Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมหอพักพระราม 9 ทำเลดี! ราคาโดน! เดินทางสะดวก!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
13 November 2021
รวมหอพักพระราม 9 ทำเลดี! ราคาโดน! เดินทางสะดวก!

⁠คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ทำไมหลายๆ คน ถึงได้มองหาหอพักพระราม 9 กันเป็นจำนวนมาก! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า พระราม 9 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในย่านที่มีความทันสมัยในเรื่องของห้างสรรพสินค้า แหล่ง Shopping และการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุดในกรุงเทพฯ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักพระราม 9 อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว และต้องบอกเลยว่าหอพักแต่ละที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแน่นอน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

1. The Village

เดอะ วิลเลจ

The Village หอพักพระราม 9 เปิดใหม่ ที่คุณมั่นใจได้เลยในเรื่องของความสะอาด โดยที่เดอะวิลเลจนี้มีสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย เหมาะสำหรับผู้คนยุคใหม่อย่างถึงขีดสุด ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยที่เดอะวิลเลจก็มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ตลอด 24 ชม. และที่สำคัญเดอะ วิลเลจยังอยู่ใกล้กับสถานท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพระราม 9, Fortune Town, Esplanade, ตลาดนัดรถไฟรัชดา และในส่วนเรื่องการเดินทาง ก็อยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น!

ราคาเริ่มต้น : 6,500 – 12,000 บาท/เดือน และรายวันอยู่ที่ 800 – 1,200 บาท/วัน

ดูรายละเอียด The Village > คลิก

2. Baan Kuma

Baan Kuma

 

บ้านคุมะ ถือได้ว่าเป็นหอพักพระราม 9 ที่โดดเด่นในเรื่องของการตกแต่งที่เน้นไปในแนวน่ารักสดใส ช่วยให้บรรยากาศภายในนั้นรู้สึกผ่อนคลายคล้ายกับอยู่บ้านของตัวเอง โดยห้องพักแต่ละห้องนั้นจะมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ครบครัน นอกจากนี้ก็ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ และสะดวกสบายด้วยร้านอาหารใต้หอพัก รวมทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวย่านรัชดา อย่าง ห้างเอสพลานาดรัชดา, ฟอร์จูน, The Street และเซ็นทรัลพระราม 9 ส่วนการเดินทางก็สะดวกรวดเร็ว เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า MRT พระราม 9 ด้วยการเดินพียง 5 นาที เท่านั้น

ราคาเริ่มต้น : 6,000 – 6,500 บาท/เดือน รายวันอยู่ที่ 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Bann Kuma > คลิก

3. Summer House

Summer House

Summer House หอพักพระราม 9 สุดหรู ที่มีการตกแต่งบรรยากาศภายในห้องไว้อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ทีวี, ตู้เย็น, ไมโครเวฟและลิฟต์โดยสาร ในเรื่องของความปลอดภัยนั้นก็มีระบบสแกนบัตรและกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้แหล่งของกินราคาประหยัดทั้งตลาดดินแดงและตลาดขวัญพัฒนา ซึ่งถ้าหากอยากช้อปปิ้งในบริเวณนี้ยังอยู่ใกล้กับ ฟอร์จูนทาวน์, เซ็นทรัลพระราม 9, เอสพลานาด และตลาดรถไฟรัชดา

ราคาเริ่มต้น : 6,500 – 9,000 บาท/เดือน และค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 500 – 1,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Summer House > คลิก

4. NP House

NP House

NP House หอพักพระราม 9 ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่! มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดตา ซึ่งที่นี่ยังอยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้คุณไม่ต้องเดินเข้าซอยลึก ตัวหอพักมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ที่ NP House ยังเลือกใช้ที่นอนนุ่มสบายจาก Slumberland พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันเพื่อรองรับผู้เข้าพักทุกท่าน สำหรับสถานที่ใกล้เคียงก็มีทั้งรัชดาซอย 4, RCA, ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด, ฟอร์จูนทาวน์ และเซ็นทรัลพระราม 9 แถมยังใกล้กับ MRT พระราม 9 เพียง 10 นาที

ราคาเริ่มต้น : 6,000 – 7,000 บาท/เดือน และค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 400 – 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด NP House > คลิก

5. L.A. Tower

แอล.เอ. ทาวเวอร์

L.A. Tower นับได้ว่าเป็นหอพักพระราม 9 ที่มีขนาดห้องใหญ่เป็นอันดับต้นๆ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมทั้งที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยให้บริการผู้เข้าพักอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ ตู้และโต๊ะภายในห้อง รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างทีวีและตู้เย็น และมีที่จอดรถในร่มให้ผู้พักอาศัยถึง 150 คัน ส่วนในเรื่องของการเดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง

ราคาเริ่มต้น : 5,800 – 6,200 บาท/เดือน และค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 850 บาท/วัน

ดูรายละเอียด L.A. Tower > คลิก

6. Florence Mansion

ฟลอเร้นท์ Florence Mansion

สำหรับหอพักพระราม 9 แห่งนี้สามารถที่จะเดินทางไปสถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น The Street, Esplanade และ Big C ที่ใช้เวลาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาที หรือหากจะเดินทางไปยังตลาดรถไฟรัชดา ซึ่งอยู่ห่างจากหอพักเพียงแค่ 2 กม. เท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง เพียงแค่ 1 กิโลเมตร เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ ในเรื่องการเดินทาง 

ราคาเริ่มต้น : 5,000 – 7,000 บาท/เดือน และค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 550 – 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ฟลอเร้นท์ Florence Mansion > คลิก

7. แกเลอเรีย รัชดาภิเษก

แกเลอเรีย รัชดาภิเษก

 

ปิดท้ายกันที่หอพักพระราม 9 ที่เคยได้รับรางวัลจากผู้ว่าราชการกรุงเทพในเรื่องของความปลอดภัยมาแล้วกับ แกเลอเรีย รัชดาภิเษก สำหรับที่นี่นอกจากเรื่องของความปลอดภัยแล้ว เรื่องของความสะอาดและความสะดวกสบายก็ยังเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง โดยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีทั้ง ทีวี ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ แถมยังมีบริการทำวามสะอาดให้ทุกวันอีกด้วย ในเรื่องของการเดินทางก็สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางได้ เพราะอยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 300 เมตร หรือเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น!

ราคาเริ่มต้น : 5,700 – 12,900 บาท/เดือน และค่าเช่ารายวันอยู่ที่ 750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด แกเลอเรีย รัชดาภิเษก > คลิก

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหอพักพระราม 9 สุดฮิต ที่ทางเว็บไซต์ Renthub ได้นำมาฝากกัน ซึ่งแต่ละที่นั้นสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากเส้นทางของรถไฟฟ้า MRT รวมทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ แต่! ถ้าทั้งหมดนี้ยังไม่จุใจ เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปหาหอพักอื่นๆ อีกมากมายได้ที่เว็บไซต์ Renthub ซึ่งเรามีหอพัก อพาร์ทเม้นท์สวยๆ รอให้คุณเลือกอยู่มากกว่า 15,000 แห่งทั่วไทย!

หาหอพักใกล้ พระราม 9 คลิก 

หาหอพักใกล้ รัชดาภิเษก คลิก 

หาหอพักใกล้ ห้วยขวาง คลิก 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram