Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 August 2022
Renthub พาไปดู “หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา”

สำหรับน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่หรือต้องการเปลี่ยนหอพัก วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อ “หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา” มาฝาก ซึ่งทางทีมงานขอรับรองเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าสตางค์อีกด้วย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพัก ม.ราชภัฏสงขลาแห่งแรกกันเลย

Le Siri Hotel

หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “Le Siri Hotel” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีความหรูหราเป็นอย่างมาก แถมทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ติดกับถนนใหญ่กาญจนวนิชอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักนั้น เราก็ขอบอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น เตียง, ตู้เสื้อผ้า, เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทุกชิ้น, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวีกว่า 80 ช่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ และที่สำคัญหอพักแห่งนี้ยังมีฟิตเนสให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการกันแบบฟรีๆ อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 6,500 บาท/เดือน 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Le Siri Hotel เพิ่มเติม > คลิก

Tree House Apartment

หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา อย่าง “Tree House Apartment” นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมเสมอมา! เนื่องจากบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้มีความเงียบสงบ ร่มรื่น แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดหนักจัดเต็ม เพราะไม่ว่าจะเป็น พัดลม, TV 29", ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, อินเตอร์เน็ต (free wifi), ระบบความปลอดภัยคีย์การ์ด ,CCTV กล้องวงจรปิด ทางหอพักก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน และที่สำคัญที่จอดรถของหอพักแห่งนี้ก็มีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างมากอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 3,700 - 4,500 บาท/เดือน 500 – 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Tree House Apartment เพิ่มเติม > คลิก

หอพักชมพูพรรณทิพย์

หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา ที่เป็นหอพักหญิงล้วนอย่าง “ชมพูพรรณทิพย์” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาหญิงกันเป็นจำนวนมาก เพราะหอพักแห่งนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม อีกทั้งบริเวณหน้าปากซอยยังมี 7-11 และวินมอเตอร์ไซค์คอยให้บริการอยู่อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักหญิงแห่งนี้กลายเป็นหอพักที่ห้องแทบจะเต็มตลอดทั้งปี!

ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด หอพักชมพูพรรณทิพย์ เพิ่มเติม > คลิก

บ้านศิริ

หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา ที่ราคาย่อมเยาว์อย่าง “บ้านศิริ” นั้น เป็นหอพักที่มีน้องๆ นักศึกษาจับจองเข้าพักอย่างไม่ขาดสาย เพราะแม้ว่าราคาจะถูกมาก แต่! สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น ก็บอกได้เลยว่ามีครบครัน อีกทั้งภายในหอพักยังมีแทงค์น้ำสำรอง ดังนั้นปัญหาน้ำประปาไม่ไหลจะไม่เกิดขึ้นกับหอพักแห่งนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึงทางหอพักยังมีอินเตอร์เน็ตใยแก้วนำแสง ไร้สายความเร็วสูง 1000/500 Mpbs ให้ใช้กันฟรีๆ อีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 2,200 - 2,700 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด บ้านศิริ เพิ่มเติม > คลิก

ดอมเดวา

หากถามว่าหอพัก ม.ราชภัฏสงขลา แห่งใดที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษามากที่สุด ชื่อของ “ดอมเดวา” จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีบรรยากาศโดยรอบที่เงียบสงบ และที่สำคัญเลยก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางหอพักมอบให้นั้นมันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม! เพราะไม่ว่าจะเป็น ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะกินข้าว, โต๊ะหัวเตียง, ซิ้งล้างจาน, ม่านและราวตากผ้า, ตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บรองเท้า Built-in ฯลฯ ทางหอพักก็มอบให้กับผู้พักอาศัยแบบฟรีๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที!

ราคาค่าเช่า : 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ดอมเดวา เพิ่มเติม > คลิก

หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา ทั้ง 5 ที่เราได้นำมาฝากนั้น ต่างได้รับความไว้วางใจจากทั้งนักศึกษาเองและผู้คนทั่วไปในการเข้าพักอาศัยเป็นจำนวนมาก แต่! สำหรับใครที่ต้องการเลือกชม หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพัก ม.ราชภัฏสงขลา ซึ่งรับรองเลยว่าน้องๆ จะต้องเจอหอพักที่ถูกใจ! ตรงกับงบประมาณที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram