Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ใช้ชีวิตสุดหรูย่านหลังสวนกับคอนโด อพาร์ทเมนท์ให้เช่าราคาไม่แรง

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
20 June 2019
ใช้ชีวิตสุดหรูย่านหลังสวนกับคอนโด อพาร์ทเมนท์ให้เช่าราคาไม่แรง

หากพูดถึงโซนที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ค่อนข้างสงบและสะดวกสบายที่สุดในเมือง หลายคนคงนึกไม่ออกว่าที่ไหน เพราะพื้นที่ในเมืองส่วนใหญ่ก็จะมีความครึกครื้นและเต็มไปด้วยผู้คน แต่ยังมีอยู่หนึ่งย่านที่ไม่เป็นเช่นนั้น และนั่นคงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากทำเล “หลังสวน” หนึ่งในถนนที่เชื่อมต่อย่านธุรกิจเอาไว้ด้วยกันทั้งสุขุมวิท สาทร สีลม อีกทั้งยังมีเส้นทางคมนาคมทั้งรถไฟฟ้า ทางด่วน ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ด้วยเหตุนี้เอง ทำเลหลังสวนจึงเต็มไปด้วยการปล่อยเช่าคอนโด และอพาร์ทเมนท์ให้เช่า เพราะมีผู้อาศัยทั้งชาวไทยและต่างชาติต้องการหาพื้นที่อาศัยในเมืองสูง อีกทั้งต้องการความเป็นส่วนตัวและที่ที่เดียวที่ตอบโจทย์นั้นได้ก็คือทำเล “หลังสวน” นั่นเอง สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลนี้ ลองมาดูกันว่าที่นี่มีคอนโด อพาร์ทเมนท์ตรงไหนบ้างที่น่าสนใจบ้าง

คลาส หลังสวน (Klass Langsuan) 

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 34 ตร.ม. ค่าเช่าเริ่มต้น 28,000 บาท

เริ่มต้นด้วยคอนโดให้เช่าไซส์เล็ก 1 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำของคอนโด Klass หลังสวน หนึ่งในไม่กี่คอนโดมิเนียมที่มีที่ตั้งอยู่บนทำเลหลังสวน โดยมีจุดเด่นเรื่องของที่ตั้งใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิตอย่าง The Portico หลังสวน โดยสามารถเดินเท้าจากโครงการมาถึงเลยเพียง 100 ม.เท่านั้น อีกทั้งยังห่างจาก BTS ชิดลมที่ 300 ม. สามารถเดินเท้าเข้าห้างเซ็นทรัล ชิดลม หรือ โดยสาร BTS ไปยังสถานที่อื่นๆ ได้เลยกับราคาค่าเชาริ่มต้นที่ 28,000 บาทเท่านั้น

สามารถค้นหาคอนโดให้เช่าห้องอื่นๆ ของคลาส หลังสวน (Klass Langsuan)

คอนโด บ้าน ณ วรางค์ (Baan Na Varang) 

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 51 ตร.ม. ค่าเช่าเริ่มต้น 30,000 บาท  

คอนโด บ้าน ณ วรางค์ (Baan Na Varang) เป็นหนึ่งในคอนโดพร้อมอยู่ที่สร้างเสร็จได้ไม่นาน อีกทั้งยัง Sold Out ได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันจึงมีคนปล่อยห้องเช่าห้องในคอนโด บ้าน ณ วรางค์ คอนข้างเยอะ และมีราคาค่าเช่าค่อนข้างสูง แต่สำหรับห้องที่เราได้นำมาแนะนำเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนขนาด 51 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบในราคาค่าเช่าเพียง 30,000 บาทเท่านั้น ซึ่งหากเปรียบเทียบกับคอนโดย่านธุรกิจอื่นๆ ถือว่าค่อนข้างถูกมาก จากตัวโครงการสามารถเดินเท้าไปถึง BTS สถานีชิดลมได้ในระยะทาง 350 ม. เท่านั้น

ค้นหาคอนโดให้เช่าห้องอื่นๆ ของ บ้าน ณ วรางค์ (Baan Na Varang) 

เออร์บาน่า หลังสวน (Urbana Langsuan) 

1 ห้องนอน ขนาด 92 ตร.ม. ค่าเช่าเริ่มต้น 60,000 บาท

นอกจากความเป็นส่วนตัวกับชีวิตในเมืองที่สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว บนทำเลสวนหลวงก็มีห้องให้เช่าหลายรูปแบบด้วยกัน โดยสำหรับห้องนี้จะเป็นห้องขนาดใหญ่กว่า 90 ตร.ม. แต่มีเพียงหนึ่งห้องนอน ส่วนอื่นๆ ในห้องจะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาสำหรับกลุ่มคนที่รักการสังสรรค์ปาร์ตี้แต่ต้องการควาเป็น Exclusive ภายในห้องคอนโดของตัวเอง ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมอยู่ สามารถเดินหิ้วกระเป่าเข้ามาอยู่ได้ทันนี ตัวโครงการอยู่ห่างจากสวนลุมพินีประมาณ 600 ม. ห่างจาก BTS ชิดลม 500 ม. จะใช้ชีวิตบนความร่มรื่นวิ่งจ็อกกิ้งมาที่สวนลุม หรือ จะเดินเท้าไป BTS ก็ยังถือเป้นระยะที่ไม่ได้ทำให้เหงื่อเปียกชุ่มตัว

ค้นหาคอนโดให้เช่าห้องอื่นๆ ของเออร์บาน่า หลังสวน (Urbana Langsuan)

นอกจากคอนโดให้เช่าที่แนะนำมายังมีโครงการคอนโดให้เช่าอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยแบบไม่ถาวรทั้งแบบอยู่คนเดียวหรือทั้งครอบครัว 3-4 ห้องนอนขึ้นไปบนทำเลหลังสวนก็สามารถค้นหาคอนโดย่านหลังสวนได้ หรือหากไม่ต้องการเสียส่วนค่าส่วนกลางก็ยังมีอพาร์ทเมนท์แนะนำย่านหลังสวน ส่วนใครที่กำลังมองหาหอพัก อพาร์ทเมนท์ราคาย่อมเยาว์ เพื่ออยู่อาศัยเองบนทำเลอื่นๆ ก็สามารถค้นหาได้ทั้งจากช่องทางเว็บไซต์หรือผ่านโซเชียลมีเดียได้ตลอดเวลา


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram