Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิวหอพักใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น โลเคชั่นดี ราคานักศึกษา

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
07 August 2021
รีวิวหอพักใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น โลเคชั่นดี ราคานักศึกษา

“ขอนแก่น” ถือเป็นอีกหนึ่งหัวเมืองสำคัญในแถบภาพตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะมีมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทยอย่าง “มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ตั้งอยู่และเพื่อเป็นการฉลองสอบติด ม.ขอนแก่น เร้นท์ฮับจึงอยากจะมาแนะนำหอพักใกล้ๆ มหาลัย เพื่อให้น้องๆ ได้เลือกก่อนที่จะตัดสินใจอยู่จริง บางที่มีภาพแบบ Virtual Tour ให้ดูกันแบบ 360° โดยไม่ต้องไปสถานที่จริง แค่มา Survey ก่อนว่าอยากได้ที่ไหนก็สามารถเข้ามาดูก่อนได้ที่ Renthub.in.th มาดูกันเลยว่าบริเวณรอบมหาลัยขอนแก่นมีที่ไหนบ้าง

เฟรนลี่ เพลส (Friendly Place)

เฟรนลี่ เพลส (Friendly Place) ซ.อดุลยาราม 2/1 ถ.มิตรภาพ ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น อยู่ฝั่งกังสดาร เฟอร์นิเจอร์ครบครัน ที่จอดรถกว้าง มีบริการห้องพักทั้งรายเดือนและรายวัน ในสไตล์บูติค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ค่าเช่าอยู่ที่ 3,900 – 4,800 บาท/เดือน

อมรพันธ์เพลส

อมรพันธ์เพลส ตั้งอยู่ถนนโคลัมโบ ศิลา มีเฟอร์นิเจอร์อย่างเตียง ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าครบทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi เคเบิ้ลทีวี ที่จอดรถกว้างขวาง มีระบบรักษาความปลอดภัย รปภ.ประจำ 24 ชม. แถมยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่จ่ายเป็นงวด จ่ายเป็นเทอมการศึกษา และพิเศษสุดๆ สำหรับข้าราชการ นักเรียน นักศึกษาที่มาติวหนังสือในช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ ที่อมรพันธ์เพลสราคาเริ่มต้นเพียง 3,200 – 3,500 บาท/เดือน


รมิดาอพาร์ทเมนต์

รมิดาอพาร์ทเมนต์  ซ.หน้าแฟลตตำรวจ ถ.ศรีมารัตน์ 12 อยู่บริเวณข้างมหาวิทยาลัย ใกล้ ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก มีระบบสแกนลายนิ้วมือ และกล้องวงจรปิด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้น 4,700 – 5,000 บาท/เดือน

ศรีสองภรณ์เพลส

ศรีสองภรณ์เพลส อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล ซอยตรงข้ามศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ใกล้ตลาด 62 บล็อก ภายในหอพักมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะทำงานแบบ built-in ภายนอกระเบียงมีพื้นที่สำหรับซักล้าง และซิงค์ล้างจาน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจน มีระบบเข้าออกภายในอาคาร มีที่จอดรถ ราคาเช่าต่อเดือนเริ่มต้นที่ 4,200-4,500 บาท/เดือน

บริบูรณ์เพลส

บริบูรณ์เพลส ซ.บ้านโนนม่วง ศิลา ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งโนนม่วง ห้องพักกว้างขวาง ทันสมัย ที่จอดรถเพียงพอ สามารถจอดรถยนต์ได้ และมีกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย มีทั้งรายวันและรายเดือน ราคาเริ่มต้น 4,300 – 4,500 บาท/เดือน

ไดมอนด์ เรสซิเด้นซ์

ไดมอนด์ เรสซิเด้นซ์  ตั้งอยู่ที่ ซ.อดุลยาราม ถ.กัลปพฤกษ์ มีทั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด CTTV ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 – 8,000 บาท/เดือน 

สำหรับใครที่กำลังหาหอพักรอบมหาวิทยาลัยขอนแก่น Renthub มีที่พักดีๆ รอให้คุณมาเลือกอีกเยอะ คุณสามารถเลือกหอพัก อพาร์ทเมนท์ คอนโด ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่นหรือมหาลัยอื่นๆ ได้ทั่วไทยที่เว็บไซต์ Renthub และสามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ที่กำลังรอคุณมาอัพเดทได้ที่ Social Media Renthub เข้ามาค้นหาห้องที่ใช่กันก่อนที่จะเลือกตัดสินใจที่เร้นท์ฮับ

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram