Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ไปม่วนหลาย ที่อุดร แล้วมาพักผ่อนกับที่พักราคาสุดชิลล์ที่เร้นท์ฮับที่นี่เลย

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
22 October 2019
ไปม่วนหลาย ที่อุดร แล้วมาพักผ่อนกับที่พักราคาสุดชิลล์ที่เร้นท์ฮับที่นี่เลย

จังหวัดอุดรธานีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคอีสานที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวกันมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบรรยากาศที่สบาย สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาลอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ชาว Renthub ที่กำลังวางแผนเที่ยวในจังหวัดอุดร เราก็มีที่พักสวยๆ นอนสบายๆ มาแนะนำกันด้วย ลองมาดูกันเลย

Le’ Luxe Residence Udonthani

ที่พักสุดอินเตอร์แห่งนี้ มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงาม และห้องพักขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะมาพักกันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือจะมาพักกับคนรักสองคนก็ลงตัว ด้วยตัวเลือกห้องพักที่มีให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน คือ Standard, Superior, Deluxe Twin/Double, Garden Suite และที่พีคที่สุดก็คือ Sky Park Suite ที่ตื่นเช้าขึ้นมาก็เพลินกับบรรยากาศยามเช้าได้สบายๆ 

ที่นี่ตั้งอยู่ในซอยหนองบัว 3 ตำบลหมากแข้ง ซึ่งก็มีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น ศาลหลักเมืองอุดรธานี พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี หรือช้อปชิลล์ๆ ที่ UD Town ซึ่งสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกมากทีเดียว 

ราคา : 8,000 – 12,000 บาท/เดือน, 450 – 500 บาท/วัน 

เดอะลีฟวิ่ง @บ้านจั่น

สำหรับที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ถนนพัฒนา บ้านจั่น ในอำเภอเมืองอุดรธานี ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกสองแบบด้วยกันคือแบบมาตรฐาน ขนาด 36.0 ตร.ม. และแบบ VIP ขนาด 42.0 ตร.ม. โดยภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้-เตียง พร้อมใช้งาน และใครที่ขับรถมาก็สบายใจเลยว่าที่นี่มีที่จอดรถรองรับผู้เข้าพักแน่นอน

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ถนนหลวงสามารถเดินทางได้ง่าย เช่น ทะเลบัวแดง ที่สามารถเช่าเรือเล็กพายชมทะเลบัวแดงได้แบบชิลล์สุดๆ เลยล่ะ 

ราคา :
4,500 – 5,000 บาท/เดือน 

เดอะสิริ เพลส

การเดินทางจากที่พักไปแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานีก็สะดวกสบาย โดยเฉพาะหากเช่ารถขับ หรือขับรถส่วนตัวมา เพราะเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งอย่าง UD Town หรือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลได้เพียงไม่กี่นาที ส่วนใครจะขับไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติก็ขับไปเที่ยวที่น้ำตกธารงาม และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียงได้เลย 

ชาว Renthub คนไหนที่มองหาห้องพักสวยๆ อยู่ล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน ด้วยการตกแต่งที่มองดูแล้วไม่ต่างจากโรงแรมหรูๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะตกแต่งสวยงามแล้ว ที่นี่ก็ยังมีขนมปังและกาแฟให้รองท้องกันตลอดวันอีกด้วย หรือใครจะสั่งมื้อเช้ากับที่พักก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีอีกอย่างของที่นี่ก็คือ อยู่ในบริเวณเมืองสามารถช้อปปิ้งได้ในย่านใกล้เคียงที่พักได้เลย 

ราคา :
5,000 – 6,000 บาท/เดือน, 500 บาท/วัน 

Empire Villa

ที่พักสวยๆ ที่ให้บรรยากาศคล้ายโรงแรมอีกแห่ง ในตัวเมืองอุดรธานี ซึ่งที่นี่อยู่ห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 15 กิโล และอยู่ใกล้กับที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์ เหมาะกับคนที่อยากเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนสบายๆ ซึ่งที่เอ็มไพร์วิลล่า แห่งนี้ก็มีสระว่ายน้ำเอาไว้ให้คนที่อยากผ่อนคลายหรือออกกำลังกายยามว่างกันด้วย

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวนั้น เนื่องจากว่าที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางของอำเภอเมืองในจังหวัดอุดรธานี ทำให้สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวได้ง่าย ซึ่งหากใครชื่นชอบการกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งที่วัดภูทองเทพนิมิต, ศาลเจ้าปู่-ย่า และศาลหลักเมืองอุดรธานี

ราคา :
4,500 – 9,000 บาท/เดือน, 490 – 1,500 บาท/วัน 

บ้านจั่นสเตย์

อีกหนึ่งที่พักในตัวเมืองอุดรธานี ที่มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและดูทันสมัย เหมาะกับการมาพักผ่อนเอาบรรยากาศ เพราะห้องพักของบ้านจั่นสเตย์นั้นมีความกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พักได้ทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะเป็นคู่รัก และด้วยความที่ตั้งอยู่ในเมือง จึงทำให้ที่นี่สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักก็ยังครบครันพร้อมอยู่อีกด้วย

ส่วนใครที่อยากเดินทางท่องเที่ยวจากที่พักแห่งนี้ ก็แนะนำกันสักนิดว่าเช่ารถ หรือขับรถส่วนตัวมาก็จะเพิ่มความสะดวกสบายได้มากกว่า ไม่ว่าจะเดินทางไปยังแหล่งศึกษาและท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โฮจิมินห์ หรือเที่ยวที่เขื่อนห้วยหลวงก็ขับรถไปได้แบบสบายๆ

ราคา :
3,800 – 4,200 บาท/เดือน, 400 – 480 บาท/วัน 

ทั้ง 5 ที่พักที่เราคัดมานี้ก็เป็นที่พักที่ตกแต่งสวยงาม
พักผ่อนได้สบาย และยังราคาไม่หนักกระเป๋าอีกด้วย ชาว Renthub ที่เตรียมตัวเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานีอยู่
ก็ลองเลือกที่พักโดนใจและตอบโจทย์การเดินทางกันดูได้จากทั้ง 5 แห่งนี้เลย 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram