Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

อพาร์ทเมนท์สไตล์ Loft ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
26 May 2019
อพาร์ทเมนท์สไตล์ Loft ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

การตกแต่งที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะใครที่อยู่คอนโด ห้องชุด ก็ต้องทำการตกแต่งห้องของตัวเองให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยได้ แต่สำหรับคนที่เช่าอพาร์ทเมนท์อยู่ การที่จะตกแต่งห้องสักห้องนั้นจะต้องใช้เงินลงทุนสูง โดยเฉพาะสไตล์ยอดนิยมอย่าง “Loft” ที่เน้นโชว์เนื้อในของวัสดุภายในห้อง ช่วยให้ห้องดูโปร่งสบาย จากห้องพักที่ไม่กว้างมากหากตกแต่งสไตล์ Loft อย่างปูนเปลือยก็จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ที่สำคัญตกแต่งเพิ่มเติมง่าย ได้ห้องสวย อยู่สบาย และสำหรับใครที่กำลังมองหาห้องเช่า อพาร์ทเมนท์เช่า แต่อยากได้ห้องสวยอยู่สบายสไตล์ Loft วันนี้ทาง Renthub ก็ได้นำอพาร์ทเม้นท์สไตล์ลอฟท์ (Loft) มาฝากกันถึง 3 แห่ง 3 ทำเล ซึ่งจะเป็นที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย 

วาวา เรสซิเด้นท์ อพาร์ทเมนท์ใกล้ MRT ลาดพร้าว

วาวา เรสซิเด้นท์ อพาร์ทเมนท์ใจกลางเมืองย่านลาดพร้าว ตั้งอยู่ในซอยรัชดา 32 ไม่ไกลมหาวิทยาลัยจันทรเกษม อีกทั้งยังเหมาะกับกลุ่มพนักงานกรมส่งเสริมการส่งออกด้วย เพราะที่ตั้งค่อนข้างอยู่ใกล้กันมากเรียกได้ว่าอาจอยู่ในระยะเดินได้ด้วย นอกจากนั้นด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพแห่งนี้แล้ว อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ยังน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการหาห้องพักที่มีสไตล์ เพราะภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Loft เน้นการโชว์พื้นผิววัสดุ ทั้งงานไม้ งานอิฐ และงานปูนเปลือย ทำให้ภาพรวมของห้องออกมาในสไตล์เท่ๆ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ต้องการ Inspiration ในการใช้ชีวิต ใครที่ชอบอยู่ติดห้องทำงานในช่วงวันหยุดรับรองไม่มีเบื่อแน่นอน สำหรับวาวาเรสซิเด้นท์กับห้องสไตล์ Loft มีราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 7,000 – 12,000 บาท โดยคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ วาวา เรสซิเด้นท์

และสามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์ในย่านอื่นๆ ที่ renthub.in.th

ลอฟท์ 21 อพาร์ทเมนท์ ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ลาดกระบัง

ลอฟท์ 21 อีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์ Loft เน้นงานเปลือยของวัสดุภายในห้องอย่างปูนเปลือย ลายเนื้อไม้ ทั้งวัสดุภายในห้องและเฟอร์นิเจอร์ ห้องพักของอพาร์ทเม้นท์นี้ขนาดเริ่มต้นไม่ใหญ่มากอยู่ที่ประมาณ 16 ตรม. แต่ภายในไม่ได้คับแคบเลย สำหรับใครที่หาที่พักในย่านร่มเกล้า สุวรรณภูมิ ถือว่าเหมาะสมเลยทีเดียว นอกจากทางอพาร์ทเม้นท์จะให้เฟอร์นิเจอร์มาอย่างครบครันพร้อมอยู่แล้ว ที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก Airport Rail Link ลาดกระบังห่างกันเพียง 3.5 กม. และห่างจากสุวรรณภูมิ 7 กม. เตียงภายในห้องพักเป็นเตียงคู่สามารถเข้าอยู่ได้ 2 คนหารค่าเช่ากันได้สบายๆ โดยค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 2,500 – 4,200 บาท/เดือน โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ลอฟท์ 21 อพาร์ทเมนท์

สามารถค้นหาอพาร์ทเม้นท์ในย่านอื่นๆ ที่ renthub.in.th

ELVA (เอลวา คลองหก ปทุมธานี) อพาร์ทเม้นท์ใหม่ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ELVA คลองหก อพาร์ทเม้นท์สไตล์ Loft ย่านรังสิต – ปทุมธานี ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยห่างจากประตูมหาลัยเพียง 400 เมตรเท่านั้น และยังไม่ไกลมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย เรียกได้ว่าที่ตั้งอพาร์ทเม้นท์สามารถรองรับกลุ่มนักศึกษาย่านนี้ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานอยู่ในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ Thai Wake Park และอบต.คลองหก ก็สามารถเข้าพักอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ และเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องพักนอกจากจะตกแต่งด้วยสไตล์ Loft เท่ๆ แล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นคือห้องพักในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีให้เลือกหลายรูปแบบหลายดีไซน์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมส่วนกลางระดับคอนโดมิเนียมเริ่มต้นอยู่ที่ 3,650 – 3,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ELVA (เอลวา คลองหก ปทุมธานี)  

สามารถค้นหาอพาร์ทเมนท์ในย่านอื่นๆ ที่ renthub.in.th

นอกจากอพาร์ทเม้นท์สไตล์ Loft ที่ได้แนะนำให้ทุกคนรู้จักบน 3 ทำเลที่แตกต่างกันออกไปแล้ว ทั้งนี้ยังมีอพาร์ทเม้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ราคาย่อมเยาว์ เพื่ออยู่อาศัยเองก็สามารถค้นหาได้ทั้งจากช่องทางเว็บไซต์เร้นท์ฮับ หรือผ่านโซเชียลมีเดียได้ตลอดเวลา

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram