Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 5 หอพักหญิง โลเคชั่นดี แถมมีความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
08 October 2021
รวม 5 หอพักหญิง โลเคชั่นดี แถมมีความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น!

 สาวๆ ที่ต้องพักอาศัยในหอพักคนเดียวในเมืองฯ อาจจะเสี่ยงอันตรายได้แบบไม่รู้ตัว ดังนั้นคุณควรจะมองหา “หอพักหญิง” เพื่อช่วยให้ชีวิตนั้นปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ในปัจจุบันนี้หอพักหญิงได้ลดจำนวนลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่เลือกพักอาศัยแบบหอรวมมากกว่า แต่! ระดับทีมงาน Renthub แล้ว การรวบรวมหอพักหญิงมาให้คุณได้เลือกสรรนั้นมันไม่ใช่เรื่องยาก! เราจึงได้รวบรวมหอพักหญิง โลเคชั่นใจกลางเมือง ราคาสบายๆ มาฝากทุกคนกัน เพื่อให้หอพักหญิงที่เราได้กล่าวถึงนั้นเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของสาวๆ มีความปลอดภัยและมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

1. Girlpod หอพักหญิง


Girlpod หอพักหญิง

เริ่มต้นกันด้วยหอพักหญิง “Girlpod” ใกล้ถนนสาทรและถนนนางลิ้นจี่ เหมาะสำหรับสาวๆ วัยทำงานรุ่นใหม่ ที่อยากได้หอพักที่มีความปลอดภัยเดินทางง่าย ไม่เปลี่ยวจนเกินไป หรือนักศึกษาปีหนึ่งที่ต้องการหอพักใกล้มหาวิทยาลัย ซึ่งหอนี้สามารถเดินทางไปมหาวิทยาจุฬาฯ ได้แบบสบายๆ อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารอีกด้วย

ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่อึดอัดจนเกินไป ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโซนห้องนั่งเล่น, โทรทัศน์และอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม มีพนักงานคอยดูแล และแม่บ้านคอยทำความตัวอาคาร ซึ่งราคาค่าเช่ารายเดือนอยู่ที่ 3,500 บาท/คน รวมค่าน้ำค่าไฟให้ด้วย 

ดูรายละเอียด Girlpod หอพักหญิง >> https://bit.ly/3pOZchQ

2.อพาร์ทเมนท์หญิง บ้านสี่พระยา


อพาร์ทเมนท์หญิง บ้านสี่พระยา

หากจะนึกถึงใจกลางเมืองที่คนทำงานส่วนใหญ่ใช้ชีวิตกัน คงต้องยกให้กับย่านสีลมและสาทร เพราะใกล้กับองค์กรใหญ่ๆ หลายแห่ง ส่งผลให้หลายๆ คนมองหาหอพักแถวนี้ ซึ่งก็มีหอพักหญิงอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในย่านนี้ นั่นก็คือ “อพาร์ทเมนท์หญิง บ้านสี่พระยา” ที่ตั้งอยู่บนถนนสี่พระยา ใกล้ทั้งหัวลำโพง จุฬา สามย่าน รวมไปถึงถนนสีลมและสาทร โดยภายในหอพักหญิงแห่งนี้ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมใกล้ BTS ศาลาแดง ที่ช่วยให้คุณเดินทางง่ายขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ห้องพักยังสะอาด บรรยากาศสดใส ในสไตล์ผู้หญิงๆ เลยล่ะ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,500 – 9,000 บาท 

ดูรายละเอียด อพาร์ทเมนท์หญิง บ้านสี่พระยา >> https://bit.ly/3bhksc8

3.หอพักหญิงชาญวดี


หอพักหญิงชาญวดี

ต่อกันด้วย “หอพักหญิงชาญวดี” ที่ตั้งอยู่ในย่านสาทร สีลม และพระราม 3 ติดกับตลาดสวนพลู ซึ่งจุดเด่นของหอพักหญิงนี้เลยก็คือการเดินทางที่แสนจะสะดวก เพราะมีทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและบีทีเอสตัดผ่าน รวมไปถึงยังมีขนส่งสาธารณะให้คุณได้เลือกใช้บริการอีกมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่านี่คือทำเลทองเลยทีเดียว! ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายแบบเหนือชั้นจนเหมือนคุณอยู่บ้านไม่มีผิด! โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง อาทิ พัดลม , เครื่องปรับอากาศ , ตู้เสื้อผ้าและเตียงนอน รวมถึงมีอินเทอร์เน็ตให้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยรอบๆ หอพัก เพื่อช่วยให้คุณผู้หญิงอยู่ได้แบบสบายใจ ไม่ต้องกลัวอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น! ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,000 – 6,000 บาท

ดูรายละเอียด หอพักหญิงชาญวดี เพิ่มเติม > > https://bit.ly/3pV0IyN

4.หอหญิง Her dorm


หอพักหญิง Her dorm

Her dorm หอพักหญิงในย่านถนนวิทยุ ที่ตกแต่งแบบมินิมอล ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบอยู่คนเดียวแบบอิสระและไม่อยากให้ใครมารบกวน ภายในหอพักมีเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัวและเครื่องปรับอากาศครบครัน แถมยังใกล้กับ MRT ลุมพินีไม่ถึง 10 นาที ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้นที่ 4,990 – 6,900 บาท/เดือน หรือใครที่มองหาหอพักรายวัน หอหญิง Her dorm ก็มีบริการด้วยนะ ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 350-550 บาท/วัน 

ดูรายละเอียด หอพักหญิง Her dorm เพิ่มเติม > > https://bit.ly/3omShMh

5.หอพักหญิงบ้านสรัญญา


หอพักหญิงบ้านสรัญญา 

ปิดท้ายเอาใจคุณผู้หญิงที่อยากได้หอพักหญิงบรรยากาศแบบสงบๆ และสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายๆ หรือจะออกต่างจังหวัดก็ใช้เวลาไม่นาน เราขอแนะนำ “หอพักหญิงบ้านสรัญญา” ที่อยู่ใกล้กับรพ.ศิริราช และสามารถไปธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ได้ นอกจากนี้ยังใกล้กับตลาดและร้านอาหารอีกมากมาย ภายในตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย แถมยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น เฟอร์นิเจอร์, โต๊ะเครื่องแป้ง และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กนักศึกษาหรือเพิ่งเริ่มทำงาน หอพักหญิงแห่งนี้คงจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ดูรายละเอียด หอพักหญิงบ้านสรัญญา เพิ่มเติม > >  https://bit.ly/38jHVY0

สำหรับน้องๆ นักศึกษา หรือผู้หญิงรุ่นใหม่ที่อยากใช้ชีวิตคนเดียว การเลือกอาศัยอยู่ในหอพักหญิง จะช่วยให้การดำเนินชีวิตของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องกลัวเรื่องการคุกคามอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากเลือกหอพักด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้าไปเลือกชมหอพักหลากหลายสไตล์ได้ที่ https://www.renthub.in.th


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram