Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ “หอพักขอนแก่น” ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในและนอกพื้นที่!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 August 2023
เปิดรายชื่อ “หอพักขอนแก่น” ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในและนอกพื้นที่!

กล่าวถึงจังหวัดที่เป็น Landmark ของภาคอีสานก็คงจะเป็นจังหวัดไหนไปไม่ได้เลยนอกจากจังหวัดขอนแก่น ที่มีทั้งมหาวิทยาลัยชื่อดัง แหล่งท่องเที่ยวและภาคอุตสาหกรรม ทำให้จังหวัดขอนแก่นนี้ได้กลายเป็นศูนย์รวมของผู้คนมากหน้าหลายตา และส่งผลให้มีอพาร์ทเม้นท์และหอพักขอนแก่นเกิดขึ้นมามากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามากันอย่างไม่ขาดสายภายในจังหวัดนี้ เพราะฉะนั้นทีมงาน Renthub จึงขอรวบรวม “หอพักขอนแก่น” ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในและนอกพื้นที่ฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่หอพักขอนแก่นที่แรกกันเลย!

เอื้อนจิตต์ ชิลล์ เฮาส์ ขอนแก่น

หอพักขอนแก่นที่แรกเลยก็คือ “เอื้อนจิตต์ ชิลล์ เฮาส์ ขอนแก่น” โดยหอพักขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตขอนแก่น และโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบาย พร้อมทั้งมีการตกแต่งหอพักที่ดูเรียบหรู บรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ ใจกลางเมืองขอนแก่น พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้นใครที่ต้องการหาหอพักขอนแก่น เอื้อนจิตต์ ชิลล์ เฮาส์ ขอนแก่น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.33 ถ.ศรีจันทร์ ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 4,400 – 4,900 บาท/เดือน 500 – 550 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด เอื้อนจิตต์ ชิลล์ เฮาส์ ขอนแก่น > คลิก

ลีลาวดีอพาร์ทเม้นท์ (ม.ภาค ขอนแก่น)

หากกล่าวถึงหอพักขอนแก่นขวัญใจคนในและนอกพื้นที่ ก็คงจะหนีไม่พ้น ลีลาวดีอพาร์ทเม้นท์ ที่ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับบิ๊กซี เซ็นทรัลพลาซ่า ตลาดต้นตาล ม.ภาคฯ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลทองแบบสุดๆ อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ดูแลคุณอยู่ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่สำคัญราคาก็ดีจนหลายๆ คน หลงรักหอพักแห่งนี้ไปโดยปริยาย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บ้านกอก บ้านเป็ด เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 2,000 – 3,500 บาท/เดือน 200 – 400 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด ลีลาวดีอพาร์ทเม้นท์ (ม.ภาค ขอนแก่น)  > คลิก

รมิดาอพาร์ทเมนต์

ชื่อของ รมิดาอพาร์ทเม้นท์ คงจะเป็นชื่อหอพักขอนแก่นที่มีทำเลที่ตั้งดีเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจาก อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าถ้าใครพักที่นี่จะต้องเอ่ยปากชมว่าเดินทางสะดวกสบายเป็นอย่างมาก! พร้อมทั้งมีระบบกล้องวงจรปิดและระบบความรักษาแบบครบวงจร จนทำให้รมิดาอพาร์ทเม้นท์กลายเป็นหอพักขอนแก่นที่ได้รับความนิยมเสมอมานั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หน้าแฟลตตำรวจ ถ.ศรีมารัตน์12 ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 4,700 – 5,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด รมิดาอพาร์ทเมนต์ > คลิก

โรงแรมต้นส้ม เมืองขอนแก่น

หอพักขอนแก่นที่มีทั้งแบบรายวันและรายเดือนอย่าง โรงแรมต้นส้ม เมืองขอนแก่น นั้น ก็ถือว่าเป็นหอพักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและผู้คนในพื้นที่เสมอมา เนื่องจากมีลายจอดรถที่กว้างขวาง บรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ห้างบิ๊กซีขอนแก่น ตลาดต้นตาลและ หอประชุมเอนกประสงค์กาญจนาภิเษก มข. ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรเลย หากโรงแรมต้นส้ม เมืองขอนแก่น จะกลายเป็นหอพักขอนแก่นที่หลายๆ คน ไว้วางใจเลือกใช้บริการ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บ้านกอก บ้านเป็ด เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 2,700 - 3,400 บาท/เดือน 400 - 500 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด โรงแรมต้นส้ม เมืองขอนแก่น  > คลิก

ดิ ไอดัล เรสซิเดนซ์ ขอนแก่น

หากถามว่าหอพักขอนแก่นที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ชื่อของ ดิ ไอดัล เรสซิเดนซ์ คงจะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เนื่องจากการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ยุโรคสุดหรู ทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก! พร้อมทั้งทำเลที่ตั้งยังถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เนื่องจากอยู่ใกล้กับ ม.ราชมงคลอีสาน ม.ศรีปทุม ม.บัณฑิตเอเชียและโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ส่วนในเรื่องสิ่งของอำนวยความสะดวกก็มีครบ จบทุกความต้องการ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ศรีจันทร์ 35 ถ.ศรีจันทร์ ในเมือง เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 5,500 - 6,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ดิ ไอดัล เรสซิเดนซ์ ขอนแก่น > คลิก

อพาร์ทเม้นท์ K Place ขอนแก่น

มาถึงหอพักขอนแก่นที่สุดท้ายเลยก็คือ “อพาร์ทเม้นท์ K Place” โดยที่พักแห่งนี้มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง เตียง เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ เรียกง่ายๆ ว่าสะพายกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ที่ อพาร์ทเม้นท์ K Place ได้เลย อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งคีย์การ์ดและ CCTV ดังนั้นใครกำลังที่มองหาหอพักขอนแก่นอยู่ล่ะก็ อพาร์ทเม้นท์ K Place คงจะกลายเป็นหอพักที่คุณห้ามพลาดเลยล่ะ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.บ้านหนองโข่ย ท่าพระ เมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • ราคา : 3,500 – 3,900 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อพาร์ทเม้นท์ K Place ขอนแก่น > คลิก

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ในโซนจังหวัดขอนแก่น แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าอยากเข้าพักอาศัยหรือเช่าห้องที่ไหนดี นอกจากตัวเลือกดังกล่าวที่แนะนำมา เราก็ยังมีที่พักดีๆ มากกว่า 300 แห่งในจังหวัดขอนแก่น และหอพักใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น มากกว่า 100 แห่งให้คุณเลือกสรรในเว็บไซต์ Renthub เว็บไซต์หาหอพักอัน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram