Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
24 April 2023
เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดเป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยชื่อดังของเมืองไทยที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และมีน้อง ๆ หลายคนก็อยากเข้าเรียนที่นี่ บวกกับย่าน ม.เกษตร บางเขน เองก็มีสถานที่สำคัญ ๆ บริเวณโดยรอบมากมาย อย่างเช่น ม.ศรีปทุม, ธกส. สาขาสำนักบางเขน, กรมป่าไม้, โรงเรียนสารวิทยา, โรงพยาบาลวิภาวดี, บมจ.อาร์เอส เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ทั้งเหมาะกับทั้งนักศึกษา และวัยทำงานเลยก็ว่าได้ รวมถึงการเดินทางก็แสนจะสะดวก เพราะย่านนี้มีรถไฟฟ้าแล้ว ทำให้การเดินทางสะดวก ง่ายขึ้นเยอะ รถไฟฟ้าสถานีใกล้เคียงก็คือ รถไฟฟ้า BTS สถานี ม.เกษตร (Kasetsart University Station N13) ที่ตอบรับการเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกยิ่งขึ้น

การมองหาที่พัก หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ในย่าน ม.เกษตร บางเขน จึงเป็นทำเลที่ถูกเลือกมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ พร้อมแล้วไป survey หาหอพักและสำรวจย่านนี้กัน

BBHome (วังหิน46)

เริ่มต้นด้วยหอพักใกล้ ม.เกษตร แห่งแรก อย่าง BB Home (Wanghin46) ที่ตั้งอยู่ในซอยวังหิน 46 ซึ่งมีความพิเศษสุดๆ ตรงที่ว่าไม่มีการกำหนดระยะเวลาของสัญญา ว่าจะอยู่ตั้งแต่ 1 เดือน หรือ 12 เดือนยาวๆ ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าใครอยู่ 12 เดือนรวด เดือนที่ 13 ฟรีค่าห้องกันไปเลย!!! ราคาเช่าเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,900 บาท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในตัวตึกมีลิฟต์ ไม่ต้องเดินให้เมื่อย มีร้านซักรีด ระบบกล้องวงจรปิด คีย์การ์ด ร้านสะดวกซื้อ ห่างแค่ 50 ม. ระยะทางถึง ม.เกษตรศาสตร์ ไม่เกิน 15 นาที ดีและคุ้มสุดๆ ไปเลยล่ะ

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 4,900 - 6,200 บาท/เดือน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าววังหิน 46 ถ.ลาดพร้าววังหิน

รายละเอียดเพิ่มเติม BB Home (Wanghin46)

พรีโม่เพลส อพาร์ทเม้นท์ @ลาดพร้าววังหิน

พรีโม่เพลส อพาร์ทเม้นท์ @ลาดพร้าววังหิน ตั้งอยู่โซน ลาดพร้าว-วังหิน 61 ภายใต้คอนเซ็ปต์ จ่ายน้อยแต่ได้มากกว่า ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,600 บาท แวดล้อมไปด้วยร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีให้ได้ใช้งาน มีกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม. ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก ความปลอดภัยสูงมาก ห่างจาก ม.เกษตร เพียง 15 นาที เท่านั้น

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 5,600 – 7,800 บาท/เดือน

ทำเลที่ตั้ง : ถ.ลาดพร้าววังหิน ซอย 61 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก พรีโม่เพลส

THE PRIZE

หอพัก ม.เกษตร ใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เพราะ THE PRIZE ตั้งอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าประตู 1 แค่เดินข้ามสะพานลอยก็ถึงหอพักทันที ราคาเริ่มต้นเดือนละ 5,900 บาท รั้วรอบขอบชิดสบายใจหายห่วง มีระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. สะดวกสุดๆ ด้วยลิฟต์และลานจอดรถ อีกทั้งยังมีพื้นที่ Living Room ส่วนกลางให้ใช้อ่านหนังสือ นั่งเล่นเพลินๆ รอเพื่อนก็ยังได้!

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 5,900 – 6,300 บาท/เดือน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.งามวงศ์วาน 54 แยก 5 ถ.งามวงศ์วาน

รายละเอียดเพิ่มเติม THE PRIZE

Tuscany Avenue

สำหรับใครที่ชอบหอพัก อพาร์ทเม้นท์ในสไตล์รีสอร์ท เงียบสงบ บรรยากาศดี ดีไซน์ตึกมาในสไตล์อิตาลี เราขอแนะนำ Tuscany Avenue ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ ซ.พหลโยธิน 24 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไม่เกิน 1 กม. แถมที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องแมวเข้าพักอาศัยได้อีกต่างหาก ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท/เดือน มีที่จอดรถ ร้านซักรีด ภายในห้องเฟอร์นิเจอร์ครบ Wi-Fi ฟรี ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไม่เกิน 15 นาที เท่านั้น!

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 6,500 – 16,500 บาท/เดือน

สถานที่ตั้ง : ซ.พหลโยธิน 24 ถ.พหลโยธิน

รายละเอียดเพิ่มเติม Tuscany Avenue

PORTICO RESIDENCE (พอร์ทิโก เรสซิเดนซ์)

หอพัก ม.เกษตร บางเขน ที่อยากแนะนำต่อมาคือเลยก็คือ PORTICO RESIDENCE ที่ตั้งอยู่บริเวณ ซ.เสือใหญ่อุทิศ เป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาด 8 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรูหรา แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท/เดือน ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องและตัวอาคารมีครบครัน ปลอดภัยกับกล้องวงจรปิดและคีย์การ์ดเข้า-ออก มีโรงยิมให้ออกกำลังกาย ห่างจาก ม.เกษตร บางเขน แค่ 3 กม. นิดๆ เท่านั้น

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 5,400 – 13,400 บาท/เดือน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รัชดาภิเษก 36 (เสือใหญ่อุทิศ) 9-9 ถ.รัชดาภิเษก

รายละเอียดเพิ่มเติม PORTICO RESIDENCE

เร เรสซิเดนซ์

หอพักแถวเกษตรแห่งต่อมาก็คือ เร เรสซิเดนซ์ ที่ตั้งอยู่ใน ซ.เสือใหญ่อุทิศ ฟรี! ไม่มีค่าส่วนกลาง เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักสวย ให้อารมณ์แบบเดียวกับการอยู่อพาร์ทเม้นท์สุดหรู พร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 6,000 บาท/เดือน เท่านั้น! ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก กล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. จอดรถมอเตอร์ไซค์ได้ฟรี มีลิฟต์ เฟอร์นิเจอร์ในห้องครบครัย น่าเข้าอยู่มาก ห่างจาก ม.เกษตร ไม่ถึง 4 กม.

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 6,000 – 8,200 บาท/เดือน

ทำเลที่ตั้ง : ซ.รัชดาภิเษก 36 ถ.รัชดาภิเษก จันทรเกษม

รายละเอียดเพิ่มเติม เร เรสซิเดนซ์

ดีดี ออลล์ เพลส ลาดพร้าว

ดีดี ออลล์ เพลส ลาดพร้าว ตั้งอยู่บริเวณ ซ.โชคชัย 4 แยก 5 กับราคาเริ่มต้นต่อเดือนเพียง 4,500 บาท เน้นความต้องการของผู้อยู่อาศัยมาเป็นอันดับ 1 ฟรีอินเทอร์เน็ตและที่จอดรถ บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารครบครัน ปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ด ระยะทางไป ม.เกษตร เพียงแค่ 6 กม.

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 4,500 – 6,500 บาท/เดือน

สถานที่ตั้ง : ซ.โชคชัย 4 37 แยก 5 ถ.โชคชัย 4 ลาดพร้าว

รายละเอียดเพิ่มเติม DD all place

บ้านมีนา

หากกล่าวถึงขึ้นมา บ้านมีนา เราเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน คงจะนึกถึงความสวยงาม หรูหรา และบรรยากาศที่น่าเข้าพักอาศัย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้คุณอย่างครบครัน อย่างเฟอร์นิเจอร์ก็มีให้ครบชุด กล้องวงจรปิด 32 ตัว รอบอาคาร Cable TV ดิจิตอลทีวีครบทุกช่อง เครื่องอบผ้า เป็นต้น อยู่ห่างจาก ม.เกษตร เพียงแค่ 3.8 กม. เท่านั้น

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 4,900 - 6,900 บาท/เดือน 690 - 900 บาท/วัน

สถานที่ตั้ง : ซ.วิภาวดี 38 ถ.วิภาวดีรังสิต 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก บ้านมีนา

โฮมแมนชั่น 2

ใครที่กำลังมองหาหอพักแถวเกษตร ที่ราคาถูกมากๆ โฮมแมนชั่น 2 คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! เพราะค่าห้องเริ่มต้นเดือนละ 3,500 บาท เท่านั้น! ตั้งอยู่ ซ.ลาดพร้าว-วังหิน 82 ห่างจาก ม.เกษตร เพียง 2.8 กม. เดินทางง่าย หอพักตกแต่งแบบทันสมัย มีที่จอดรถและลิฟต์ให้ใช้บริการ ภายในมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ปลอดภัยจากกล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ด จัดว่าเป็นอีกหอที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนงบน้อยเป็นที่สุดเลยล่ะ

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 3,500 – 7,000 บาท/เดือน

สถานที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าววังหิน 82 ถ.ลาดพร้าว-วังหิน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก โฮมแมนชั่น 2 

Irene Place

ปิดท้ายด้วยหอพัก ม.เกษตร อย่าง Irene Place (ไอรีนเพลส) ที่ตั้งอยู่บริเวณ ซ.ชลนิเวศน์ แยก 4 ริมคลองประปา กับราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/เดือน จัดว่าคุ้มสุดๆ ใกล้แหล่งความสะดวกทั้งร้านอาหาร ตลาดสด ร้านสะดวกซื้อ ธนาคาร ปลอดภัยกับกล้องวงจรปิด ระบบสแกนนิ้วมือ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. ห้องขนาดใหญ่ หรูหรา พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ครบเซ็ต ห่างจาก ม.เกษตร ไม่เกิน 10 นาที เท่านั้น!

ราคาเช่าเริ่มต้นที่ : 4,500 – 6,500 บาท/เดือน

สถานที่ตั้ง : ซ. 2 ถ.เทศบาลรังสรรค์เหนือ ลาดยาว จตุจักร  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก Irene Place (ไอรีนเพลส)

และนี่ก็คือ หอพักแถวเกษตร ที่ทาง Renthub เตรียมมาแนะนำน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ซึ่งถ้าหากใครต้องการเลือกชมหอใกล้ ม.เกษตร บางเขน เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าเลือกชมกันต่อที่ได้

สำหรับใครที่ยังหาหอพักไม่จุใจ Renthub แจกฟรี! พิกัดรวมหอพักใกล้ ม.เกษตร บางเขน อย่าลืมเซฟรูปกันไว้ด้วยน้า หาหอพักครั้งหน้ามากาง map ดูโซนแบบเจาะลึกกันไปเลย หรือถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหน อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเช่าคอนโดที่มีหลายห้อง ส่วนกลางครบ สามารถค้นหา คอนโดใกล้ ม.เกษตร กับ Propertyhub ได้เลย

หาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ทั่วไทย หาได้ที่ Renthub.in.th

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Renthub ได้แล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

Download App Renthub Click

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram