Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ส่องธุรกิจ หอพัก อพาร์ทเม้นท์ และรีสอร์ทของคนในวงการบันเทิง

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
09 August 2021
ส่องธุรกิจ หอพัก อพาร์ทเม้นท์ และรีสอร์ทของคนในวงการบันเทิง

สำหรับการเป็นคนในวงการบันเทิงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักแสดง นักร้อง ก็ย่อมต้องมีเรื่องของชื่อเสียง และสไตล์ของแต่ละคนที่น่าสนใจ รวมทั้งมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะมีอาชีพในวงการบันเทิงแล้ว คนดังในวางการบันเทิงหลาย ๆ คนก็ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจมากทีเดียว นั่นก็คือเปิด หอพัก และอพาร์ทเม้นท์ให้เช่านั่นเอง

สำหรับใครที่อยากใกล้ชิดหรือได้พักในหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์ของศิลปินดารานักแสดงในวงการบันเทิง เราก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว ส่วนจะมีที่ไหนและของใครบ้างตามไปดูกัน

นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub


นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ จังหวัดนครปฐม ย่านสนามจันทร์ อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยศิลปากร นครปฐม สำหรับที่นี่เป็น อพาร์ทเม้นท์ของ เฟิด นักร้องนำวง Slot Machine โดยที่หอพักแห่งนี้มีจุดประสงค์หลัก ๆ เพื่อให้เป็นพื้นที่พักผ่อนของนักศึกษาที่ต้องเดินทางมาเรียนยัง ม.ศิลปากร และมีความโดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรมของตัวอาคารเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ใหม่ที่น่าเช็คอินมากที่สุดในย่านสนามจันทร์เลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่ไม่ได้เป็นหอพักแบบปิด แต่ยังเปิดให้คนทั่วไปได้เข้ามาสำรวจ ใช้พื้นที่ ทานข้าว หรือแล้วแต่ว่าในแต่ละ season ที่นี่เค้าจะจัด event อะไร คนทั่วไปก็สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้

ห้องพักที่นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์มี 3 แบบ 3 สไตล์ ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 – 14,000 บาท/เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์
อ่านรีวิวห้องพัก นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์

Anne’s Place

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Renthub

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแอน

@annethong


Anne’s Place อพาร์ทเม้นท์ที่ให้บรรยากาศสุดหรูและเป็นส่วนตัวแห่งนี้เป็นของดาราและผู้จัดมากฝีมืออย่าง คุณแอน ทองประสม นั่นเอง ซึ่งนอกจากที่นี่จะมีความสวยงามในเรื่องของห้องพักแล้ว การตกแต่งภายนอกก็ให้บรรยากาศที่ดูสบาย เรียบง่าย เต็มไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือคลินิก โรงเรียนกวดวิชา เรียกได้ว่าเป็นทั้งที่พัก อพาร์ทเม้นท์ และคอมมูนิตี้มอลเล็ก ๆ และต้องบอกว่าทำเลยังตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองในโซนพัฒนาการ ติดถนนใหญ่ สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ในย่านนี้ Anne’s Place ถือว่าตอบโจทย์มากและยังน่าอยู่อีกด้วย

ราคาเช่าต่อเดือนเริ่มต้นที่ 6,000 – 8,000 บาท/เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม Anne’s Place

The Peace

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Propertyhub

ภาพถ่ายจากเว็บไซต์

Propertyhub

ขอบคุณภาพถ่ายจาก :

Pantip

The Peace คอนโดสุดหรูของคุณ นุ่น วรนุช ที่นี่มีความสะดวกสบาย และลงตัวในเรื่องของพื้นที่ในการเดินทาง เพราะอยู่ในย่านลาดพร้าว สามารถเดินทางได้ง่าย ที่สำคัญคือ สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน หอพัก ก็ยังมีให้ครบครันอีกด้วย สำหรับคนที่มองหา คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือ หอพัก ในย่านลาดพร้าวอยู่ ที่นี่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ ทั้งความสวยงาม สงบ ส่วนตัว และให้บรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ราคาเช่าต่อเดือนเริ่มต้นที่ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Propertyhub The Peace


Pillow & Bread Hostel

ขอบคุณภาพจาก Facebook:

Pillow & Bread Hostel


รายละเอียดเพิ่มเติม

Pillow & Bread Hostel


รายละเอียดเพิ่มเติม

Pillow & Bread Hostel


Pillow & Bread Hostel อีกหนึ่งโฮสเทลน่ารัก ๆ ใจกลางเมืองในย่านสะพานควาย บริเวณซอยอินทามระ 3 ของคุณเขื่อน ภัทรดนัย หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนามของ “เขื่อน K-OTIC” และต้องบอกว่าที่โฮสเทลที่นี่ราคาถูก ย่อมเยาว์มาก เริ่มต้นเพียงคืน 370 บาทเท่านั้น ซึ่งเมื่อเทียบแล้วที่นี่ถือได้ว่าอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน แถมยังมี Co-Working Space หรือพื้นที่พักผ่อนนั่งเล่นอีกด้วย 

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ 370 บาท/วัน และรายเดือนอยู่ที่ 7,500 บาท/เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม Pillow & Bread Hostel

หอพัก ภัทร์สินท์ จ.ขอนแก่น

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแม่แก้ว

@keaw_jung

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแม่แก้ว

@keaw_jung

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแม่แก้ว

@keaw_jung

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแม่แก้ว

@keaw_jung

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Instagram คุณแม่แก้ว

@keaw_jung

สำหรับหอพักภัทร์สินท์ จ.ขอนแก่น แว่ว ๆ มาว่าเป็นกิจการของครอบครัวคุณณเดช คุกิมิยะ พระเอกในดวงใจของใครหลาย ๆ คนนั่นเอง หอพักภัทร์สินท์ ตั้งอยู่ที่ ซ.วีรวรรณ 1 ถ.หน้าเมือง ในตัวเมืองขอนแก่น ฝั่งตรงข้ามโรงเรียน กศน. จ.ขอนแก่น ภายในหอพักก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายทั้งเตียงและที่นอนขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะวางทีวี, อินเทอร์เน็ต, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิลทีวี, กล้องวงจรปิด, ระบบเข้าออกแบบ Keycard และที่สำคัญเลยคือลานจอดรถกว้างมาก 

ราคาเช่าต่อเดือนเริ่มต้นที่ 3,500 – 4,000 บาท/เดือน

ใครสนใจห้องพัก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ หอพักภัทร์สินท์

Bar and Bed (Koh Samed)

ขอบคุณภาพถ่ายจากรายการยกนิ้วให้

ขอบคุณภาพถ่ายจาก

Bar and Bed

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Bar and Bed

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Bar and Bed


Bar and Bed (Koh Samed) ที่นี่ไม่ใช่ หอพัก หรือ อพาร์ทเม้นท์ แต่เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ตั้งอยู่บนแหล่งท่องเที่ยวอย่าง เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นจากความตั้งใจของ นักร้องหนุ่ม คุณกวาง AB Normal ซึ่งที่นี่มีความโดดเด่นในเรื่องของวิวทิวทัศน์ ที่สามารถมองเห็นทะเลสวย ๆ จากที่พักได้ แถมช่วงค่ำก็ยังคลาคล่ำไปด้วยเสียงเพลงเบา ๆ เข้ากับบรรยากาศให้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bar and Bed

Hotel Yayee

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Hotel Yayee

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Hotel Yayee

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Hotel Yayee

ขอบคุณภาพถ่ายจาก Hotel Yayee

Hotel Yayee – โรงแรมที่แทรกตัวอยู่ในย่านซอยนิมมาน 17 ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ในการตกแต่งที่สวยวาม และมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งที่นี่เป็นของนักแสดงหนุ่มอนันดา ซึ่งนอกจากจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้จะมีในเรื่องของการตกแต่งแล้ว ในห้องพักแต่ละห้องก็ยังมีการติดภาพถ่ายฝีมือของคุณอนันดาเอาไว้ทุกห้องอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม Hotel Yayee

หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหา หอพัก หรือ อพาร์ทเม้นท์ ในทำเลต่าง ๆ อยู่ ก็สามารถเข้าไปลองค้นหากันดูเพิ่มเติมได้ที่ www.renthub.in.th เพราะใน renthub ยังมี อพาร์ทเม้นท์ และ หอพัก อีกมากมายจากทั่วทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด รวมทั้งทำเลใกล้รถไฟฟ้า เพื่อน ๆ สามารถที่จะค้นหาได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว รับรองว่าจะช่วยให้เลือก อพาร์ทเม้นท์ และ หอพัก ให้ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram