Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู 7 ที่พัก สุดปัง! ในจังหวัดสงขลา

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
11 November 2021
Renthub พาไปดู 7 ที่พัก สุดปัง! ในจังหวัดสงขลา
undefined


จังหวัดสงขลาเป็นอีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวในภาคใต้ ซึ่งนอกจากจะมีอาหารอร่อย และวัฒนธรรมที่หลากหลายแล้ว ที่สงขลาก็ยังมีที่เที่ยวติดทะเลให้ได้เดินกินลมชมวิวกันมากมายอีกด้วย โดยสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ ของจังหวัดนี้ได้แก่ หาดสมิหลา, เขาตังกวน, ย่านเมืองเก่าสงขลา, เกาะยอ และอำเภอหาดใหญ่ เป็นต้น ซึ่งแต่ละที่ก็มีความแตกต่างให้ลองไปสัมผัสกัน

สำหรับชาว Renthub ที่มีแผนจะเดินทางไปทำธุระ หรือไปท่องเที่ยวที่จังหวัดสงขลาในเร็วๆ นี้ เราก็มีที่พักจังหวัดสงขลา ราคาดีและอยู่ในทำเลเด่นมาแนะนำกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

ดอมเดวา 

undefined

ดอมเดวา

ที่พักจังหวัดสงขลาที่แรกก็คือ “ดอมเดวา” ที่พักสวยในย่าน เขารูปช้าง อำเภอเมืองสงขลา ที่พักแห่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่พักซึ่งอยู่ในทำเลใกล้กับตลาดและแหล่งของกินมากมายเท่านั้น แต่เรื่องของความสวยงาม ความสะอาด ก็ยังเป็นทื่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ห้องนอนที่มีขนาดกว้าง ให้ความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่อำนวยความสะดวกเพียงพอ ที่สำคัญคือมีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบครันพร้อมใช้งานอีกด้วย 

สำหรับราคานั้นเปิดให้เช่าแบบรายเดือนราคา 5,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ดอมเอวา > คลิก  

บ้านพิมพ์ลภัทรหาดใหญ่

undefined

พิมพ์ลภัทรหาดใหญ่

ใครอยากได้ที่พักจังหวัดสงขลาทำเลสวย เหมาะกับการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือใกล้แหล่งช้อปปิ้งในบริเวณอำเภอหาดใหญ่ “พิมพ์ลภัทรหาดใหญ่” ก็ถือได้ว่าตรงกับความต้องการของคุณอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากทำเลที่ดีและด้วยขนาดของห้องพักที่กว้างขวาง บวกกับการดูแลรักษาความปลอดภัยที่ครบครัน ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่เดินทางมาติดต่อธุระในหาดใหญ่ ที่สำคัญคือความสะอาดของหอพักแห่งนี้ที่ใครเห็นเป็นต้องยกนิ้วให้เลย! 

สำหรับราคาที่พักเป็นแบบรายเดือนราคา 4,200 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด พิมพ์ลภัทรหาดใหญ่ > คลิก

วารีเพลส

undefined

วารีเพลส

อีกหนึ่งที่พักจังหวัดสงขลา อย่าง “วารีเพลส” นั้น ได้มีการตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงาม และยังมีความแตกต่างกันในแต่ละห้องด้วย แต่! นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ที่นี่ก็ยังจัดว่าเป็นหอพักที่อยู่ในทำเลน่าสนใจ เพราะใกล้ทั้งโรงเรียนพาณิชยการหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และโรงพยาบาลกรุงเทพฯ-หาดใหญ่ด้วย หรือใครที่อยากเลือกซื้อของ จ่ายตลาด ก็สามารถเดินทางได้ง่ายๆ เพราะอยู่ไม่ไกล และมีรถประจำทางผ่านทุกสายในหาดใหญ่

สำหรับราคาที่พักเป็นแบบรายเดือน 3,000 – 3,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด วารีเพลส > คลิก 

บ้านอินแอ็ทนุ้ยสงขลา

undefined

บ้าน อิน แอ็ท นุ้ย

ที่พักจังหวัดสงขลาอย่าง บ้าน อิน แอ็ท นุ้ย นั้น โดยตั้งอยู่บนถนนศรีสุดา ที่นี่เป็นตึกสร้างใหม่ทำให้เรื่องของความสวยงามและความสะอาดเป็นสิ่งที่จะเห็นได้เป็นอันดับแรก นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักเองก็มีการตกแต่งที่สวยงาม สะอาด และมีพื้นที่ใช้สอยให้ครบครัน ที่สำคัญคือระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่ก็ไว้วางใจได้ และยังอยู่ใกล้กับที่ว่าการอำเภอ สนามกีฬา รวมทั้งแหล่งของกินในเมืองอีกด้วย 

สำหรับราคาเช่าเป็นแบบรายเดือน 3,800 – 4,400 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด บ้าน อิน แอ็ท นุ้ย > คลิก 

Tree Hose Apartment

undefined

Tree Hose Apartment

ที่พักจังหวัดสงขลาสีสันสวยงามแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนกาญจนวนิช ในอำเภอเมืองสงขลา โดยที่นี่จะมีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกขนาดของห้องได้และยังมีแบบรายวันให้เพื่อนๆ ได้พักอาศัยกันด้วย ทำให้เหมาะกับการเดินทางมาท่องเที่ยว นอกจากนี้ก็ยังอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ทำให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนใครที่อยากเดินทางไปเกาะยอ ที่นี่ก็อยู่ไม่ไกลและเดินทางได้สะดวก

สำหรับราคาเช่าแบบรายเดือน 3,700 – 4,800 บาท/เดือนแบบรายวัน 500 – 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Tree Hose Apartment > คลิก 

จิตจันทร์เฮ้าส์

undefined

จิตจันทร์เฮ้าส์

จิตจันทร์เฮ้าส์ ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักจังหวัดสงขลาที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง โดยตั้งอยู่บนถนนชัยมงคล ทำให้การเดินทางจากหอพักนี้ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะใครที่ชอบเที่ยวถนนคนเดิน จิตจันทร์เฮ้าส์ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ นอกจากนี้ จิตจันทร์เฮ้าส์ยังมีการตกแต่งที่สวยงาม กว้างขวาง พักผ่อนได้สบายๆ โดยทางเจ้าของหอพักเองก็ให้การดูแลผู้เข้าพักทุกคนแบบครอบครัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็ครบครัน ใครอยากได้ที่พักแบบรายเดือนใกล้ทำเลของกินต้องที่นี้เลย! 

สำหรับราคาเช่าแบบรายเดือน 2,700 – 3,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด จิตจันทร์เฮ้าส์ > คลิก 

ชำนาญเรสซิเดนท์

undefined

ชำนาญเรสซิเดนท์

ปิดท้ายกันด้วยที่พักจังหวัดสงขลาที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพกันสักหน่อย เพราะชำนาญเรสซิเดนท์เป็นที่พักปลอดบุหรี่ แถมยังสะอาด ปลอดภัย เพราะอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และหากต้องการเดินทางไปยังแหล่งการค้า ก็สามารถเดินทางไปยังห้างเซ็นทรัลได้ง่าย โดยภายในห้องพักก็มีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันพร้อมอยู่ 

สำหรับค่าเช่าแบบรายเดือน 4,500 – 4,800 บาท/เดือน, แบบรายวัน 500 – 600 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด ชำนาญเรสซิเดนท์ > คลิก 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นที่พักจังหวัดสงขลาบางส่วนที่เราได้นำมาแนะนำเพื่อนๆ ชาว Renthub กัน ซึ่งนอกจากห้องพักที่เรานำมาฝากแล้ว เพื่อนๆ ก็ยังสามารถที่จะหาห้องพักโดนใจทั้งราคาและทำเลกันได้อีกมากมายได้ที่ > > www.renthub.in.th


RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram