Renthub Logo
Home Icon

สำรวจหอพักที่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกาหลีเคยอยู่ จะหรูขนาดไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ตามเร้นท์ฮับไปดูกัน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
25 August 2020
สำรวจหอพักที่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกาหลีเคยอยู่ จะหรูขนาดไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ตามเร้นท์ฮับไปดูกัน

BLACKPINK in your AREA! วันนี้เร้นท์ฮับจะพาไปสำรวจหอพักของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีที่คนไทยต่างคุ้นเคยกันดี และเรียกได้ว่าคอนเทนต์นี้เป็นคอนเทนต์สำรวจหอพักคุณภาพที่ทีมงานรอคอยอยากรีวิวมานานมากกกกก นั่นก็คือ หอพัก BLACKPINK นั่นเองค่ะ ไปส่องกันว่าหอพักระดับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังขวัญใจชาว Blink หลาย ๆ คนว่าจะหรูหรา โอ่อ่าขนาดไหน ราคาเท่าไหร่ อยู่ย่านไหน บรรรยากาศโดยรอบจะเป็นอย่างไร ตามเร้นท์ฮับไปดูกันค่ะ 

undefined

ภาพจาก: tomuco

หอพักของสาว ๆ Blackpink เค้าว่ากันว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์ที่เป็นโครงการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคนเกาหลีจะนิยมอยู่อพาร์ทเม้นท์แบบเป็นตึกมากกว่าที่จะอยู่บ้านเป็นหลังเหมือนบ้านเรา และส่วนใหญ่คนที่นั่นจะคุ้นชินกับการเรียกที่พักอาศัยแบบนี้ว่า “อพาร์ทเม้นท์” มากกว่าเรียกว่า “คอนโด” เหมือนบ้านเราค่ะ 

undefined

ภาพจาก: edaily

อพาร์ทเม้นท์ที่สาวๆ Blackpink อยู่ เห็นว่าอยู่ใกล้แม่น้ำฮัน Han River Bamseom Apartments ซึ่งเป็นหนึ่งในอพาร์ทเม้นท์ที่หรูที่สุด และอยู่ในย่านของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโซลเลยก็ว่าได้

undefined

ภาพจาก: tomuco

ด้วยความที่อพาร์ทเม้นท์ของ Blackpink อยู่ใกล้แม่น้ำฮัน มองดูวิวบริเวณโดยรอบแล้ว ที่นี่คือวิวดีมาก และเป็นหนึ่งใน Location ที่ดีที่สุดของกรุงโซลเลยล่ะค่ะ

undefined

ภาพจาก: tomuco

ไม่อยากจะนึกถึงช่วงหน้าหนาวที่ชาว Blink อย่างเราไม่เคยได้สัมผัส แค่มองไปรอบ ๆ ตึกก็แอบรู้สึกดีแล้วค่ะ

undefined

ภาพจาก: koreaboo

undefined

ภาพจาก: tomuco

ในส่วนของราคาเช่าไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ราคาเช่าต่อเดือนของที่นี่อยู่ที่ราว ๆ 12 ล้านวอน หรือ 3 แสนบาท (OMG!) มองตัวเลขแค่นี้ก็รู้แล้วว่าหรูหราแค่ไหน พอเห็นราคาแล้วเร้นท์ฮับนึกไม่ออกจริง ๆ ว่าคอนโดในกรุงเทพฯ ที่ราคาเช่าประมาณ 3 แสนต่อเดือนอยู่ย่านไหนกันนะ?

undefined

ภาพจากรายการ “Blackpink House”

undefined

ภาพจากรายการ “Blackpink House”

ภาพบางส่วนจากรายการ Blackpink House เรียลลิตี้สุด ๆ  

undefined

ภาพจาก: koreaboo

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวก Blink หลายคนคงคลายความสงสัยกันไปได้บ้างแล้วกับหอพัก Blackpink แต่เร้นท์ฮับก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าตอนนี้สาว ๆ Blackpink ยังคงอยู่หอพักด้วยกันหรือเปล่า ซึ่งบ้างก็บอกว่าไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันแล้ว เพราะเค้าเริ่มมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และบางคนก็ได้แยกย้ายกันไปอยู่กับที่บ้านบ้าง หรืออาจจะมาอยู่หอพักด้วยกันบางครั้งที่มีงาน มีซ้อม ส่วนเพื่อน ๆ เร้นท์ฮับคนไหนอยากหาหอพักในโซล บอกเลยว่าตอนนี้เร้นท์ฮับยังไม่มีแนะนำค่ะ แต่ถ้าอยากหาหอพักใกล้รถไฟฟ้า หอพักใกล้มหาลัย หรือหอพักที่ตกแต่งสไตล์เกาหลี เรามีให้เลือกทั่วไทยกว่า 10,000 แห่ง ไปหาหอพักกัน คลิกที่นี่ 


RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram