Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมอพาร์ทเม้นท์ดังจังหวัดระยอง ไม่ต้องลอง จองแล้วเข้าอยู่ได้เลย

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
23 July 2020
รวมอพาร์ทเม้นท์ดังจังหวัดระยอง ไม่ต้องลอง จองแล้วเข้าอยู่ได้เลย

กินลมชมวิวกันแล้วมาเลือกห้องพักราคาสบายกระเป๋าในจังหวัดระยองกันกับอพาร์ทเม้นท์ดังในจังหวัดระยอง ไม่ต้องลอง จองแล้วเข้าอยู่ได้เลย ไปเที่ยวเมืองระยองช่วยเหลือผู้ประกอบการกันนะคะ 

เมื่อนึกถึงจังหวัดท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ เดินทางง่าย และมีที่เที่ยวให้เลือกหลากหลาย จังหวัดระยองคงจะเป็นหนึ่งใน List ที่เพื่อนๆ ชาวเร้นท์ฮับต้องปักหมุดหมายเดินทางไปเที่ยวกันให้ได้สักครั้งแน่นอน โดยที่เที่ยวในจังหวัดระยองที่น่าสนใจ และอยากให้ได้ลองไปกันก็มีทั้ง หาดพลา,หาดน้ำริน, สวนลุงทองใบ, เขาแหลมหญ้า, เกาะเสม็ด, ทุ่งโปร่งทอง และหมู่เกาะมัน เรียกได้ว่าน่าเที่ยวกันหลายอำเภอเลยทีเดียว 

สำหรับใครที่อยากจะเที่ยวกันให้ครบๆ หรือเก็บแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ในจังหวัดระยองกันให้มากที่สุด ก็คงจะต้องใช้เวลากันหลายวัน ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมีงบสำหรับที่พักกันสักหน่อย โดยเราก็ได้รวบรวมที่พักราคาสบายกระเป๋า ในจังหวัดระยองมาแนะนำชาวเร้นท์ฮับกันด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

ลิฟวิ่งแอทโฮม

ห้องพักที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยๆ และห้องพักขนาดใหญ่ แถมยังสะอาด ตกแต่งสวยงาม ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ที่ มาบยางพร อำเภอปลวกแดง และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากมาพักกันแบบยาวๆ เพราะเป็นห้องพักแบบรายเดือน โดยภายในห้องก็มีทั้งเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้ให้ครบครัน แค่เพียงเก็บกระเป๋ามาเข้าพักได้ทันที 

สำหรับราคาเช่าแบบรายเดือน 4,500 – 5,500 บาท/เดือน

วินนี่อพาร์ทเม้นท์

ห้องพักแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนจันทอุดม อำเภอเมืองระยอง ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของห้องพักแห่งนี้ก็คือ การตกแต่งที่มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ รวมทั้งห้องพักแต่ละห้องก็ยังมีสีสันสวยงาม รวมทั้งตกแต่งภายในได้อย่างมีสไตล์อีกด้วย ที่สำคัญก็คือ ห้องพักแต่ละห้องนั้นค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนและเติมพลังหลังจากเดินทางท่องเที่ยวมากทีเดียว 

สำหรับราคาเช่าแบบรายเดือน 2,000 – 3,700 บาท/เดือน, รายวัน 270 – 400 บาท/วัน 

The Next Apartment 

ห้องพักในซอยมาบยางพร 25 อำเภอปลวกแดง ที่เข้ามาแล้วต้องบอกเลยว่าสีสันสวยงามตั้งแต่ภายนอกกันเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่ก็ไม่ได้สวยงามแค่ภายนอกเท่านั้น เพราะภายในห้องพักเองก็สะอาดสวยงาม และมีพื้นที่ในห้องกว้างขวาง ใช้เก็บกระเป๋าหรือเลือกเสื้อผ้าไว้ใส่เที่ยวกันได้สบายๆ ที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งนั้นใกล้กับสถานที่ราชการหลายแห่ง และย่านชุมชนที่หาซื้อของกินกันได้ง่ายอีกด้วย 

สำหรับราคาเช่าแบบรายเดือน 3,000 – 3,500 บาท/เดือน, รายวัน 590 บาท/วัน

ปิงเรสซิเด้นซ์

ชาวเร้นท์ฮับคนไหนที่เดินทางมายังเกาะกลอย แนะนำให้พักที่นี่เลย โดยเฉพาะใครที่ต้องเดินทางมาทำงาน หรือติดต่อธุระเป็นเวลานาน เพราะห้องพักแห่งนี้เปิดให้เช่าแบบรายเดือน ซึ่งต้องบอกเลยว่าขนาดของห้องพักแต่ละห้องนั้นกว้างขวาง สะดวกสบายมากๆ แถมยังมีความปลอดภัยสูง บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่สำคัญก็คือ เดินทางสะดวกสบายไม่ไกลจาก Central และ Big C อีกด้วย 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 4,000 – 5,500 บาท/เดือน 

รินรดา 2 

ห้องพักในซอยแหลมยาง อำเภอแกลง ที่นี่น่าสนใจตรงที่บรรยากาศของห้องพักแต่ละห้องนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกับได้มาพักโรงแรม หรือรีสอร์ทใหญ่ๆ เลยทีเดียว เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูง และบรรยากาศภายนอกที่ร่มรื่น อีกทั้งในส่วนของห้องพักเองก็สวยงาม สะอาด และมีเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมทั้งเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้ให้ครบครัน ใครมองหาที่พักแบบรายเดือนในอำเภอแกลง ที่นี่จัดว่าเด็ดและคุ้มค่ามากๆ 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 3,800 – 4,200 บาท/เดือน 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นที่พักเด่นๆ ที่น่าสนใจทั้งราคา ความสวยงาม ความสะดวกสบาย ที่สำคัญคือมีให้เลือกทั้งแบบรายวัน และรายเดือนอีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะหาข้อมูลที่พักเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกดูกันต่อได้จาก ที่พักในจังหวัดระยอง หรือถ้าอยากจะหาที่พักในจังหวัด และเขตอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกดูกันได้เลยที่ www.renthub.in.th


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram