Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เช็คอินหอพักจังหวัดปทุมธานี ไม่ใกล้ไม่ไกลเอาใจคนทำงานย่านวิภาวดี – รังสิต

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
22 October 2020
เช็คอินหอพักจังหวัดปทุมธานี ไม่ใกล้ไม่ไกลเอาใจคนทำงานย่านวิภาวดี – รังสิต

ปทุมธานี อีกหนึ่งพื้นที่ที่ได้รับการขยายตัวความเจริญจากกรุงเทพมหานคร ทำให้พื้นที่นี้มีทั้งหอพัก อพาร์ทเม้นท์มากมายเพื่อรองรับกลุ่มดีมานด์ที่กำลังขยายความต้องการที่อยู่อาศัยที่อาจจะขยับออกมานอกเมืองหน่อยแต่ยังไม่ลืมที่จะคำนึงถึงความในสบายในเรื่องของการเดินทาง สำหรับใครที่มีสถานที่ทำงานหรือสถานศึกษาอยู่บริเวณถนนรังสิต ก็สามารถเลือกเช่าหอพักบนพื้นที่ปทุมธานีเพื่อความสะดวกได้เช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้นจังหวัดปทุมธานียังถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไทย – มอญ ไหว้พระ 9 วัด ล่องเรือเที่ยวตลาดน้ำ ชมโบราณสถานต่าง ๆ ตลอดจนบริเวณบ้านศาลาแดงเหนือ ยังมีผลิตภัณฑ์ชุมชนและสินค้าจากภูมิปัญญาท้องถิ่นจำหน่ายอีกด้วย ในพื้นที่ปทุมธานีจึงมีทั้งนักท่องเที่ยวและกลุ่มคนพื้นที่ที่ต้องการหาที่อยู่ทั้งแบบรายวันและรายเดือนอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับที่พักที่แรกที่เราอยากจะแนะนำก็คือ

ลลิลเพลส

ซ.รังสิต-นครนายก 27 ถ.รังสิต-นครนายก

ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ทั้งเตียง โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า พร้อมกระจกบานใหญ่

บริเวณริมทางเดิน

ลลิลเพลส

ศักยภาพทำเลหอพัก ลลิลเพลส

ลลิลเพลส ตั้งอยู่ในซอยรังสิต-นครนายก ใช้ถนนรังสิต-นครนายกเป็นเส้นทางคมนาคมสายหลักในการเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งทางฝั่งธัญบุรี และทางฝั่งถนนพหลโยธิน ในระยะใกล้ ๆ ที่สามารถเดินเท้าได้สามารถเชื่อมต่อไปยังวินมอเตอร์ไซค์ ป้ายรถเมล์ ท่ารถตู้ และท่ารถสองแถวได้เลย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็มีเยอะมากทั้งร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ

ภาพรวมหอพัก ลลิลเพลส

ลลิลเพลส เป็นหอพักใหม่ รูปทรงอาคารสวยงามสไตล์โมเดิร์น ภายในประกอบไปด้วยห้องพักให้เช่าอาศัยรูปแบบสตูดิโอ ขนาด 24.0 ตร.ม. โดยมีราคาค่าเช่าไม่แพงมากอยู่ที่ 2,750 – 4,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ภายในห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์พร้อมตู้เตียง ฟรี WIFI ในอาคารมีทั้งลิฟต์และที่จอดรถฟรี พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ONIN 14

ซ.ตะวันออก 12 คลองหก

พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวางทีวี ชั้นหนังสือ และมุมนั่งทำงาน

เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมฟังก์ชันการใช้งานมากมาย

ภายในห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใส น่าอยู่มาก

ONIN 14

ศักยภาพทำเลหอพัก ONIN 14

ONIN 14 ตั้งอยู่ในซอยตะวันออก 12 เป็นหนึ่งในหอพักที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรีมากที่สุด เรียกได้ว่าเพียงแค่เดินข้ามฝั่งถนนก็สามารถเดินเข้ารั้วมหาวิทยาลัยได้เลย ด้วยศักยภาพที่ตั้งใกล้สถาบันการศึกษา จึงทำให้บริเวณโดยรอบโครงการครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์ในการดำรงชีวิต ทั้งสาธารณูปโภคส่วนใหญ่ยังใกล้กับตัวอพาร์ทเม้นท์ และสามารถเชื่อมต่อไปถึงได้ด้วยการเดินเท้าในระยะเวลาไม่นานด้วย

ภาพรวมหอพัก ONIN 14

ONIN 14 เป็นอพาร์ทเม้นท์ 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยด้วยกันทั้งหมด 2 อาคาร ปัจจุบันกำลังเปิดอาคารที่ 3 จากจำนวนความต้องการหอพักของนักศึกษาที่มากขึ้นเรื่อย ๆ บรรยากาศในหอพักค่อนข้างร่มรื่นเย็นสบาย มีความปลอดภัยสูง การันตีได้จากผู้พักอาศัย ห้องพักให้เช่าเป็นสไตล์โมเดิร์นมีให้เลือกหลายโทนสี แบ่งเป็นห้องแบบรายเดือนขนาด 24.0 ตร.ม. ราคาเช่า 3,500 – 3,700 บาทต่อเดือน และห้องแบบรายวัน พร้อมทีวี ตู้เย็น ขนาด 24.0 ตร.ม. ราคาเช่าอยู่ที่ 600 บาท

Haus Private Residences

คลองหนึ่ง คลองหลวง 

ส่วนภายในห้องก็ดูอบอุ่น ตกแต่งได้ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นสุด ๆ

บรรยากาศภายนอกโครงการดูน่าอยู่มาก แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วยนะ

สำหรับใครที่รักการออกกำลังกายต้องห้ามพลาดกับฟิตเนสที่นี่

ส่วนเด็กเรียนก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่เค้ามี Co-Working Space เอาใจน้อง ๆ นักศึกษากันด้วย

Haus Private Residences

ศักยภาพทำเล Haus Private Residences

Haus Private Residences ตั้งอยู่รังสิต คลองหนึ่ง ฝั่งถนนเชียงราก ห่างจากถนนใหญ่คลองหลวงเพียง 400 เมตร เดินทางเข้าออกเมืองสะดวกด้วยทางพิเศษอุดรรัถยา ใกล้ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ เชียงราก เพียง 4.5 กม. ทำเลใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เพียง 1.7 กม. หรืออยู่ฝั่งตรงข้ามธรรมศาสตร์ สถานที่ใกล้เคียงอื่น ๆ มีทั้งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, วัดบางขัน, Tesco Lotus และแม็คโคร คลองหลวง, ตลาดไท, โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ดีมากสำหรับนักศึกษาหรือใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่ทั้งสะดวกเรื่องการเดินทาง และบรรยากาศที่สบายผ่อนคลายขนาดนี้

ภาพรวม Haus Private Residences

Haus Private Residences เป็นหอพักเปิดใหม่ ตกแต่งทันสมัย บรรยากาศเหมือนคอนโด เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมายหลายอย่างทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย สวน Co-Working Space เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้อง รวมถึงอินเทอร์เน็ต Wifi ที่ให้บริการทั้งภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง และที่สำคัญที่ดึงดูดใจนักศึกษาที่ไม่มีรถเลยก็คือที่นี่เค้ามีบริการรถตู้รับส่งถึงหน้ามหาวิทยาลัยเลยทีเดียว ราคาเช่าเริ่มต้นที่ 7,900 – 8,900 บาท/เดือน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องเช่า หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ในโซนจังหวัดปทุมธานี แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าอยากเข้าพักอาศัยหรือเช่าห้องที่ไหนดี นอกจากตัวเลือกดังกล่าวที่แนะนำมา ยังมีที่พักดี ๆ มากมายให้คุณเลือกสรรในเว็บไซต์ Renthub 

หาหอพักใกล้ถนนวิภาวดีรังสิต คลิกที่นี่ 

หาหอพักใกล้ถนนรังสิต-นครนายก หรือฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต คลิกที่นี่

หาหอพักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ คลิกที่นี่


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram