HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

หอพักสุดชิลล์ที่เชียงใหม่ ดีต่อใจใกล้มหาลัยและพื้นที่ไลฟ์สไตล์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 May 2022

เชียงใหม่นั้นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความหลากหลายในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจ อีกทั้งยังถูกจัดให้เป็นเมืองที่มีความชิลล์เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบความ Slow Life เป็นอย่างดี เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ต้องบอกเลยว่ามีความหลากหลายและน่าสนใจเป็นอย่างมาก อาทิเช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, บ้านแม่กำปอง, อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์, เส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน, รัสติคมาร์เก็ต (Rustic Market), จริงใจมาร์เก็ต, ฮ้อบบี้ มาร์เก็ต, ถนนคนเดินท่าแพและยังมีที่อื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เดินเล่นชิลล์ๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและกลิ่นอายของความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างลงตัว ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมหอพักที่เปิดบริการแบบรายวัน/รายเดือนสุดชิลล์มาฝาก!

ภูฟ้าเพลส

ภูฟ้าเพลส.jpg

   

ห้องพักที่ตั้งอยู่บนถนนคันคลองชลประทาน ช้างเผือก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างถนนนิมมานเหมินท์ ซึ่งต้องบอกว่าถ้าหากใครที่ชอบคาเฟ่สวยๆ เข้าพักที่นี่รับรองว่าได้เดินกันเพลินอย่างแน่นอน สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 3,100 – 3,700 บาท/เดือน โดยราคานี้นอกจากจะเป็นห้องแอร์แล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง built-in และชุดเครื่องนอนให้เรียบร้อย เรียกได้ว่าจ่ายเงินเสร็จพร้อมนอนได้เลย 

นอกจากนี้พื้นที่บริเวณโดยรอบยังอยู่ใกล้กับร้านมินิมาร์ท ร้านซักอบรีด และยังมีที่จอดรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ให้กับผู้เข้าพักด้วย ส่วนถ้าใครที่เริ่มเบื่อการนั่งคาเฟ่กันแล้ว ที่ภูฟ้าเพลสแห่งนี้ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าเมญ่าและวัดเจ็ดยอดอีกด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วนทั้งความสะดวกสบายในห้องพัก และแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงเลยทีเดียว

ดูรายละเอียด ภูฟ้าเพลส เพิ่มเติม > คลิก

Lampoo Place (ลำภูเพลส)

Lampoo Place (ลำภูเพลส).jpg

ห้องพักที่ตั้งอยู่ในย่านที่สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน, สถานศึกษา, โรงพยาบาล และแหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้งมากมาย ซึ่งที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้ให้ครบครันเช่นเดียวกัน แถมยังเป็นห้องแอร์ทุกห้องอีกด้วย โดยความแตกต่างของแต่ละห้องนั้นอยู่ที่ขนาดที่แตกต่างกัน ซึ่งแบ่งได้เป็น 3 รูปแบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว ราคา 5,000 บาท/เดือน รายวัน 590 บาท, ห้องมาตรฐานเตียงคู่ ราคา 5,400 บาท/เดือน รายวัน 690 บาท และห้องใหญ่เตียงเดี่ยว ราคา 5,400 บาท/เดือน รายวัน 690 บาท

นอกจากเรื่องของความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว ห้องพักแห่งนี้ก็ยังน่าสนใจ และตอบโจท์คนชอบเที่ยว เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่ง อาทิเช่น ถนนคนเดิน วัด และศูนย์การค้า หรือใครจะเดินทางไปเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่อยู่นอกเมืองก็เดินทางได้สะดวก ที่สำคัญคืออยู่ห่างจะสนามบินเพียง 5 กิโลเมตร เท่านั้น!

ดูรายละเอียด Lampoo Place (ลำภูเพลส) เพิ่มเติม > คลิก

   

อินสไปร์เฮ้าส์ 

อินสไปร์เฮ้าส์.jpg

ห้องพักที่มีการตกแต่งภายในห้องที่สวยงามอย่าง "อินสไปร์เฮ้าส์" นั้น จะมีห้องพักใหคุณเลือกถึง 2 ประเภทด้วยกันคือ Superior และ Deluxe สำหรับราคาห้อง Superior จะอยู่ที่ 4,000 บาท/เดือน 400 - 650 บาท/วัน โดยที่ห้องพักแห่งนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น บริการส่ง ซักผ้าและรีดผ้า, ลิฟต์โดยสาร, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็นขนาดเล็ก, พื้นที่จอดรถ และ Lobby โซฟาส่วนกลางที่สามารถใช้นั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือได้เพลินๆ แบบไม่ต้องออกไปหาคาเฟ่เลยทีเดียว

สำหรับที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่าเดินชิลล์ๆ กันได้ยามค่ำคืน ถนนคนเดินท่าแพ ถนนคนเดินวัวลาย ตลาดสันป่าข่อย พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา และพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ อีกด้วย จัดว่าเป็นห้องพักอีกแห่งที่ตอบโจทย์การมาเที่ยวทั้งสายฮิปและสายชิลล์

ดูรายละเอียด อินสไปร์เฮ้าส์ เพิ่มเติม > คลิก

แอลเค เฮ้าส์ 

แอลเค เฮ้าส์ .jpg

เอาใจสายช็อปกันบ้าง กับห้องพักที่อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ (Promenada) ซึ่งที่ L.K.HOUSE นั้นก็เป็นห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์หรูหราแต่ยังมีกลิ่นอายหรือบรรยากาศแบบไทยๆ ได้เป็นอย่างดี โดยภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างเฟอร์นิเจอร์ built-in และเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งน้ำอุ่นไว้ให้บริการ นอกจากนี้เรื่องของระบบความปลอดภัยที่นี่ยังมีการใช้คีย์การ์ดในการเข้าอาคารที่พัก สำหรับราคาของห้องพักแบบสตูดิโอ เริ่มต้นที่ 3,800 – 8,000 บาท/เดือน และแบบรายวัน 500 – 1,000 บาท

ในส่วนของความสะดวกสบายใกล้ที่พักนั้นก็มีทั้งห้างสรรสินค้าพรอมเมนาดา (Promenada) ที่เดินช้อปกันได้เพลินๆ ทั้งวัน โดยบริเวณใกล้เคียงนั้นก็ยังมีร้านอาหาร มินิมาร์ทอีกด้วย ส่วนใครที่อยากไปเที่ยวแบบชิลล์ๆ ห้องพักแห่งนี้ก็อยู่ไม่ไกลจากย่านวัดเกต เรียกได้ว่าจะช้อปก็ตอบโจทย์ จะไปเดินชิลล์ชมย่านเมืองเก่าก็สบาย ถูกใจทั้งสายช้อป สายชิม และสายเที่ยวแน่นอน 

ดูรายละเอียด แอลเค เฮ้าส์ เพิ่มเติม > คลิก

สตูดิโอ 7 สวนดอก

สตูดิโอ 7 สวนดอก.jpg

สำหรับห้องพักแห่งนี้เป็นที่พักอาศัยแห่งใหม่ที่เปิดตัวได้ไม่นาน ทำให้มีความสะอาด สวยงาม และเหมาะกับคนที่ต้องการห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว เพราะที่นี่ตั้งอยู่ในซอยสิโรรส 7 เข้ามาจากปากซอยประมาณ 600 เมตร จึงค่อนข้างมีความสงบเงียบในช่วงเวลากลางคืน โดยในส่วนของราคานั้น เริ่มต้นที่ 4,000 – 5,000 บาท/เดือน และใครที่อยากเข้าพักในช่วงระยะเวลาไม่กี่วัน ที่นี่ยังมีห้องพักแบบรายวันไว้คอยให้บริการ โดยราคาเริ่มต้นที่ 400 – 500 บาท ซึ่งราคานี้จะเป็นราคาของห้องพัดลมแบบสตูดิโอ ส่วนถ้าใครอยากได้เป็นห้องแอร์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,500 – 5,500 บาท/เดือน และ 500 – 600 บาท สำหรับแบบรายวัน โดยทั้งหมดนี้รวมเฟอร์นิเจอร์ทั้งตู้เสื้อผ้า, เตียงพร้อมที่นอน, น้ำอุ่น และอุปกรณ์ที่จำเป็นอีกมากมาย

ในด้านของพื้นที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจนั้น ก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านท่องเที่ยวในถนนนิมมานฯ ศูนย์การค้าเมญ่า และถนนคนเดินท่าแพ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลสวนดอก และโรงพยาบาลศรีพัฒน์อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งบนถนนคนเดินและมองหาสถานที่แฮงค์เอ้าท์ในยามค่ำคืน

ดูรายละเอียด สตูดิโอ 7 สวนดอก เพิ่มเติม > คลิก    

หน้าฝนผ่านไป ฤดูหนาวกำลังจะเข้ามาเยือน ใครมีแพลนเที่ยวเชียงใหม่อย่าลืมเลือกที่พักจาก Renthub เพราะนอกจากคุณจะได้ราคาค่าเช่าที่ย่อมเยาแล้ว การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวก็ยังสะดวกสบาย มีหลายทางเลือกอีกด้วย!  

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 March 2022

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022
POPULAR ARTICLE

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร

และแล้วก็กลับมาอีกครั้งกับบทความที่ว่า “Renthub พาไปดู” ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็จะขออาสาพาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร โดยต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละหอพักที่เรานำมาฝากนั้น ราคาดี! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ! ที่จอดรถกว้าง! ดังนั้นน้องๆ นักศึกษาหรือว่าที่นักศึกษา ม.ศิลปากร คนไหนที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่อยู่ บทความนี้ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอ

โพสต์เมื่อ15 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพักสวนสุนันทา"

สำหรับน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหา “หอพักสวนสุนันทา” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะพาไปดู หอพักสวนสุนันทา ที่กำลังได้รับความนิยมกัน

โพสต์เมื่อ09 July 2022

Renthub พาไปดู "หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ"

ขอเสียงเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือหน่อยเร็ววววว! ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอเอาใจน้องๆ นักศึกษาและว่าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือกันสักหน่อย โดยทีมงานได้ไปรวบรวมรายชื่อ “หอพัก พระจอมเกล้าพระนครเหนือ” ที่น่าสนใจมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 July 2022

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP