Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิวห้องพักเชียงใหม่ ไปแอ่วเหนือเมื่อไหร่ ต้องแวะเข้าไปพัก!

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
21 June 2021
รีวิวห้องพักเชียงใหม่ ไปแอ่วเหนือเมื่อไหร่ ต้องแวะเข้าไปพัก!

ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนคงจะได้หยุดพักผ่อนจากการทำงาน หรือการเรียนกันอย่างแน่นอน และช่วงเวลานี้เองที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด และจังหวัดที่ได้รับความนิยมและมีคนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเยอะที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเชียงใหม่แน่นอน ด้วยความที่มีวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัด ทำให้จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว แต่ใครที่เคยไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวก็คงจะเข้าใจดีว่า เป็นช่วงเวลาที่หาที่พักได้ยากและต้องแย่งกันจองห้องพักของโรงแรมกันอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรามีห้องพักที่นอกเหนือจากโรงแรมแต่คุณภาพไม่ต่างจากโรงแรมมาฝากกัน เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ในเร็วๆ นี้

O2 (โอทู) Hotel & Apartment Service

O2 (โอทู) Hotel & Apartment Service สำหรับที่นี่ถือเป็นอพาร์ทเมนท์แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ทำให้ที่นี่ยังคงมีความใหม่ และสวยงามในหลายๆ จุดอยู่ โดยที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้จะตั้งอยู่ไม่ไกลจาก ม.เชียงใหม่, ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งทำเลที่ตั้งนั้นก็ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น ดอยสุเทพ, สวนสัตว์เชียงใหม่ ฯลฯ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ก็ถือว่าครบถ้วนทั้งที่จอดรถ เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง และเครื่องปรับอากาศ โดยราคาค่าเช่าต่อวันอยู่ที่ 450 บาท

ชลลดา เพลส เชียงใหม่ (Chonlada Place)

ชลลดา เพลส เชียงใหม่ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบห้องพักสไตล์โมเดิร์น ที่นี่น่าจะตรงกับความต้องการของคุณเป็นพิเศษ เพราะที่ ชลลดา เพลส นั้นเป็นอพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ที่ตกแต่งห้องพักด้วยสไตล์โมเดิร์น โดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินทุกห้อง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้อีกด้วย โดยที่นี่จะอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล และ เมญ่า สำหรับราคาห้องพักรายวันอยู่ที่ 650 – 1,100 บาท 

นิวาส เชียงใหม่ (Nivas)

นิวาส เชียงใหม่ ที่พักสไตล์โมเดิร์นเปิดใหม่ เหมาะทั้งการเข้าพักในช่วงระยะเวลาสั้นและยาว เนื่องจากมีเฟอร์นิเจอร์ครบครับ อยู่ที่ซอยโกสิ่ว ถนนห้วยแก้ว ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแหล่งท่องเที่ยวมากมายอย่างสวนสัตว์เชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้า MAYA ถนนนิมมาเหมินท์ เดินทางสะดวกสบาย

เวลล์เนส เรสซิเดนท์ เชียงใหม่ (Wellness Residence Chiang Mai)

เวลล์เนส เรสซิเดนท์ เชียงใหม่ (Wellness Residence Chiang Mai)  ที่พักแนะนำสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนในระยะยาวโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องการหลบหลีกจากในเมืองและอยากมาสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เชียงใหม่ เพราะที่นี่นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมสำหรับผู้สูงอายุอย่างที่นั่งในห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำ ฟิตเนตแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจ เพราะอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ที่สามารถเดินได้เพียง 2 นาที จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 นาที และโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอเพียง 500 เมตร แถมยังมีอินเทอร์เน็ต บริการรับส่งสนามบิน บริการโทรเรียกเจ้าหน้าที่พยาบาล และยังมีบริการทำความสะอาดฟรีถึง 2 ครั้ง/สัปดาห์ สำหรับใครที่อยากพักผ่อนหรือพาญาติผู้ใหญ่มาพักผ่อน ถือว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่เร้นท์ฮับแนะนำ

บ้าน 39 อพาร์ทเมนท์ เชียงใหม่

บ้าน 39 อพาร์ทเมนท์ เชียงใหม่ ขยับเข้ามาในเมืองกันบ้างกับที่พักที่มีความหลากหลายและสวยงาม ซึ่งที่นี่จะตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมือง ที่รายล้อไปด้วยศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งบันเทิงและร้านอาหารอีกมากมาย ซึ่งการตกแต่งภายในห้องนั้นเป็นรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินน์ที่ครบถ้วน นอกจากนี้ภายในห้องทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวของดอยสุเทพได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถโทรสอบถามค่าเช่าห้องรายวันหรือรายเดือนได้ที่เบอร์ 05-327-0698 ถึง 9 และเบอร์ 061-801-9455 

บ้านม่อนเดือน (BAN MON DUEN)

บ้านม่อนเดือน (BAN MON DUEN) ที่นี่น่าจะถูกใจเป็นพิเศษสำหรับนักเดินทางที่เป็นหญิงสาว เพราะที่บ้านม่อนเดือน จะให้บริการแก่ผู้เช่าที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เตียงตู้ โทรทัศน์ รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่เคร่งครัดและไว้วางใจได้ โดยที่บ้านม่อนเดือนนั้นตั้งอยู่ใกล้กับ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล และเมญ่า โดยราคาค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 590 – 890 บาท

นอกจากที่เราแนะนำแล้ว ก็ยังมีหอพักในจังหวัดเชียงใหม่อีกหลายแห่ง ที่สามารถเข้าพักได้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาห้องพักที่นอกเหนือจากโรงแรม ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Renthub ซึ่งมีรายละเอียดห้องพักแต่ละแห่ง และยังสามารถดูรูปห้องพักหรือทำเลของห้องพักได้อย่างสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram