Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Luxury Apartment ห้องพักระดับพรีเมียมสุดหรู รอแค่คุณเข้ามาอยู่เท่านั้น

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
21 June 2019
Luxury Apartment ห้องพักระดับพรีเมียมสุดหรู รอแค่คุณเข้ามาอยู่เท่านั้น

เมื่อนึกถึงห้องพักหรืออพาร์ทเมนท์ หลายคนก็คงจะนึกถึงห้องนอนที่มีขนาดมาตรฐานและมีห้องน้ำในตัว  แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่ายังมีผู้ให้บริการอพาร์ทเมนท์อีกหลายแห่งที่เปิดให้บริการด้วยห้องพักระดับพรีเมี่ยมที่กว้างและครบครัน หรือบางแห่งก็ให้บริการทำความสะอาด อยู่หลายที่ และสำหรับใคร ที่กำลังมองหาที่พักที่ยกระดับความเป็นอยู่ และมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บทความนี้มีที่พักดีๆ เหล่านั้นมาแนะนำกันครับ

Thomson Residence Bangna (ทอมสัน เรสซิเดนซ์ บางนา) 

Thomson Residence Bangna (ทอมสัน เรสซิเดนซ์ บางนา) สำหรับที่นี่จะอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 20-30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ที่นี่ยังห้องเช่าหลายรูปแบบคอยบริการ โดยมีค่าเช่าเริ่มต้นเดือนละ 16,000 – 95,000 บาท เลยทีเดียว โดยแต่ละห้องนั้นจะถูกแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่งแน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมีให้บริการครบถ้วน รวมไปถึงฟิตเนสครบวงจร 

Thomson Residence @ Ramkhamhaeng (ทอมสัน เรสซิเดนซ์ รามคำแหง)

Thomson Residence @ Ramkhamhaeng (ทอมสัน เรสซิเดนซ์ รามคำแหง) ถึงแม้ว่าจะเป็นเครือเดียวกันกับที่บางนา แต่ในย่านรามคำแหงนั้น ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่มีอาหารและสิ่งของให้เลือกซื้ออยู่มากมาย ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ภายในซอยรามคำแหง 15 อยู่ไม่ไกลจากเดอะมอลล์รามคำแหง โดยมีค่าเช่ารายเดือนตั้งแต่ 14,000 – 46,000 บาท ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและการแบ่งสัดส่วนของห้องก็มีครบถ้วนและลงตัว 

Bamboo For Rest (แบมบู ฟอร์เรสท์)

Bamboo For Rest (แบมบู ฟอร์เรสท์) อพาร์ทเมนท์แห่งนี้เป็นอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ซึ่งภายในยังดูสวยงามอยู่ โดยภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินคอยอำนวยความสะดวกซึ่งสถานที่ตั้งนั้นก็อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งย่านอ่อนนุช และสุขุมวิท หรือหากใครที่มองหาโรงเรียนให้กับบุตรหลานอยู่ก็มีโรงเรียนนานาชาติเวลล์ส์อยู่ใกล้อพาร์ทเมนท์ โดยราคาห้องพักรายเดือนที่นี้เริ่มต้นที่ 13,000 – 22,500 บท 

โซลาริโอ ลาดพร้าวซอย 1 (Solario)

โซลาริโอ ลาดพร้าวซอย 1 (Solario) สำหรับใครที่ชอบอพาร์ทเมนท์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคอนโดอยู่นิดๆ ขอแนะนำที่นี่ เพราะที่ โซลาริโอ นั้นถือว่าเป็นอพาร์ทเมนท์ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่น่าจะตรงกับไลฟสไตล์ของคนเมืองอยู่ไม่น้อย เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานี MRT พหลโยธินเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถเดินถึง หรือใครที่รักในการช้อปปิ้ง ที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับเซนทรัลลาดพร้าว และสวนจตุจักรอีกด้วย ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในนั้นมีให้ครบทั้งตู้เสื้อผ้า,เตียงหรือทีวี LED ก็มีให้เช่นกัน โดยห้องแต่ละห้องนั้นจะถูกแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัวและสวยงาม สนนราคาพักรายเดือนเริ่มต้นที่ 12,500 – 20,000 บาท 

คาซ่า อัสรา (CASA ASARA)

คาซ่า อัสรา (CASA ASARA) อพาร์ทเมนท์เปิดใหม่แห่งนี้อยู่ใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท 77 โดยเป็นอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ที่สวยและทันสมัย ซึ่งโครงการนี้อยู่ติดถนนและยังใกล้กับ BTS อ่อนนุชอีกด้วย ส่วนใครที่เช่าเป็นสัญญารายปี ที่นี่ก็มีบริการทำความสะอาด 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และบริการรีดผ้า 2 ครั้งต่อสัปดาห์ให้อีกด้วย ส่วนความสะดวกสบายที่นี่ก็มีครบถ้วนเช่นกัน และที่พิเศษกว่านั้นก็คือมีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการผู้พักอาศัยด้วย ส่วนราคารายเดือนนั้นเริ่มต้นที่ 12,000 – 26,000 บาท 

พี – พาร์ค เรสซิเดนซ์ อ่อนนุช (P-PARK RESIDENCR ONNUT)

พี – พาร์ค เรสซิเดนซ์ อ่อนนุช (P-PARK RESIDENCR ONNUT) ใครที่ชอบอพาร์ทเมนท์ที่มีการตกแต่งภายในห้องสวยงามและมีการแบ่งสัดส่วนแต่ละห้องได้ลงตัว ที่นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าสนใจและตรงกับความต้องการของหลายคน โดยอพาร์ทเมนท์แห่งนี้อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิและทางด่วน กาญจนาภิเษก-วงแหวน โดยภายในอพาร์ทเมนท์จะมีระบบการดูแลความปลอดภัยอย่างครบวงจร รวมไปถึงที่จอดรถอันกว้างขวาง โดยราคาค่าเช่ารายเดือนเริ่มต้นอยู่ที่ 9,500 – 35,000 บาท

วอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์ อุดมสุข (Wora Ville Apartment Udomsuk)

วอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์ อุดมสุข (Wora Ville Apartment Udomsuk) อพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องของการตกแต่งภายในห้องพัก ซึ่งมีความลงตัวและสวยงามเป็นพิเศษ โดยภายในห้องพักนั้นมีอุปกรณ์ตกแต่งครบครันซึ่งทั้งหมดมาจาก Modern Form สำหรับความปลอดภัยนั้นที่นี่ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบวงจรทั้ง Key Card และรปภ.คอยดูแลอาคาร สำหรับการเดินทางสัญจรนั้นที่นี่ก็อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข และมีแหล่งช้อปปิ้งที่อยู่ไม่ไกลอย่าง เซ็นทรัลบางนา ซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์พาร์ค โดยราคาค่าเช่ารายเดือนอยู่ที่ 7,500 – 24,500 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นอพาร์ทเมนท์ที่มีความโดดเด่นในด้านความสวยงามหรูหรา และพื้นที่ภายในห้องกว้างขวางโดยแต่ละที่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน แต่ต้องบอกเลยว่าครบถ้วนทุกที่ ที่สำคัญยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า และถนนหลายสาย แต่สำหรับใครที่อยากเลือกชมและตัดสินใจมากกว่านี้ก็สามารถดูอพาร์ทเมนท์อื่นๆ เพิ่มเติมได้จากทาง www.renthub.in.th เพราะยังมีที่พักอีกหลายแห่งที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ไว้ให้เลือกสรร

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram