Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ที่พักน่าโดน! รวม 5 โรงแรมและโฮสเทล ที่ผันตัวมาให้เช่าอยู่แบบรายเดือน

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
24 September 2021
ที่พักน่าโดน! รวม 5 โรงแรมและโฮสเทล ที่ผันตัวมาให้เช่าอยู่แบบรายเดือน

โลกมีการเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยีตลอดเวลา ทำให้หลายๆ ธุรกิจมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริการ เพื่อความอยู่รอดและเอาใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดในธุรกิจโรงแรมและโฮสเทลที่เริ่มผันตัวมาให้เช่าอยู่แบบรายเดือน เพราะด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งการปรับรูปแบบเช่นนี้จะทำให้ที่พักมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เราจึงได้รวบรวม 5 โรงแรมและโฮสเทล ที่เปลี่ยนมาให้เช่าแบบรายเดือนมาฝาก และจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

โรงแรมต้นส้ม

โรงแรมต้นส้ม

เอาใจชาวต่างจังหวัดกันก่อน กับ “โรงแรมต้นส้ม” หนึ่งในที่พักน่าไปของจังหวัดขอนแก่น ที่เปลี่ยนจากโรงแรมกลายมาเป็นห้องพักแบบรายเดือน ซึ่งเหมาะสำหรับคนทั่วไปที่อยากได้ห้องแบบเรียบง่าย ช่วยให้การเดินทางไปทำงานสะดวก เพราะอยู่ไม่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นและบิ๊กซีขอนแก่น รวมไปถึงตลาดต้นตาลสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อที่มีนักท่องเที่ยวไปเป็นจำนวนมาก อีกทั้งภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ,พัดลม , ตู้เสื้อผ้า และมุมนั่งเล่น แถมราคายังไม่แพงจนเกินไป อยู่ที่ 2,500 – 3,200 บาท/เดือน https://bit.ly/2XlW7JK

ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น

ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น

ข้ามมาทางฝั่งกรุงเทพฯ ในย่านรามคำแหง 2 กันบ้าง เพราะแถวนี้มีคนแวะเวียนมาทำงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักศึกษาที่เข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ส่งผลให้หลายๆ คน ต้องหาหอพักแบบรายเดือนที่ราคาไม่แพงจนเกินไปในการอยู่อาศัย ดังนั้นเราเลยอยากที่จะแนะนำโฮสเทลสไตล์เรียบง่าย แต่น่าอยู่ อย่าง “ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น” ที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ , เฟอร์นิเจอร์และพัดลม ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ และสามารถเข้าพักได้ 2-3 คน นอกจากนี้ “ปารียา โฮสเทลแอนด์อพาร์ทเม้น” ยังมีห้องพักหลายแบบให้คุณเลือก โดยราคาเริ่มต้นที่ 2,900 – 4,000 บาท/เดือน https://bit.ly/3oonC1t

โรงแรมสลิลโฮม

โรงแรมสลิลโฮม

ยังคงอยู่กันแถวรามคำแหง แต่เป็นย่านรามคำแหงที่ใกล้กับบางกะปิ เพราะแถวนั้นมีคนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีบริษัทหลายๆ แห่งตั้งอยู่ ส่งผลให้มีหอพักเปิดใหม่เพี๊ยบ! และใครที่กำลังมองหาที่พักใหม่ไฟแรง ก็คงจะต้องเป็นที่นี่เลย นั่นก็คือ “โรงแรมสลิลโฮม” ที่เห็นแค่การตกแต่งภายนอกก็น่าอยู่แล้ว! ซึ่งทางโรงแรมมีการปรับบริการให้สามารถเข้าพักแบบรายเดือนได้ ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 4,000 – 5,000 บาท เท่านั้น! อีกทั้งโลเคชั่นก็กำลังดี เพราะใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง สามารถเชื่อมต่อไปยังใจกลางเมืองหรือจะออกไปทางบางนาก็สบายมาก นอกจากนี้ยังใกล้กับแอร์พอร์ต ลิงค์ สถานีหัวหมากด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานหรือนักศึกษา บอกเลยว่าตอบโจทย์แบบสุดๆ https://bit.ly/35fVx4I

คลิก โฮสเทล

คลิก โฮสเทล

มาต่อกันที่โฮสเทลสไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท อย่าง “คลิก โฮสเทล” ที่นอกจากจะมีห้องพักแบบรายวันแล้ว เขายังมีบริการห้องพักแบบรายเดือนอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของห้องพักแบบรายเดือนที่นี่ก็คือเรื่องของราคาที่เริ่มต้นเพียงแค่ 5,500 บาทเท่านั้น! ซึ่งราคานี้ได้รวม “ค่าน้ำค่าไฟ” ไว้หมดแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเขายังมีพื้นที่ส่วนกลางเปิดให้คุณได้ใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ ขนม ห้องครัว ทีวี และในส่วนห้องพักนั้นจะเป็นแบบห้องรวม สามารถเลือกแบบที่คุณต้องการได้ แต่ห้องน้ำจะเป็นแบบรวม โดยคลิก โฮสเทล จะอยู่ใกล้กับบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ และห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์ เหมาะสำหรับคนที่มาทำงานแถวนี้ หรือมีธุระสำคัญก็สามารถมาเข้าพักได้ https://bit.ly/3opuFH8


บาร์น แอนด์ เบด โฮสเทล

บาร์น แอนด์ เบด โฮสเทล

ปิดท้ายด้วยโฮสเทล สไตล์เอิร์ทโทน สุดคิวท์ ที่ใครเห็นก็ต้องอยากมานอน โดยที่พักของที่นี่นอกจากจะมีแบบรายวันแล้ว เขายังเปิดให้คุณมาพักผ่อนแบบรายเดือนอีกด้วย! ซึ่งจะเป็นที่พักแบบ Dormitory ตกแต่งเรียบง่าย แต่ขอบอกว่าน่าอยู่แบบสุดๆ แถมโลเคชั่นยังใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอมอบให้คุณอย่างครบครัน อีกทั้งคุณสามารถเลือกห้องพักในแบบที่ชอบได้ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000/เดือน เท่านั้น! https://bit.ly/3s2Iptx


ไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมหรือโฮสเทล พอเปลี่ยนมาทำที่พักแบบรายเดือน ก็มีความน่าสนใจและน่าอยู่เป็นอย่างมาก! ซึ่งใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้ที่ทำงาน ก็สามารถไปตามที่เราแนะนำได้ หรือถ้าอยากจะค้นหาหอพักที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปที่ https://www.renthub.in.th/ ได้เลย!


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram