Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ไปบุรีรัมย์ส่องทั้งนักแข่ง ส่องทั้งที่พัก และสำรวจ 6 ที่พักใกล้สนามช้างเซอร์กิต

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
01 November 2019
ไปบุรีรัมย์ส่องทั้งนักแข่ง ส่องทั้งที่พัก และสำรวจ 6 ที่พักใกล้สนามช้างเซอร์กิต

หากจะพูดถึงเรื่องงานกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในไทย คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก “บุรีรัมย์” ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งงานอีเว้นท์ทางด้านการจัดกีฬามอเตอร์สปอร์ตและจัดการแข่งขันต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ระดับภูมิภาค หรือระดับโลกมาแล้ว “บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต” หรือ “ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” ถือเป็นสนามแข่งรถมาตรฐานสมาพันธ์รถยนต์นานาชาติในไทย ยิ่งในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้บอกได้เลยว่าตารางงานเค้าแน่นจริงๆ โดยเฉพาะงานที่จัด ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (Chang International Circuit) จ.บุรีรัมย์ สำหรับใครที่จะไปร่วมงานนี้ต้องรีบจับจองที่พักกันยาวๆ ไปเลย

เริ่มด้วยงานแรก Ipone Track Night 2019 วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00-23.00 น. ถือได้ว่าเป็นการจัดการแข่งขันจักยานยนต์ทางเรียบประสบการณ์ใหม่ในยามค่ำคืน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

งานที่ 2 Honda Eco Mileage Challenge 2019 วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2562 เป็นการแข่งขันรถประหยัดน้ำมัน โดยจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ต่อมาในปี 2541 บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ประเทศไทย จึงนำเข้ามาจัดในไทย เพื่อให้นักประดิษฐ์ไทยได้คิดค้น ทดลอง สร้างสรรค์เครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผู้ชนะเลิศจะได้โอกาสไปแข่งขันรายการนานาชาติ Soichiro Honda Cup ณ ประเทศญี่ปุ่น 

สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


งานที่ 3 PTT BRIC Superbike 2019 วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 จัดโดย “บีอาร์ไอซี” จับมือ “พีทีที โออาร์” เป็นการรวมสุดยอดนักบิดทั้งไทยและต่างชาติ ด้วยเงินรางวัลสูงที่สุดในประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


งานที่ 4 RAAT Thailand Endurance Championship International 2019 วันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2562 จัดโดยราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกีฬา เพื่อสนับสนุนกีฬามอเตอร์สปอร์ตในประเทศไทยให้แพร่หลายยิ่งขึ้นรวมไปถึงการพัฒนาศักยภาพของนักแข่ง ทีมงาน และกรรมการผู้ตัดสินชาวไทย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


งานที่ 5 Asia Road Racing Championship 2019 วันที่ 29 พฤศจิกายน -1 ธันวาคม 2562 เป็นการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ทวีปเอเชีย อยู่ที่ 3 รุ่นหลัก อย่างรุ่นเอเชียซูเปอร์ไบค์ 1000 ซี.ซี. รุ่นเอเชียซูเปอร์สปอร์ต 600 ซี.ซี. และรุ่นเอเชียโปรดักชั่น 250 ซี.ซี. ที่รวมทั้งนักแข่งทั้งไทยและต่างชาติไว้มากมาย โดยสนามสุดท้ายในการแข่งขันนี้จะกลับมาจัดที่ประเทศไทย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ 


และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปบุรีรัมย์ แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ เร้นท์ฮับขอแนะนำ 6 ที่พักทั้งในตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ และทั้งที่อยู่ใกล้กับ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (Chang International Circuit) มาไว้ที่นี่ที่เดียว จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน 


Buriram Resort
Buriram Resort  ที่พักเปิดใหม่ใกล้สนามช้าง เพียง 5.2 กม. ทำให้เดินทางได้สะดวก ที่พักสวยงาม พร้อมทั้งมีสระว่ายน้ำไว้บริการ ส่วนของตัวห้องพักนั้นก็กว้างขวางและสะอาดอีกด้วย
ราคา : 700 – 1,400 บาท/วัน


แอท บาวบุรีแอท บาวบุรี เป็นที่พักที่ให้บริการทั้งรายวันและรายเดือน ใกล้กับสนามเพียง 5.2 กม. เช่นกัน นอกจากจะมีห้องพักที่กว้างขวางและสะอาดแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายให้กับผู้ที่เข้าพัก

ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 – 4,500 บาท/เดือน


Mind Villageมายด์วิลเลจ (Mind Village) อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่สไตล์มินิมอล ด้วยการตกแต่งห้องพักด้วยสีสันสบายตาเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน เรียบหรู ให้บริการเข้าพักได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน
ราคารายเดือน : 3,800 บาท/เดือน  ราคาแบบรายวัน : 650 บาท/วัน


Yada ResidenceYada Residence เป็นที่พักที่ให้บริการทั้งรายวันและรายเดือน มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือกพัก และอยู่ห่างจากสนามประมาณ 8 กม. สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง
ราคาแบบรายวันเริ่มต้นที่ 550 – 600 บาท/วัน ส่วนรายเดือนราคาอยู่ที่ 3,500 บาท/เดือน


Maderlaมาเดอลา (Maderla) เป็นที่พักที่อยู่ห่างจากสนามช้างเซอร์กิตประมาณ 7 กม. แต่ยังสามารถเดินทางมายังสนามได้สะดวกด้วย 2 เส้นทางด้วยกัน ภายในห้องพักสะอาดและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จึงทำให้ได้รับความนิยม แถมยังมีให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน

ราคาแบบรายเดือนอยู่ที่เดือนละ 3,500 – 4,000 บาท 


ธนภัทร เพลสธนภัทร เพลส ตั้งอยู่หลังที่ว่าการอำเภอลำปลายมาศ ที่ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่ไกลจากสนามช้างเซอร์กิตหน่อย แต่ถ้าหากใครที่ต้องการไปชมการแข่งขันในช่วงกลางวัน และต้องการไปเที่ยวต่อในวันถัดไป ที่นี่ก็ถือว่าตอบโจทย์คุณเลยทีเดียว เพราะที่ลำปลายมาศเป็นที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติหรือแหล่งท่องเที่ยวทางน้ำแห่งใหม่ ที่มีทั้งอุทยานเกาะลำน้ำมาศ และบ้านสวนฟรุ๊ตการ์เด้นท์ไว้ได้เล่นสัมผัสธรรมชาติได้อย่างชิลล์ๆ 

ราคารายวัน 500 บาท/วัน 


ไปส่องนักแข่งกันแล้วอย่าลืมมาส่องที่พักสุดฮิตในเมืองบุรีรัมย์ และที่ใกล้สนามช้างเซอร์กิตตกันด้วยนะ สำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับที่พักในบุรีรัมย์ หาห้องพักทั้งหมดในบุรีรัมย์ได้ที่นี่

หรือหาห้องพักทั้งหมดใกล้ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ก็ได้เหมือนกัน ขอให้ชาวเร้นท์ฮับทุกท่านสนุกสุดๆ ในช่วงวันหยุดนี้

Renthub | Find Your Perfect Room


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram