Renthub Logo
Home Icon

ไปม่วนหลาย ที่อุดร แล้วมาพักผ่อนกับที่พักราคาสุดชิลล์ที่เร้นท์ฮับที่นี่เลย

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
22 October 2019
ไปม่วนหลาย ที่อุดร แล้วมาพักผ่อนกับที่พักราคาสุดชิลล์ที่เร้นท์ฮับที่นี่เลย

จังหวัดอุดรธานีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคอีสานที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวกันมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบรรยากาศที่สบาย สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาลอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ชาว Renthub ที่กำลังวางแผนเที่ยวในจังหวัดอุดร เราก็มีที่พักสวยๆ นอนสบายๆ มาแนะนำกันด้วย ลองมาดูกันเลย

Le’ Luxe Residence Udonthani

undefined

ที่พักสุดอินเตอร์แห่งนี้ มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงาม และห้องพักขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะมาพักกันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือจะมาพักกับคนรักสองคนก็ลงตัว ด้วยตัวเลือกห้องพักที่มีให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน คือ Standard, Superior, Deluxe Twin/Double, Garden Suite และที่พีคที่สุดก็คือ Sky Park Suite ที่ตื่นเช้าขึ้นมาก็เพลินกับบรรยากาศยามเช้าได้สบายๆ 

ที่นี่ตั้งอยู่ในซอยหนองบัว 3 ตำบลหมากแข้ง ซึ่งก็มีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น ศาลหลักเมืองอุดรธานี พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี หรือช้อปชิลล์ๆ ที่ UD Town ซึ่งสามารถเดินทางได้ง่ายและสะดวกมากทีเดียว 

ราคา : 8,000 – 12,000 บาท/เดือน, 450 – 500 บาท/วัน 

เดอะลีฟวิ่ง @บ้านจั่น

undefined

สำหรับที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ถนนพัฒนา บ้านจั่น ในอำเภอเมืองอุดรธานี ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกสองแบบด้วยกันคือแบบมาตรฐาน ขนาด 36.0 ตร.ม. และแบบ VIP ขนาด 42.0 ตร.ม. โดยภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้-เตียง พร้อมใช้งาน และใครที่ขับรถมาก็สบายใจเลยว่าที่นี่มีที่จอดรถรองรับผู้เข้าพักแน่นอน

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ถนนหลวงสามารถเดินทางได้ง่าย เช่น ทะเลบัวแดง ที่สามารถเช่าเรือเล็กพายชมทะเลบัวแดงได้แบบชิลล์สุดๆ เลยล่ะ 

ราคา :
4,500 – 5,000 บาท/เดือน 

เดอะสิริ เพลส

undefined

การเดินทางจากที่พักไปแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานีก็สะดวกสบาย โดยเฉพาะหากเช่ารถขับ หรือขับรถส่วนตัวมา เพราะเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งอย่าง UD Town หรือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลได้เพียงไม่กี่นาที ส่วนใครจะขับไปเที่ยวแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติก็ขับไปเที่ยวที่น้ำตกธารงาม และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียงได้เลย 

ชาว Renthub คนไหนที่มองหาห้องพักสวยๆ อยู่ล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน ด้วยการตกแต่งที่มองดูแล้วไม่ต่างจากโรงแรมหรูๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะตกแต่งสวยงามแล้ว ที่นี่ก็ยังมีขนมปังและกาแฟให้รองท้องกันตลอดวันอีกด้วย หรือใครจะสั่งมื้อเช้ากับที่พักก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีอีกอย่างของที่นี่ก็คือ อยู่ในบริเวณเมืองสามารถช้อปปิ้งได้ในย่านใกล้เคียงที่พักได้เลย 

ราคา :
5,000 – 6,000 บาท/เดือน, 500 บาท/วัน 

Empire Villa

undefined

ที่พักสวยๆ ที่ให้บรรยากาศคล้ายโรงแรมอีกแห่ง ในตัวเมืองอุดรธานี ซึ่งที่นี่อยู่ห่างจากสนามบินอุดรธานีเพียง 15 กิโล และอยู่ใกล้กับที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์ เหมาะกับคนที่อยากเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนสบายๆ ซึ่งที่เอ็มไพร์วิลล่า แห่งนี้ก็มีสระว่ายน้ำเอาไว้ให้คนที่อยากผ่อนคลายหรือออกกำลังกายยามว่างกันด้วย

สำหรับการเดินทางไปเที่ยวนั้น เนื่องจากว่าที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางของอำเภอเมืองในจังหวัดอุดรธานี ทำให้สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวได้ง่าย ซึ่งหากใครชื่นชอบการกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั้งที่วัดภูทองเทพนิมิต, ศาลเจ้าปู่-ย่า และศาลหลักเมืองอุดรธานี

ราคา :
4,500 – 9,000 บาท/เดือน, 490 – 1,500 บาท/วัน 

บ้านจั่นสเตย์

undefined

อีกหนึ่งที่พักในตัวเมืองอุดรธานี ที่มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและดูทันสมัย เหมาะกับการมาพักผ่อนเอาบรรยากาศ เพราะห้องพักของบ้านจั่นสเตย์นั้นมีความกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พักได้ทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะเป็นคู่รัก และด้วยความที่ตั้งอยู่ในเมือง จึงทำให้ที่นี่สะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักก็ยังครบครันพร้อมอยู่อีกด้วย

ส่วนใครที่อยากเดินทางท่องเที่ยวจากที่พักแห่งนี้ ก็แนะนำกันสักนิดว่าเช่ารถ หรือขับรถส่วนตัวมาก็จะเพิ่มความสะดวกสบายได้มากกว่า ไม่ว่าจะเดินทางไปยังแหล่งศึกษาและท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โฮจิมินห์ หรือเที่ยวที่เขื่อนห้วยหลวงก็ขับรถไปได้แบบสบายๆ

ราคา :
3,800 – 4,200 บาท/เดือน, 400 – 480 บาท/วัน 

ทั้ง 5 ที่พักที่เราคัดมานี้ก็เป็นที่พักที่ตกแต่งสวยงาม
พักผ่อนได้สบาย และยังราคาไม่หนักกระเป๋าอีกด้วย ชาว Renthub ที่เตรียมตัวเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานีอยู่
ก็ลองเลือกที่พักโดนใจและตอบโจทย์การเดินทางกันดูได้จากทั้ง 5 แห่งนี้เลย 


RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram