Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

อพาร์ทเม้นท์สุดคูล น่าอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
21 June 2019
อพาร์ทเม้นท์สุดคูล น่าอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า

ถ้าพูดถึงกรุงเทพมหานครแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะต้องนึกถึงความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว และความทันสมัย ที่สำคัญเมื่อนึกถึงความเป็นกรุงเทพแล้วละก็ เรื่องที่ขาดไม่ได้เลยก็คือปัญหาการจราจรนั่นเอง ยิ่งถ้าหากเป็นช่วงเวลาเร่งรีบด้วยแล้ว รถยิ่งติดจนแทบจะขยับไปไหนกันไม่ได้เลยทีเดียว และทางออกหนึ่งที่ช่วยให้ชาวกรุงเทพเดินทางกันได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้นก็คือ การเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั่นเอง เพราะในปัจจุบันการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วมากกว่าเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง หรือรถยนต์ส่วนตัวเสียอีก และด้วยความต้องการที่จะเดินทางได้เร็วขึ้น ทำให้หลายคนมองหาอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้ากันมากขึ้น ซึ่งเราก็ได้รวบรวมห้องพักที่ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆ มาแนะนำกันในบทความนี้

พรรณ พรรณ เพลส (300 เมตร จาก MRT ลาดพร้าว)

            พรรณ พรรณ เพลส อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 23 โดยสามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง เช่น ซอยลาดพร้าว 23, ซอยรัชดาภิเษก 30, ซอยอาภาภิรมย์ โดยอพาร์ทเม้นท์นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยอย่างครบถ้วน เช่น ตู้เตียง, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ และยังมีระเบียงรวมถึงซิงค์ล้างจานอีกด้วย สำหรับสถานที่สำคัญที่อยู่ไม่ไกลนั้น ได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ และเมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งในส่วนของการสัญจร ที่พรรณ พรรณ เพลส ก็อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว เพียง 300 เมตร 

The Enrich Sathorn (300 เมตรจาก BTS กรุงธนบุรี)

            The Enrich Sathorn อพาร์ทเม้นท์สไตล์คอนโดแห่งนี้อยู่ที่เชิงสะพานสาทร โดยใช้เวลาเดินทางจากถนนสีลม/สาทร เพียง 15 นาที โดยที่นี่จะมีห้องพักทั้งแบบ Studio และแบบ Suite ไว้คอยให้บริการ ซึ่งทุกห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์ครบครันคอยให้บริการ และไม่เพียงแค่ห้องพักเท่านั้น ที่นี่ยังมีโฮมออฟฟิศ สำนักงานพร้อมที่พักในตัวไว้คอยให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักในการออกกำลังโดยมีห้อง ฟิตเนสไว้ให้บริการฟรี สำหรับการเดินทางนั้นที่ The Enrich Sathorn จะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี เพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น 

Sleep สบาย อพาร์ทเม้นท์ (อยู่ระหว่าง BTS สถานีโพธิ์นิมิตร และสถานีตลาดพลู)

            Sleep สบาย อพาร์ทเม้นท์ อพาร์ทเม้นท์ชื่อชวนพักแห่งนี้เป็นอพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่อยู่ถนนราชพฤกษ์ ซึ่งที่นี่ค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสงบ แต่ก็ยังมีความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อยู่ตรงกลางระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS โพธิ์นิมิตร และสถานีรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู โดยห่างเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกมากสำหรับการเดินทางเข้าเมืองโดยรถไฟฟ้า ในส่วนของหอพักนั้น ที่นี่ก็มีเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นให้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศและพัดลม ที่นี่ก็ยังมีให้บริการด้วยเช่นกัน สำหรับแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ไม่ไกลจากที่นี่ก็คือเดอะมอลล์ท่าพระนั่นเอง เรียกได้ว่าสะดวกสบายทั้งที่อยู่อาศัย การเดินทาง และแหล่งช้อปปิ้งเลยล่ะ

            ทั้งหมดนี้เป็นแค่ส่วนนึงที่ Renthub อยากมาบอกต่อเฉพาะอพาร์ทเม้นท์ในย่านสำคัญใกล้กับรถไฟฟ้าหลากหลายเส้นทาง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหอพักที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปทำงานหรือไปเรียนได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแค่นี้เท่านั้น แต่ยังมีอพาร์ทเม้นท์ อีกหลากหลายแห่งที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าที่คุณสามารถดูข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ renthub.in.th หรือติดตามข่าวสารเรื่องราวดีๆ ได้ผ่านทาง Facebook Renthub ได้ตลอดเวลา


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram