Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

“ห้องพักรายวัน ม.พะเยา” ที่น่าเช่าที่สุดแห่งปี!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
20 April 2022
“ห้องพักรายวัน ม.พะเยา” ที่น่าเช่าที่สุดแห่งปี!

อันดับแรกทางทีมงาน Renthub คงจะต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิต ม.พะเยา ที่ได้พากเพียรจนสำเร็จการศึกษาตามที่ตั้งใจเอาไว้ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีน้องๆ หลายคนที่เมื่อจบการศึกษาแล้ว ต่างก็แยกย้ายไปทำงานในพื้นที่อื่นๆ จนทำให้ต้องรีบมองหาห้องพักรายวันไว้สำหรับแต่งตัวและพักผ่อนก่อนเข้ารับปริญญาในวันจริง ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมห้องพักรายวัน ม.พะเยา ที่น่าเช่า น่าเข้าพักมาฝาก โดยนอกเหนือจากว่าที่บัณฑิตแล้ว ญาติๆ ที่ต้องการเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีก็สามารถเข้าพักได้เช่นกัน โดยห้องพักรายวัน ม.พะเยา แห่งแรกเลยก็คือ...

แม่กาหลวงโฮมสเตย์

ห้องพักรายวัน ม.พะเยา แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “แม่กาหลวงโฮมสเตย์” โดยที่พักแห่งนี้เดิมเป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าของ ส่งผลให้บรรยากาศมีความอบอุ่น เรียบง่ายและเงียบสงบเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ, เครื่องน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวี, ที่จอดรถ ฯลฯ อีกทั้งตัวที่พักยังอยู่ห่างจาก ม.พะเยา เพียงแค่ 3 กิโลเมตร เท่านั้น!  

ราคาค่าเช่า : 2,000 บาท/เดือน 200 - 500 บาท/วัน 

ดูรายละเอียด แม่กาหลวงโฮมสเตย์ เพิ่มเติม > คลิก

ลือชาเรสซิเด้นท์

สำหรับว่าที่บัณฑิตคนไหนที่ต้องการห้องพักรายวัน ม.พะเยา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการพักอยู่ในโรงแรม “ลือชาเรสซิเด้นท์” คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งภายในที่สวยงาม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอต้อนรับคุณอยู่มากมาย อาทิเช่น อาหารเช้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิ้ลทีวี, Wifi ภายในห้องพัก, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีครบจบที่ “ลือชาเรสซิเด้นท์” (อยู่ห่างจาก ม.พะเยาประมาณ 4 กิโลเมตร)

ราคาค่าเช่า : 2,500 – 5,500 บาท/เดือน 500 – 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ลือชาเรสซิเด้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

SJ Residence 

ห้องพักรายวัน ม.พะเยา ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงจะต้องยกให้กับ “SJ Residence” เนื่องจากทำเลที่ตั้งของ SJ Residence นั้น อยู่ตรงข้ามกับ ม.พะเยานั่นเอง อีกทั้งตัวที่พักยังมีการออกแบบที่โดดเด่นให้อารมณ์เหมือนกับว่าคุณได้เข้าพักอยู่ในโรงแรมไม่มีผิด! ซึ่งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะถูกจัดเต็มแบบสุดๆ ทั้ง สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ลานจอดรถ, เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครบชุด เป็นต้น

ราคาค่าเช่า : 2,800 – 4,500 บาท/เดือน 490 – 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด SJ Residence เพิ่มเติม > คลิก

หอพัก PD

ห้องพักรายวัน ม.พะเยา ที่สุดท้ายที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพัก PD” โดยหอพักแห่งนี้เป็นหอพักแห่งใหม่ที่มีความเรียบหรู สะอาด และมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก! ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางหอพักได้จัดเตรียมไว้ให้ก็สบายใจได้เลย
เพราะมีครบตามความต้องการ รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหอพัก PD
จึงกลายเป็นหอพักน้องใหม่ไฟแรงแบบสุดๆ (อยู่ห่างจาก ม.พะเยา ประมาณ 4 - 5 กิโลเมตร)

ราคาค่าเช่า : 2800 – 3500 บาท/เดือน 500 – 700 บาท/วัน 

ดูรายละเอียด หอพัก PD  เพิ่มเติม > คลิก

 รายชื่อห้องพักรายวัน ม.พะเยา ที่เราได้กล่าวไปนั้นต่างมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับ ม.พะเยา เป็นอย่างมาก! ดังนั้นใครที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง คุณก็สามารถติดต่อทางห้องพักรายวันเจ้าต่างๆ ข้างต้น ได้ตามลิ้งที่เราแนบไว้ได้เลย หรือหากใครต้องการดูห้องพักรายวัน ม.พะเยา เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub ห้องพักรายวัน
ม.พะเยา

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram