Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมหอพักน่ารักติดไซเรน ใกล้โรงพยาบาลจุฬา

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
30 October 2019
รวมหอพักน่ารักติดไซเรน ใกล้โรงพยาบาลจุฬา

รวมหอพักน่ารักติดไซเรน ตามคำเรียกร้องชาวเร้นท์ฮับว่าอยากให้เราช่วยหาที่พักรายวันใกล้โรงพยาบาลหน่อย วันนี้เร้นท์ฮับจัดให้ พร้อมแล้วมา Check in เลยค่ะ 

โรงพยาบาลจุฬา ตั้งอยู่ถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน

การเดินทางไปยังโรงพยาบาลจุฬา นอกจากเดินทางไปด้วยรถยนต์แล้ว สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีสีลม และเดินย้อนกลับมา 200 เมตร และรถไฟฟ้าสถานี BTS สถานีศาลาแดง

บาวาน่า

บาวาน่า ตั้งอยู่ซอยธนิยะ 2 ถ.สุรวงศ์ ในย่านบางรัก มีให้ทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ในส่วนของห้องพักรายวัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 – 2,000 บาท/วัน ห้องเช่าเป็นลักษณะห้องสตูดิโอ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง อ่างอาบน้ำ โซฟา ทีวี ตู้เย็น มีที่จอดรถ Wifi ลิฟต์ และกล้องวงจรปิด เรียกได้ว่าสะดวกสบายทั้งการเดินทางและการพักผ่อนเลยล่ะ

เดินทางจากโรงพยาบาลจุฬาเพียง 3 นาที ( 700 ม.)

Ratchaprarop Tower Mansion

Ratchaprarop Tower Mansion ตั้งอยู่ซอย 14 ถนนราชปรารภ ราชเทวี และถือเป็นที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังหาที่พักผ่อนและมาทำธุระส่วนตัวไปด้วย เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส ที่นี่มีทั้งห้องเช่าแบบรายเดือนและรายวัน ในส่วนของรายวัน ราคาเริ่มต้นที่ 750 – 1,750 บาท/วัน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

เดินทางจากโรงพยาบาลจุฬาเพียง 15 นาที (3.5 กม.)

Boon Place

Boon Place ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 6 ซอย 13 ถือว่าเป็นอีกที่ที่ใกล้ย่านใจกลางเมืองเป็นอย่างมาก และมีทั้งแบบรายเดือนและรายวัน โดยรายวันราคาเริ่มต้นที่ 1,200 – 1,800 บาท/วัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เฟอร์นิเจอร์ครบ

เดินทางจากโรงพยาบาลจุฬาเพียง 13 นาที (4.1 กม.)

TIDA Residence

TIDA Residence ตั้งอยู่ถนนสุรวงศ์ บางรัก บริเวณอาคารที่พักมีทั้งร้านทำผม สปาเล็บ ร้านกาแฟ และร้านอาหารเกาหลี แถมยังมีบริการที่พักทั้งแบบรายเดือนและรายวัน ในส่วนของรายวัน ราคาเริ่มต้นที่ 490 – 950 บาท/วัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

เดินทางจากโรงพยาบาลจุฬาเพียง 6 นาที (1.5 กม.)

บ้านสบายพระราม 4

บ้านสบายพระราม 4 ตั้งอยู่ซอยศรีบำเพ็ญ อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีสวนลุมเพียง 900 เมตร ราคาห้องพักรายวันอยู่ที่ 750 – 3,090 บาท/วัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และที่สำคัญยังมีเตารีดและตู้เซฟไว้ให้บริการฟรีซึ่งสามารถขอยืมได้ที่ Reception ฟรี 

เดินทางจากโรงพยาบาลจุฬาเพียง 7 นาที (2.6 กม.)

เรียกได้ว่าที่พักที่เร้นท์ฮับแนะนำถือว่าใกล้ย่านใจกลางเมืองสุดๆ แถมยังเดินทางไปยังโรงพยาบาลจุฬาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลากับรถติดมากมาย และสำหรับใครที่ต้องการค้นหาที่พักใกล้เคียงกับโรงพยาบาลจุฬาสามารถค้นหาเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย และถ้าอยากค้นหาที่พักใกล้รถไฟฟ้า MRT ลุมพินี, MRT สีลม, BTS ศาลาแดง ที่เร้นท์ฮับมีให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram