Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

สำรวจหอพักที่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกาหลีเคยอยู่ จะหรูขนาดไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ตามเร้นท์ฮับไปดูกัน

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
25 August 2020
สำรวจหอพักที่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกาหลีเคยอยู่ จะหรูขนาดไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ ตามเร้นท์ฮับไปดูกัน

BLACKPINK in your AREA! วันนี้เร้นท์ฮับจะพาไปสำรวจหอพักของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีที่คนไทยต่างคุ้นเคยกันดี และเรียกได้ว่าคอนเทนต์นี้เป็นคอนเทนต์สำรวจหอพักคุณภาพที่ทีมงานรอคอยอยากรีวิวมานานมากกกกก นั่นก็คือ หอพัก BLACKPINK นั่นเองค่ะ ไปส่องกันว่าหอพักระดับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังขวัญใจชาว Blink หลาย ๆ คนว่าจะหรูหรา โอ่อ่าขนาดไหน ราคาเท่าไหร่ อยู่ย่านไหน บรรรยากาศโดยรอบจะเป็นอย่างไร ตามเร้นท์ฮับไปดูกันค่ะ 

ภาพจาก: tomuco

หอพักของสาว ๆ Blackpink เค้าว่ากันว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์คอมเพล็กซ์ที่เป็นโครงการ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคนเกาหลีจะนิยมอยู่อพาร์ทเม้นท์แบบเป็นตึกมากกว่าที่จะอยู่บ้านเป็นหลังเหมือนบ้านเรา และส่วนใหญ่คนที่นั่นจะคุ้นชินกับการเรียกที่พักอาศัยแบบนี้ว่า “อพาร์ทเม้นท์” มากกว่าเรียกว่า “คอนโด” เหมือนบ้านเราค่ะ 

ภาพจาก: edaily

อพาร์ทเม้นท์ที่สาวๆ Blackpink อยู่ เห็นว่าอยู่ใกล้แม่น้ำฮัน Han River Bamseom Apartments ซึ่งเป็นหนึ่งในอพาร์ทเม้นท์ที่หรูที่สุด และอยู่ในย่านของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโซลเลยก็ว่าได้

ภาพจาก: tomuco

ด้วยความที่อพาร์ทเม้นท์ของ Blackpink อยู่ใกล้แม่น้ำฮัน มองดูวิวบริเวณโดยรอบแล้ว ที่นี่คือวิวดีมาก และเป็นหนึ่งใน Location ที่ดีที่สุดของกรุงโซลเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก: tomuco

ไม่อยากจะนึกถึงช่วงหน้าหนาวที่ชาว Blink อย่างเราไม่เคยได้สัมผัส แค่มองไปรอบ ๆ ตึกก็แอบรู้สึกดีแล้วค่ะ

ภาพจาก: koreaboo

ภาพจาก: tomuco

ในส่วนของราคาเช่าไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ราคาเช่าต่อเดือนของที่นี่อยู่ที่ราว ๆ 12 ล้านวอน หรือ 3 แสนบาท (OMG!) มองตัวเลขแค่นี้ก็รู้แล้วว่าหรูหราแค่ไหน พอเห็นราคาแล้วเร้นท์ฮับนึกไม่ออกจริง ๆ ว่าคอนโดในกรุงเทพฯ ที่ราคาเช่าประมาณ 3 แสนต่อเดือนอยู่ย่านไหนกันนะ?

ภาพจากรายการ “Blackpink House”

ภาพจากรายการ “Blackpink House”

ภาพบางส่วนจากรายการ Blackpink House เรียลลิตี้สุด ๆ  

ภาพจาก: koreaboo

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวก Blink หลายคนคงคลายความสงสัยกันไปได้บ้างแล้วกับหอพัก Blackpink แต่เร้นท์ฮับก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าตอนนี้สาว ๆ Blackpink ยังคงอยู่หอพักด้วยกันหรือเปล่า ซึ่งบ้างก็บอกว่าไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันแล้ว เพราะเค้าเริ่มมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และบางคนก็ได้แยกย้ายกันไปอยู่กับที่บ้านบ้าง หรืออาจจะมาอยู่หอพักด้วยกันบางครั้งที่มีงาน มีซ้อม ส่วนเพื่อน ๆ เร้นท์ฮับคนไหนอยากหาหอพักในโซล บอกเลยว่าตอนนี้เร้นท์ฮับยังไม่มีแนะนำค่ะ แต่ถ้าอยากหาหอพักใกล้รถไฟฟ้า หอพักใกล้มหาลัย หรือหอพักที่ตกแต่งสไตล์เกาหลี เรามีให้เลือกทั่วไทยกว่า 10,000 แห่ง ไปหาหอพักกัน คลิกที่นี่ 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram