Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิวที่พักย่านเมืองทอง สำหรับสายปาร์ตี้ สายคอนเสิร์ตที่ไม่อยากกลับบ้านดึก

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
12 July 2019
รีวิวที่พักย่านเมืองทอง สำหรับสายปาร์ตี้ สายคอนเสิร์ตที่ไม่อยากกลับบ้านดึก

เร้นท์ฮับเชื่อว่าสุดสัปดาห์นี้เพื่อนๆ สายคอนเสิร์ตหลายคน อาจจะกำลังนั่งคิดหนักว่าจะเจอกับปัญหาหลังจากขออนุญาตที่บ้านไปดูคอนเสิร์ต แล้วต้องฝ่าดงรถติดกลับบ้านตอนดึกอย่างไร ทั้งปัญหาเรียกแท็กซี่ไม่ได้ วินมอเตอร์ไซต์ไม่พอ หรือต้องต่อแถวขึ้นรถตู้นานนับชั่วโมง กว่าจะได้กลับบ้านก็ปาเข้าไปเที่ยงคืน ตีหนึ่งซะแล้ว

วันนี้เร้นท์ฮับเลยอยากจะมาแนะนำที่พักใกล้เมืองทองธานี ที่ไม่ว่าคุณจะไปงานแฟร์ งานคอนเสิร์ต หรือไปทำธุระสำคัญอะไรก็ตามในย่านนั้น และไม่อยากฝ่ารถติดไปทำธุระนานเป็นชั่วโมงทั้งขาไปและขากลับ แถมพอไปถึงก็ดันหาที่จอดรถไม่ได้อีก ลองมาดูกันว่าย่านนั้นมีที่พักดีๆ ที่ไหนบ้างที่จะทำให้คุณเดินทางสะดวก ใช้เวลาไปแต่ละ Hall เพียงไม่กี่นาที แถมไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถหรือรถติดนานจนกลัวว่าจะไปดูคอนฯ ไม่ทันเลยล่ะ 

M Society Condominium 

M Society Condominium ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ในเมืองทองธานี ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบอนด์สตรีท สามารถเดินจาก Hall ระยะทางเพียง 1.5 กม. หรือจะนั่งรถก็แค่ 5 นาทีเท่านั้น ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางต่างๆ มากมายอย่างห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สระว่ายน้ำจากุซซี่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

Riviera Up Condominium 

Riviera Up Condominium ภายในคอนโดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับมากันหลายคน อยู่กันเป็นกลุ่ม เพราะมีถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แถมยังมีครัวเล็กๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนส ลานจอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัย เดินทางจาก Hall เข้าถนนป็อปปูล่าเลี้ยวซ้ายมุ่งตรงเข้าสู่ถนนบอนด์สตรีท เพียงแค่ 3.5 กม. หากนั่งวินมอเตอร์ไซต์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น

Double Lake Condominium 

Double Lake Condominium จาก Hall ตรงมาตามถนน ป๊อปปูล่า 1 เลี้ยวขวาเข้าซอยแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 39 ระยะทางเพียง 2.3 กม. หรือจะนั่งวินมอเตอร์ไซต์ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ถึงแล้ว คอนโดจะอยู่ติดกับตลาดนัดมะลิ (ซึ่งคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour รอบที่แล้ว มีคนเจอ 4 สาวมีเดินเล่นที่นี่ด้วย!!!)

Popular Condominium

ป็อปปูล่า คอนโด ตึก C5 เปิดให้บริการทั้งแบบรายวันและแบบชั่วคราว เรียกได้ว่าเป็นที่ที่ใกล้ Impact Challenger ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที แถมราคาไม่แพงเพียง 400-600 บาท/วัน เท่านั้น

Popular Condominium

ป็อปปูล่า ห้องพัก T9  ราคาค่าเช่ารายวันเพียง 600 บาท/วัน ห้องพักอยู่ใกล้กับ Impact Challenger เพียง 5 นาที สามารถเดินจากที่พักไปได้เลย นอกจากเมืองทองคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ ใกล้เคียงได้ อย่างศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ใช้เวลาเพียง 10 – 15 นาที, สนามบินดอนเมือง 20 – 30 นาที, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพียง 10 – 15 นาที 

Primera Place Pakkred

Primera Place Pakkred อยู่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ (ริมคลองประปา) การเดินทางเรียกได้ว่าสะดวกสบายเพียง 150 เมตร จากริมถนนแจ้งวัฒนะ นอกจากนั้นสามารถทะลุเป็นเส้นทางลัดเข้าสู่เมืองทองธานีเพียง 5 นาที รวมถึงการเดินทางไปสรงประภาได้อย่างรวดเร็ว ราคาแบบรายวันอยู่ที่ 300 – 500 บาท/วัน มีบริการ WiFi เคเบิ้ลทีวี เข้าออกอาคารได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ Key Card 

Grene Chaeng Wattana 

The Base Chaengwattana

Grene Chaeng Wattana และ The Base Chaengwattana คอนโด 2 ที่นี้อาจจะดูเหมือนไกล แต่จริงๆ แล้วระยะทางจาก Hall ถึงคอนโดประมาณ 3.6 กม.เท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ 2 เส้นทาง จากถนนป๊อปปูล่าเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 39 ออกสู่ถนนแจ้งวัฒนะ อีกเพียง 1.1 กม. ก็ถึงแล้ว หรืออีกเส้นทางคือจากถนนป๊อปปูล่า (เส้นเข้าสู่คอนโดเมืองทอง) เลี้ยวขวาเข้าถนนเลียบคลองประปา ขับตรงเข้าถนนแจ้งวัฒนะกลับรถหน้า Tesco Lotus และกลับรถอีกครั้งใต้สะพานขับต่ออีกนิดก็ถึงแล้ว แต่หากใครนั่งวินเตอร์ไซต์ละก็ เส้นทางนี้ถือว่าสะดวกและเร็วกว่าเส้นทางแรกมาก ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

Supalai Loft Chaeng Watthana 

Supalai City Resort Chaeng Watthana

Supalai Loft Chaeng Watthana และ Supalai City Resort Chaeng Watthana เป็นโครงการที่อยู่ติดกันและจะอยู่ตรงข้ามโครงการ The Base Chaengwattana การเดินทางจึงคล้ายๆกัน โดยการเดินทางจะมี 2 เส้นทางเหมือนกัน เส้นทางแรก ระยะทางประมาณ 2.8 กม. เส้นทางจากซอยแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 39 เลี้ยวขวาเข้าถนนแจ้งวัฒนะและกลับรถ เส้นทางที่ 2 ระยะทางประมาณ 3.3 กม. เดินทางด้วยเส้นทางถนนเลียบคลองประปากลับรถหน้า Tesco Lotus มา 700 เมตรเท่านั้น

The Key Chaengwattana 

The Key Chaengwattana จากถนนป็อปปูล่ามายังวงเวียน ออกซ้ายเข้าซอยแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 39 เข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะมุ่งตรงไปยังไทวัสดุ ขับตรงไปเลย โรงเรียนคลองเกลือประมาณ 100 เมตรก็ถึงแล้ว รวมระยะทางจาก Hall มายังคอนโดประมาณ 4.5 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที 

หาคอนโดให้เช่า เมืองทองธานี เพิ่มเติม 

หาอพาร์ทเมนท์ เมืองทองธานี เพิ่มเติม 

สำหรับใครที่ยังไม่ถูกใจที่พักที่เราแนะนำมา อยากดูที่พักเพิ่มเติมอีก คุณสามารถค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดที่โดนใจคุณได้ที่เว็บไซต์เร้นท์ฮับ renthub.in.th คุณสามารถเลือกที่พักได้จากรถไฟฟ้า สถานศึกษา สนามบินดอนเมือง หรือสุวรรณภูมิ หรือที่อื่นๆ ตามต่างจังหวัด Renthub รอให้คุณเข้ามาค้นหาอีกเพี้ยบกว่า 10,000 แห่งทั่วไทย และพบกับเรื่องราวดีๆ ที่พร้อมอัพเดทคุณทุกสัปดาห์ทั้งเรื่องตกแต่งห้อง ไลฟ์สไตล์ รีวิวห้องพัก และเรื่องอื่นๆ ได้อีกมากมายที่ Renthub Blog หรือ Facebook, Instagram, Twitter หรือจะเข้ามาเพิ่มเพื่อนกันที่ Line:@renthub ก็ยังได้ 

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram