Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ส่องอพาร์ทเมนท์ใกล้ไอคอนสยาม ตอบรับความสบายในย่านเจริญนคร

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
14 June 2019
ส่องอพาร์ทเมนท์ใกล้ไอคอนสยาม ตอบรับความสบายในย่านเจริญนคร

นับตั้งแต่ ICON SIAM เปิดให้บริการในย่านเจริญนคร พื้นที่แห่งนี้ก็กลายเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นคนจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ตลอดจนประชากรทางยุโรปและอเมริกาก็ต่างตบเท้าเข้ามา ณ ICON SIAM ในเวลานี้ ดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสของผู้ประกอบการหอพักอพาร์ทเมนท์ย่านเจริญนคร ตลอดจนคอนโดฯ ปล่อยเช่าที่จะรองรับตลาดนี้เช่นกัน ซึ่งไม่เพียงแต่กลุ่มนักท่องเที่ยวเท่านั้นที่มองหาหอพัก อพาร์ทเมนท์ใกล้ ICON SIAM แต่กลุ่มพนักงานหลายพันชีวิตที่ทำงานอยู่ในสถานที่แห่งนี้ก็ยังคงความต้องการของที่พักอาศัยด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงขอพาไปชมอพาร์ทเมนท์ย่านเจริญนคร ที่ไหนดี ที่ไหนน่าอยู่ ไม่ไกล ICON SIAM ลองไปดูกัน

เดอะ โคซี่ ริเวอร์ (The Cosy River)

The Cosy River เป็นอพาร์ทเมนท์เปิดใหม่ ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 17 ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ดังนั้นที่ห้องชั้นสูงๆ ในอพาร์ทเมนท์นี้สามารถเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย ภายในห้องครบครันด้วยความสะดวกสบายระดับคอนโดฯ ที่ตั้งใกล้แหล่งสาธารณูปโภคไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าอย่าง ICON SIAM อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปสู่ BTS กรุงธนบุรี ได้ในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที เป็นทางเลือกให้ผู้อยู่อาศัยบริเวณเจริญนคร ตลอดจนสาทรและสีลมที่เป็นจุดเชื่อมต่อในหลากหลายการเดินทาง

จุดเด่น: สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ครบ, เคเบิ้ล TV 60 ช่อง, อินเตอร์เน็ต Wifi, Keytag (แบบโรงแรม)

ราคาค่าเช่า: 7,500 บาท/เดือน (เฉพาะช่วง Promotion เท่านั้น)

ห่างจาก ICONSIAM: 1.2 กม.

บ้านสุขเจริญ @เจริญนคร

บ้านสุขเจริญ @เจริญนคร หนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่กลุ่มคนทำงานให้ความสนใจมากที่สุดเพราะอยู่ใกล้กับ ICON SIAM เพียงแค่ก้าวข้ามถนนก็สามารถเชื่อมต่อไปสู่ ICON SIAM ได้เลย โดยตัวอพาร์ทเมนท์นี้จะตั้งอยู่บริเวณซอยเจริญนคร 24 ห่างจากตัว ICON SIAM ประมาณ 500 – 600 ม. เท่านั้น ตัวอาคารค่อนข้างใหม่ ภายในมีห้องพักเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างเป็นส่วนตัวเลยทีเดียว อีกทั้งจุดเด่นหลักคือมีราคาค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท/เดือน 

จุดเด่น: สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยูนิตห้องพักน้อย ความเป็นส่วนตัวสูง ราคาไม่แพง ใกล้ ICON SIAM

ราคาค่าเช่า: 5,000 บาท/เดือน 

ห่างจาก ICONSIAM: 600 ม.

ดิ เอ็นริช สาทร (The Enrich Sathorn)

สำหรับใครที่ต้องการอพาร์ทเมนท์ไม่ไกลรถไฟฟ้า นอกจากการเชื่อมต่อไปยัง ICON SIAM ยังสามารถเดินทางเข้าสู่สีลม สาทรได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่น่าสนใจอย่าง ดิ เอ็นริช สาทร (The Enrich Sathorn) ที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานสาทร ห่างจาก ICON SIAM ประมาณ 2 กม. ซึ่งถือว่าเป็นระยะทางที่เดินทางเชื่อมต่อไปได้ง่ายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที สำหรับการโดยสารด้วยรถยนต์หรือวินมอเตอร์ไซค์ นอกจากทำเลที่ถือว่าค่อนข้างดีมากแล้ว ที่นี่ยังมีห้องให้เลือกตั้งแต่ห้อง Studio, Suite, Home Office โดยเรทราคาจะสูงกว่าที่อื่นอยู่นิดหน่อย แต่ได้รับความสะดวกสบายระดับคอนโดมิเนียมแน่นอน

จุดเด่น: มีห้องตั้งแต่ 28 – 56 ตร.ม. พร้อม Home Office ที่ตั้งห่างจาก BTS กรุงธนบุรี 300 ม. สามารถเชื่อมต่อไป ICON SIAM, สาทร, สีลมได้ง่าย 

ราคาค่าเช่า:  8,400 – 15,000 บาท/เดือน

ห่างจาก ICONSIAM:  2 กม.

นอกจากอพาร์ทเมนท์ย่านเจริญนครที่อยู่ไม่ไกล ICON SIAM จากที่กล่าวมาแล้ว คุณสามารถอัพเดทข้อมูลอพาร์ทเมนท์ใกล้เคียงในย่านอื่นๆ อย่างย่านเจริญนคร หรือหอพัก อพาร์ทเมนท์ราคาย่อมเยาว์ใกล้ BTS กรุงธนบุรี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้โดยสามารถค้นหาได้ทั้งจากช่องทางเว็บไซต์เร้นท์ฮับ หรือผ่านโซเชียลมีเดียได้เลย

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram