Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม Co-Working Space น่านั่ง ตอบโจทย์คนทำงานในย่านบางนา

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
06 June 2022
รวม Co-Working Space น่านั่ง ตอบโจทย์คนทำงานในย่านบางนา

ไม่ว่าจะอยู่คอนโด/หอพัก/อพาร์ทเม้นท์หรือไม่ว่าจะที่ใดๆ ทุกคนต่างก็คงอยากจะมีพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยิ่งในยุคที่ Lifestyle ชีวิตของผู้คนส่วนใหญ่ต่างต้องพึ่งพาอาศัยโซเชียวมีเดียด้วยแล้ว ส่งผลให้การทำงานในปัจจุบันไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าออฟฟิศอีกต่อไป เพราะสามารถนั่งทำงานได้ทุกที่ ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้ผู้คนต่างเริ่มมองหาที่พักอาศัยที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle เหล่านี้ได้

โดยหนึ่งในย่านที่น่าสนใจในปัจจุบันก็คงจะหนีไม่พ้นทำเล “บางนา” หนึ่งในย่านที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟสด ร้านนั่งทำงาน Wi-Fi ฟรี ตลอดจน Co – Working Space ให้เหล่ามนุษย์เงินเดือนได้เข้าไปหาไอเดีย หาที่สงบในการทำงาน และวันนี้ Renthub ก็ได้นำ Co – Working Space สุดเจ๋งในย่านบางนามาแนะนำ เพื่อให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์ได้ออกไปนั่งทำงานแบบชิลๆ กัน โดยเราก็ได้นำมาฝากถึง 3 ที่ ซึ่งจะเป็นที่ไหนบ้างลองไปดูกันเลย

รีจัส (Regus)

Co – Working Space ระดับโลกกับสาขาที่ 21 บนย่านบางนา!

ด้วยความต้องการพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นในปัจจุบัน พนักงานหลายๆ คน จึงอยากหาที่นั่งทำงานสบายๆ นอกออฟฟิศ ซึ่ง รีจัส (Regus) ก็คือหนึ่งใน Co – Working Space ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับใครที่อยู่ย่านบางนา โดยตัว Co – Working Space นี้ตั้งอยู่ที่อาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ซึ่งถือเป็นอาคารแห่งเดียวที่มีทางเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา ซึ่งเรียกว่าค่อนข้างสะดวกสบายกับคนที่มีสำนักงานหรือออฟฟิศที่ติดรถไฟฟ้าและต้องการมายังสถานที่แห่งนี้

โดย รีจัส (Regus) Co – Working Space ตั้งอยู่ที่ชั้น 23 ของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภายในประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานที่ทันสมัยกว่า 1,454. 7 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยสำนักงานทั้งหมด 109 ห้อง ด้วยพื้นที่การทำงานกว่า 306 ที่นั่ง ห้องรับรองทางธุรกิจ (Business Lounge) ขนาดกว่า 301 ตารางเมตร และ ห้องประชุมจำนวน 2 ห้อง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ใครที่อาศัยอพาร์ทเมนท์ใกล้ BTS บางนา หรือ ทำงานอยู่ออฟฟิศสำนักงานใกล้ BTS ก็สามารถหาที่ทำงานสงบๆ อินเตอร์เน็ตแรงๆ ได้ที่นี่

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใกล้ ไบเทค บางนา > คลิก

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใกล้ BTS บางนา > คลิก

Pencave

Co-Working Space ไลฟ์สไตล์การทำงานแห่งใหม่ใกล้ BTS พระโขนง

สำหรับใครที่ไม่ชอบนักทำงานอุดอู้อยู่ในออฟฟิศ ก็เดินออกจากออฟฟิศขึ้นรถไฟฟ้ามาลงที่ BTS สถานีพระโขนงได้เลย เพราะที่แห่งนี้ยังมี Co-Working Space น่านั่งทำงานอยู่ในโครงการ Naiipa Art Complex ศูนย์รวมไลฟ์ไตล์ที่มีทั้ง ร้านอาหาร ฟิตเนส ห้องอัดเสียง สตูดิโอต่างๆ รวมถึงคาเฟ่และร้านกาแฟต่างๆ ดังนั้นใครที่แวะมาหาที่ประชุมที่ทำงานนอกสถานที่ Pencave Co-Working Space ก็สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ดินดื่มเที่ยวได้แบบสบายๆ ส่วนในตัวของ Pencave Co-Working Space เองจะมีที่ให้นั่งทำงานทั้งโซนที่เป็นห้องรวมของชั้น 2 และอีกหนึ่งพื้นที่เป็นชั้นยกแยกออกมาให้อารมณ์ริมชายหาด ส่วนในห้องส่วนตัวก็สามารถรองรับการประชุมได้อย่างดี โดยยังแบ่งออกเป็น 4 ห้อง 4 สไตล์

  • Snow Bunting
  • Ringed Seal
  • Arctic Wolf  
  • Polar Bear 

และยังมีพื้นที่อื่นๆ อีกมากมายที่สามารถรองรับคนได้มากกว่า 50 คนเลยทีเดียว!

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใกล้ BTS พระโขนง > คลิก

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใน ย่านพระโขนง > คลิก

Think Society

Co-working Space & Cafe แรงบันดาลใจจากสหรัฐติด BTS อุดมสุข

บริเวณ BTS อุดมสุข ก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่เชื่อมต่อบริเวณย่านบางนา และสามารถเดินทางมาถึงได้ง่ายทั้งจากทางฝั่งเมืองด้วยรถไฟฟ้า เพียงมายัง BTS สถานีอุดมสุข และเดินออกไปยังทางออก 1 คุณก็จะพบกับ Think Society Co-working Space & Cafe ที่มีให้เลือกบริการทั้งแบบรายชั่วโมงและเหมาจ่ายรายวันในราคาย่อมเยาว์ที่ 60 บาทต่อชั่วโมง และ 198 บาทแบบเหมาทั้งวัน อีกทั้งยังไม่เสียค่าจอดรถด้วย โดยใน Think Society Co-working Space & Cafe ได้รับการออกแบบมาจากห้องสมุดในมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา ภายในเปิดเพดานโปร่งสูงโล่ง เหมาะกับการนั่งปล่อยความคิดหาไอเดียใหม่ๆ ทำให้ผู้ที่เข้ามานั่งทำงานในที่แห่งนี้รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังค่อนข้างเป็นส่วนตัวมีกลิ่นอายของห้องสมุด และที่สำคัญยังมีบริการในส่วนของ Relaxing Zone ที่มีทั้งบอร์ดเกม หนังสือ Bean Bag ที่ให้หย่อนกายพักผ่อนได้ พร้อม Café ที่จะมาช่วยเสิร์ฟกาแฟสด ขนมหวาน และอาหารต่างๆ ยามหิวได้ ส่วนใครที่มากันเป็นกลุ่มเป็นแก็งค์ที่นี่ก้มีห้องรับรองไว้หลายห้องสำหรับจัดประชุม สัมนา หรือ Work Shop กิจกรรมต่างๆ

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ใกล้ BTS อุดมสุข > คลิก

ค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ในซอยสุขุขมวิท 103 หรือ ซอยอุดมสุข > คลิก 

สำหรับใครที่เป็นทั้งมนุษย์เงินเดือนหรือทำงานฟรีแลนซ์ และต้องการหาที่นั่งทำงานที่สะดวกสบายและสงบในย่านบางนา คุณก็สามารถแวะเวียนไปได้ทั้ง 3 ที่ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น แต่สำหรับใครที่กำลังหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ในย่านบางนาอยู่ล่ะก็ คุณก็สามารถเข้าไปค้นหาหอพัก/อพาร์ทเม้นท์น่าสนใจอื่นๆ ในย่านบางนาได้ที่ Renthub - หอพักบางนา

ขอขอบคุณภาพ: Regus TH, Pencave, Think Society

Renthub | Find your Perfect Room

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram