Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 February 2023
How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะช่วยสร้างแรงดึงดูดใจได้แล้ว หลักการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกต้องก็จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพมาตกแต่งภายในหอพักอีกด้วย เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับหอพักมาฝาก ซึ่งเรารับรองเลยว่าจะต้องถูกใจทั้งคุณและลูกค้าอย่างแน่นอน โดยวิธีการเลือกข้อที่ 1 เลยก็คือ…

ยิ่งเฟอร์นิเจอร์ครบชุดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้ใจลูกค้า

สิ่งที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกพบเลยก็คือ “ชุดเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องที่ครบครัน” ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องเขียน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี, ชั้นวางรองเท้า ฯลฯ ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะทำให้ลูกค้าคิดว่าหอพักของคุณมีความพร้อมและสามารถมอบความสะดวกสบายให้แก่พวกเขาได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์เข้ามาเองให้ยุ่งยากในภายหลัง ดังนั้นยิ่งภายในหอพักของคุณมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้คุณได้ใจลูกค้ามากเท่านั้น!

เลือกโทนสีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับทุกยุค ทุกสมัย

ข้อสำคัญในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับหอพักเลยก็คือ คุณต้องเลือกโทนสีเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับสไตล์ของห้อง เน้นเลือกสีที่คุมโทนเป็นหลัก เช่น สีโอ๊ค สีดำ สีขาว หรือสีเนื้อไม้ โดยสีเหล่านี้จะเป็นสีที่เข้าได้กับห้องทุกรูปแบบ อีกทั้งเมื่อเวลาผ่านไปเฟอร์นิเจอร์ก็จะยังคงดูใหม่ ร่วมสมัยและดูไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

ซื้อแบบยกชุดจะถูกมากกว่า 

การซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ภายในหอพักให้คุ้มค่ามากที่สุด คือคุณจะต้องซื้อแบบยกชุด หลีกเลี่ยงการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบแยกชิ้น ทั้งนี้อย่าลืมตรวจเช็คจำนวนชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการให้ดี เพราะร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะมีเรทราคากำหนดอยู่ ว่าซื้อกี่ชุดถึงจะได้ราคาที่ถูกลง ซึ่ง 3 สิ่งที่ควรจะมีภายในชุดเฟอร์นิเจอร์เลยก็คือ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากนั้นอาจจะต้องพิจารณาตามความเหมาะสมของกลุ่มเป้าหมาย อาทิเช่น หอพักสำหรับนักศึกษา คุณก็อาจจะต้องซื้อโต๊ะทำงาน+เก้าอี้ เพิ่มเติม เป็นต้น

การ Built-in จะช่วยเพิ่มความหรูหราและมูลค่าให้กับหอพัก

สำหรับเจ้าของหอพักท่านใดที่มีงบประมาณในการตกแต่งหอพัก การ Built-in แทนการซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็จะช่วยให้คุณประหยัดได้ในระยะยาว เพราะไม่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์บ่อยๆ อีกทั้งการ Built-in ยังจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของหอพักมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ามันจะทำให้มูลค่าของหอพักสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 จริงๆ แล้ว หลักการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับหอพักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนแต่อย่างใด เพียงแค่คุณต้องรู้จักเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เป็น! เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้เช่าได้อย่างตรงจุด อีกทั้งมันจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ชุดใหม่บ่อยๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าซื้อทีเดียว ใช้งานไปอีกหลายปี เพราะฉะนั้นแล้วเจ้าของหอพักหน้าใหม่หรือเจ้าของหอพักที่กำลังจะมีแพลนเปลี่ยนชุดเฟอร์นิเจอร์ คุณก็สามารถลืมนำวิธีการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับหอพักที่เราได้กล่าวไปข้างต้นไปปรับประยุกต์ใช้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดี จะทำให้คุณมีลูกค้าและผู้เช่าเพิ่มมากขึ้น

 และสำหรับเจ้าของหอพักท่านใดที่ต้องการประกาศห้องว่างหรือปล่อยเช่าหอพัก คุณก็อย่าลืมนึกถึง Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับหนึ่งของไทย ที่จะช่วยให้ได้คุณพบกับกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram