Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิว 9 หอพักบางแสน หอพัก ม.บูรพา กับราคาเช่าหลักพัน เห็นวิวหลักล้าน!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
16 September 2021
รีวิว 9 หอพักบางแสน หอพัก ม.บูรพา กับราคาเช่าหลักพัน เห็นวิวหลักล้าน!

สำหรับน้องๆ ที่กำลังจะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยบูรพา นักศึกษา คณาจารย์ที่ต้องการอยู่ หอพัก ม.บูรพา แบบวิวดีๆ หรือคนที่ไปอยู่อาศัยทำงานย่านนั้น แล้วสนใจหอพักบางแสน ค่าเช่าหลักพัน วิวหลักล้าน เราก็มี 9 หอพักดี ๆ ที่บางแสนมาแนะนำกัน บอกเลยว่าโดนใจแน่นอน

1. Seabreeze

เริ่มต้นด้วย หอพัก ม.บูรพา ที่เดินจากมหาวิทยาลัยไม่เกิน 500 เมตร ก็ถึง วิวหันหน้าเข้าหาทะเลบริเวณหาดวอนนภา ให้บรรยากาศดีสุด ๆ ในการพักผ่อน เฟอร์นิเจอร์พร้อมทุกอย่าง รอบข้างเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน เปิดหน้าต่างรับไอทะเลกันได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > Seabreeze

2. PANOSEA

หอพักบางแสนใกล้ ม.บูรพา แห่งนี้แม้จะไม่ได้ติดทะเลแต่ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ก็สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมลมเย็นๆ กันได้เลย โดดเด่นด้วยความทันสมัยจากลิฟต์กระจก ห้องพักเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง ไม่อึดอัด และทีเด็ดคือคิดค่าน้ำค่าไฟตามจริงด้วยนะ ขอบอก!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > PANASEA

3. ONPA Hotel

หอพักบางแสนอีกแห่งที่จัดได้ว่าสะดวกสบาย หรูหรา น่าอยู่แบบสุดๆ บวกกับระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ส่งผลให้ ONPA Hotel ได้กลายเป็นหอพักที่หลายๆ คน ต้องการที่จะเข้ามาอยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ อีกทั้งรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน และแม้ว่าจะไม่ติดทะเลแต่เดินแค่ 2 นาที ก็ถึงแล้วทะเลแล้วล่ะ! 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > ONPA Hotel  

4. นานาชาติ ลิฟวิ่ง

อพาร์ทเม้นท์บางแสนทำเลดีที่หันหน้าเข้าหาทะเลหาดวอนนภา ค่าเช่าสุดถูกไม่เกิน 5,000 บาท / เดือน แต่วิวหลักล้านอย่างแท้จริง อีกทั้งนานาชาติลิฟวิ่ง ห่างจาก ม.บูรพาเพียง 500 เมตร เท่านั้น! และที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าส่วนกลาง แถมมีเฟอร์นิเจอร์จัดเต็มเหมือนอยู่บ้านตนเองกันเลยทีเดียว!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > นานาชาติ ลิฟวิ่ง 

5. ซี แซนด์ ทรี บางแสน

หอพักบางแสนอีกแห่งที่การันตีว่าวิวดีสุด ๆ เพราะอยู่ติดทะเลหาดวอนนภากันไปเลย แม้เป็นหอพักขนาดเล็กแค่ 9 ห้อง แต่มีห้อง Sea View ถึง 5 ห้องเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่อยากได้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ด้านความชิลล์ ต้องไม่พลาดหอพักนี้อย่างเด็ดขาด!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > ซี แซนด์ ทรี บางแสน

6. Buri Bangsaen

บูริ หอพักบางแสน ม.บูรพา ที่ระยะทางห่างกันไม่เกิน 500 เมตร เหมาะสำหรับนักศึกษา คณาจารย์ที่ต้องการความเงียบสงบ บรรยากาศดี ด้วยลักษณะแบบทาวน์โฮม จึงมีพื้นที่กว้างขวาง อยู่รวมกันได้หลายคน แม้จะไม่ได้ติดทะเลแต่เดินแค่ 500 เมตร ก็ถึงแล้ว!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > Buri Bangsaen 

7. BBG Seaside Luxurious

หอพักบางแสนใกล้ ม.บูรพาอีกแห่งที่หันหน้าเข้าทะเลเพื่อรับความสดชื่นกันไปเต็มๆ กับขนาดห้องที่กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ครบชุด โดดเด่นด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่สูงจนถึงเพดาน ช่วยให้เปิดรับลมเข้ามาได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของหอพักครบครัน ส่งผลให้ BBG Seaside Luxurious เป็นหอพักที่ได้รับความนิยมตลอดการนั่นเอง! 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > BBG Seaside Luxurious

8. แสนเพลิน (Sand Pearl)

แสนเพลิน(Sand Pearl) หากบอกว่านี่คือหอพักบางแสน ใกล้ ม.บูรพา ที่แท้จริงคงไม่ใช่เรื่องผิดนัก! เพราะเป็นหอใหม่ตั้งอยู่ติดกับคณะศิลปกรรม แต่ห่างจากทะเลแค่ 250 เมตร เรียกว่าได้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงานที่แสนเพลินก็คงจะถูกตาต้องใจคุณอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > แสนเพลิน(Sand Pearl)

9. Chivapuri บางแสน (ชีวา 2)

Chivapuri บางแสน (ชีวา 2) ปิดท้ายด้วยหอพักบางแสนที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เดินจาก ม.บูรพา ได้กี่นาทีก็ถึง แม้ไม่ได้ติดทะเลแต่ด้วยระยะทางแค่ 500 เมตร ก็สูดลมทะเลกันชิลล์ๆ แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และที่สำคัญราคาห้องพักต่อเดือนก็ไม่เกิน 5,000 บาท อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > > Chivapuri บางแสน (ชีวา 2)  


นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของหอพักบางแสนวิวทะเล แต่ค่าเช่าหลักพันเท่านั้น! ซึ่งถ้าใครกำลังมีแพลนที่จะย้ายมาอยู่แล้วนี้แล้วล่ะก็ หอพักบางแสน ม.บูรพา ทั้ง 9 ที่เรากล่าวไป คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram