ที่มีเสื้อผ้าล้นตู้อย่างแน่นอน เพราะหากจัดระเบียบก็แล้ว พับเก็บเข้ากล่องก็แล้ว พื้นที่ในการเก็บเสื้อผ้าก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี การเก็บเสื้อผ้าไว้ในถุงซีลสุญญากาศก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าให้คุณได้ แต่คุณอาจจะต้องเลือกใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำหรือเสื้อผ้าที่กินพื้นที่จัดเก็บ เช่น เสื้อโค้ดตัวหนา ผ้านวม เสื้อผ้าออกงาน เป็นต้น

renthub-save-space-for-clothing-01.jpg

4. มองหาไม้แขวนเสื้อที่ช่วยประหยัดพื้นที่ 

หากเป็นในอดีตไม้แขวนเสื้อ 1 อัน ก็จะสามารถแขวนเสื้อได้เพียง 1 ตัว แต่! ในปัจจุบันนี้ได้มีไม้แขวนเสื้อที่สามารถแขวนเสื้อผ้าได้หลายชิ้นออกมาจำหน่าย ซึ่งบางอันสามารถแขวนเสื้อผ้าได้ถึง 8 ตัว หรือตามดีไซน์ของไม้แขวนเสื้อชนิดนี้ โดยเราขอบอกเลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ!

5. แขวนเสื้อผ้าแทนการพับเก็บ!

วิธีเก็บเสื้อผ้าแบบง่ายๆ ที่หลายๆ คนชอบมองข้ามอย่างการแขวนเสื้อผ้าแทนการพับนั้น จะสามารถช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม! อีกทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ ไม่เสียทรงอีกด้วย

renthub-save-space-for-clothing.jpg

6. บริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้ว  

วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีการสุดท้ายนั่นก็คือให้คุณตัดใจนำเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้วไปบริจาค ไม่ต้องเสียดาย เพราะหากเก็บไว้คุณก็ไม่ได้ใส่ แถมเสื้อผ้ายังจะเก่าลงทุกวันๆ และนอกจากคุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าได้มากขึ้นแล้ว คุณยังรู้สึกอิ่มใจกับการให้ครั้งนี้อีกด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง เราบอกแล้วใช่ไหมล่ะว่า “วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่” นั้น มันไม่ยากเลย และที่สำคัญเลยก็คือห้องของคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ภาพรวมภายในห้องของคุณดูสะอาดและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย


RELATED ARTICLES

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

การอวยพรวันเกิดไม่ว่าจะเป็นผ่านคำพูดหรือผ่านตัวอักษร เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า...เจ้าของวันเกิดจะต้องรู้สึกมีความสุขที่สุด เพราะการอวยพรวันเกิดถือได้ว่าเป็นการแสดงความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใยในรูปแบบหนึ่ง แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราเพิ่มเติมความพิเศษด้วยการอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เราก็มีคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับคุณพ่อคุณแม่ คนรัก เพื่อน หรือแม้แต่พี่น้อง พร้อมกับคำแปลภาษาไทยมาให้คุณได้เลือกใช้กันค่ะ

โพสต์เมื่อ23 July 2024
รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญใต้หอพัก ได้กลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอันดับต้น ๆ ที่ผู้เช่ามักจะถามหา ส่งผลให้เจ้าของหอพักอพาร์ทเม้นท์หลาย ๆ แห่ง เริ่มมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนนี้มาไว้บริเวณใต้หอพักกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นผู้เช่าแล้ว ผู้คนโดยรอบก็ยังถือได้ว่าเป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่จะแวะเวียนมาใช้บริการเครื่องซักผ้าบริเวณใต้หอพักอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อบริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่น่าเอาไว้ใต้หอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ20 July 2024

POPULAR ARTICLE

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

รวมลิสต์ของจำเป็นของเด็กหอ ย้ายหอใหม่แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ18 May 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2024, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram
Instagram
Instagram