Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

พักผ่อนกับห้องพักสุดสบาย และท่องเที่ยวหลากสไตล์หลายสีสันที่ภูเก็ต

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
23 July 2020
พักผ่อนกับห้องพักสุดสบาย และท่องเที่ยวหลากสไตล์หลายสีสันที่ภูเก็ต

หากคุณคิดถึงทะเล และเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลแล้วล่ะก็ในประเทศไทยของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลมากมายหลายแห่งด้วยกัน แถมแต่ละที่ก็ยังมีความสวยงามติดอันดับโลกอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงทะเลแล้ว ที่ภาคใต้ของไทยเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะในพื้นที่ทะเลแถบอันดามัน ล้วนแต่ติดตราตรึงใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาแล้ว


หาดไม้ขาว เรียกได้ว่าเป็น Unseen Phuket ที่กำลังฮิตมาก ไม่มีรูปลง Instagram ไม่รู้ด้วยนะ


Photo by 

Artur Kornakov

 on 

Unsplash

แน่นอนว่าจะไปเที่ยวภาคใต้ทั้งที ไม่เลือกจังหวัดภูเก็ตก็คงจะกะไรอยู่ เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติ ทั้งทะเล เกาะ ป่าเขา หรือจะเป็นในตัวเมือง เรียกได้ว่าในจังหวัดภูเก็ตมีครบ ไม่ว่าจะเป็นถนนถลาง ย่านเมืองเก่า, ไตรภูมิ (Tribhum Theme Park), น้ำตกบางแป, น้ำตกกะทู้, เขื่อนบางวาด, หาดกะตะ, หาดกะรน, หาดป่าตอง และแหลมพรหมเทพ เรียกได้ว่าถ้าจะให้ไล่เรียงกันจนครบทั่วภูเก็ตอาจจะต้องใช้เวลาเป็นวันกันเลยล่ะ ไปดูรีวิวกันดีกว่าว่าแต่ละที่ที่เราต้องเช็คอิน มีมุมไหนน่าถ่ายรูป และมีที่ไหนน่านอนบ้าง 


แหลมพรหมเทพ จุดเช็คอิน อันดับ 1 มาแล้วไม่ไปถือว่ามาไม่ถึงภูเก็ต


Photo by 

Sumit Chinchane

 on 

Unsplash


ไปถึงทะเลภูเก็ตทั้งที ไม่ออกเรือ แวะเที่ยวซักเกาะได้ไง


Photo by 

Marcin Kaliński

 on 

Unsplash


ก่อนกลับ แวะเข้าตัวเมืองภูเก็ตชมสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีสสักหน่อย


Photo by 

Bao Menglong

 on 

Unsplash


จุดถ่ายรูปยอดฮิต บอกพี่คนขับเรือจอดแวะถ่ายรูปสักพัก


Photo by 

Alex Azabache

 on 

Unsplash


ภูเก็ต เดินทางง่าย ไม่มีรถส่วนตัวก็เที่ยวได้


Photo by 

Yuya Murakami

 on 

Unsplash

ส่วนใครที่มีแพลนเที่ยวแล้ว และอยากได้ที่ถ่ายรูปสวยๆ ที่พักดีๆ หลับสบาย แถมอยู่ในทำเลเที่ยวง่ายแล้วล่ะก็ลองมาดูที่พักที่ Renthub คัดมาให้กันเลย 

ณัฐทิชาแมนชั่น

ณัฐทิชาแมนชั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองและหาของกินได้สบาย อีกทั้งใครอยากจะเดินทางไปช้อปปิ้งก็ตอบโจทย์ เพราะอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตอีกด้วย นอกจากนี้สำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการรับจองโปรแกรมทัวร์ให้กับผู้ที่อยากไปเกาะพีพี และเกาะเจมส์บอนด์แบบเสร็จสรรพเลย ส่วนราคาก็ไม่ถือว่าแพงเหมาะทั้งการพักผ่อนแบบระยะยาว และพักผ่อนในช่วงระยะเวลาสั้นๆ 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 5,500 บาท/เดือน, รายวัน 550 บาท/วัน 

ไออรุณภูเก็ต

ห้องพักขนาดใหญ่ที่ใจกลางเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้เดินทางได้ง่าย และอยู่ไม่ไกลจากขนส่งภูเก็ต และในพื้นที่โดยรอบก็ยังมีทั้งโรงพยาบาล และร้านสะดวกซื้อ หรือใครที่อยากหาของกินหรือซื้อผักผลไม้ ก็สามารถเดินทางไปยังตลาดสดได้ง่าย ส่วนห้องพักนอกจากจะใหญ่และกว้างขวางแล้ว ภายในห้องก็ยังมีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมใช้งาน เรียกได้ว่าพร้อมเข้าอยู่ได้เลย 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 5,500 บาท/เดือน, รายวัน 600 บาท/วัน 

PTE Apartment

ชาวเร้นท์ฮับคนไหนที่ต้องเดินทางมาเที่ยวและทำงานในจังหวัดภูเก็ต และต้องการที่พักแบบรายเดือน ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์และอยู่สบายมากทีเดียว โดยอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ที่ถนนเทพกระษัตรี ในอำเภอถลาง ติดถนนสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ที่สำคัญคือห่างจากแม็คโครถลางเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น พร้อมกันนี้ก็ยังมีระบบความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 6,000 – 7,500 บาท/เดือน 

บ้านในสวน

เอาใจคนรักความร่มรื่นกันบ้าง กับที่พักที่เน้นบรรยากาศโดยรอบแบบสงบ ส่วนตัว และร่มรื่น ใครมาพักที่นี่นอกจากจะได้หลับเต็มอิ่มแบบไม่มีเสียงดังรบกวนแล้ว ยังตื่นขึ้นมารับอากาศบริสุทธิ์กันได้อีกด้วย ซึ่งการเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากศาลากลาง รวมทั้งยังใกล้กับร้านอาหาร และย่านเมืองเก่าภูเก็ตด้วย เหมาะกับนักท่องเที่ยวมากๆ ส่วนใครที่อยากทำอาหารก็สามารถขอกระทะไฟฟ้าจากทางเจ้าของที่พักได้เหมือนกัน 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 6,500 บาท/เดือน, รายวัน 500 – 700 บาท/วัน 

สมายเรสซิเดนท์

อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ที่นี่มีความน่าสนใจตรงที่การตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มองเผินๆ แล้วราวกับว่ามาพักในโรงแรมเลยทีเดียว โดยบรรยากาศรอบๆ ร่มรื่น เงียบสงบ แถมยังมีลิฟท์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนสไว้คอยบริการผู้เข้าพักกันด้วย ในส่วนของการเดินทางก็อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะ หาดราไวย์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที เท่านั้น 

สำหรับราคาค่าเช่าแบบรายเดือน 6,500 – 13,000 บาท/เดือน, รายวัน 650 – 1,300 บาท/วัน 

ทั้ง 5 ที่พักนี้ก็เป็นเพียงที่พักบางส่วนในจังหวัดภูเก็ตเท่านั้น เพราะยังมีอีกมากมายหลายที่ และต้องบอกเลยว่ามีทั้งสวยและถูกอีกหลายแห่งแน่นอน ใครที่อยากลองหาเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูกันต่อได้จาก ที่พักในจังหวัดภูเก็ต ส่วนชาว renthub คนไหนที่มองหาที่พักในทำเลอื่นๆ หรือจังหวัดอื่นก็เข้าไปดูกันได้เลยที่ www.renthub.in.th


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram