Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

พาไปส่อง 10 หอพักสไตล์โมเดิร์น สุด Hot แห่งยุค!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
05 November 2021
พาไปส่อง 10 หอพักสไตล์โมเดิร์น สุด Hot แห่งยุค!


ในปัจจุบันนี้ “หอพักสไตล์โมเดิร์น” ได้กลายเป็นหอพักที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากบรรยากาศโดยรอบหอพักสไตล์โมเดิร์นส่วนใหญ่ จะให้อารมณ์เหมือนกับว่าคุณกำลังเข้าพักอยู่ที่โรงแรมสุดหรู มองแล้วสบายตา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้นบทความนี้ Renthub เลยขออาสาพาคุณไปพบกับ 10 หอพักสไตล์โมเดิร์น สุด Hot แห่งยุค ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเล้ยยย!  

 

1. STAY Ratchada Apartment

STAY Ratchada Apartment

เริ่มต้นด้วยหอพักสไตล์โมเดิร์น อย่าง “สเตย์รัชดา” ที่มองแค่ภายนอกก็สวยสะดุดตา เพราะตกแต่งได้อย่างหรูหรา ให้อารมณ์เหมือนกับว่ามาที่โรงแรมระดับ 3-4 ดาว เลยทีเดียว ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังใกล้กับ MRT สถานีห้วยขวาง และใกล้กับห้างสรรพสินค้ามากมาย ราคาเริ่มต้นไม่แพง อยู่ที่ 5,000 – 6,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด STAY Ratchada Apartment > > คลิก

2. The Key Point ดินแดง

The Key Point ดินแดง

อีกหนึ่งหอพักสไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านห้วยขวางและติดกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ไม่ถึง 1 กิโลเมตร อย่าง The Key Point ดินแดง ก็ถือได้ว่าเป็นหอพักที่ตกแต่งได้อย่างทันสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว อีกทั้งเป็นหอพักแบบ High Rise มองเห็นวิวเมืองได้แบบเต็มตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จนคิดว่านอนอยู่โรงแรม 5 ดาว ซึ่งบอกได้เลยว่าห้ามพลาด! ราคาอยู่ที่ 8,000-16,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด The Key Point ดินแดง >> คลิก

3. Haven 35

Haven 35มาถึงหอพักสไตล์โมเดิร์นเปิดใหม่ 5 ชั้น ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราและตั้งอยู่ในทำเลทองย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ อย่าง Haven 35 ที่บอกได้เลยว่าเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่และคนที่ต้องทำงานในเมืองเป็นอย่างมาก โดยตัวหอพักนั้นให้บรรยากาศคล้ายกับโรงแรม เนื่องจากมีความทันสมัยและความหรูหราที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเรารับรองเลยว่าถ้าใครได้เข้าพักก็ต้องติดใจทุกรายอย่างแน่นอน! ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด Haven 35 > > คลิก

4. The Ville Tower A

The Ville Tower A

 

ข้ามมาอีกหนึ่งย่านที่เหมาะแก่คนทำงานเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “ย่านอ่อนนุช” ที่มีหอพักดีๆ เพียบ! และหนึ่งในนั้นคือ “เดอะ วิลล่า ทาวเวอร์ เอ” ที่หลายคนยกให้เป็นสุดยอดที่พัก เนื่องจากบรรยากาศสบายๆ เหมือนมาพักผ่อนที่โรงแรม แถมห้องพักก็ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งการเดินทางก็แสนสะดวกสบาย เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที ก็ถึง BTS บางจาก ซึ่งเริ่มต้นที่ 7,000 – 8,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด The Ville Tower A > > คลิก

5. (LKN) Residence Apartments 

(LKN) Residence Apartments 

หากใครมองหาหอพักสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมือง ติดสยาม , มาบุญครอง ต้องมานี่เลย (LKN) Residence Apartments ที่ตกแต่งได้อย่างทันสมัย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งใครที่ได้มาพักก็ต้องยกนิ้วให้ในความสมบูรณ์แบบของการตกแต่ง ที่ให้บรรยากาศเสมือนอยู่โรงแรมไม่มีผิด! ส่วนค่าเช่าต่อเดือน เริ่มต้นที่ 9,900 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด (LKN) Residence Apartments  > > คลิก

6. (LKN) GRAND APARTMENTS

(LKN) GRAND APARTMENTS

ต่อกันด้วยฝั่งราชเทวี กับอพาร์ทเมนท์สุดหรูหราที่มาในรูปแบบหอพักสไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งแบบ Urban Apartment มีความโล่ง โปร่ง และสบาย ใครที่ไม่เคยมาอาจคิดว่าเป็นห้องของโรงแรม เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน จัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วน ไม่แออัดอย่างแน่นอน แถมใกล้กับ BTS ราชเทวีไม่ถึง 5 นาที ราคาอยู่ที่ 12,000 – 19,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด (LKN) GRAND APARTMENTS > > คลิก

7. Park Saladaeng Serviced Apartments

Park Saladaeng Serviced Apartments

 

พาร์คศาลาแดง อาคารทาวน์เฮ้าส์สุดหรู ที่ใครเดินผ่านก็ต้องสะดุดตาและอยากเข้ามาลองพักทุกราย ด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักมีความเรียบง่าย แต่ Luxury อย่างมาก อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และอยู่ใกล้กับ BTS ศาลาแดง รวมถึง MRT สีลม ไม่ถึง 10 นาที ราคาอยู่ที่ 8,000 – 19,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด Park Saladaeng Serviced Apartments > > คลิก

8. เช็คอินน์ แบงคอก โฮสเทล 

เช็คอินน์ แบงคอก โฮสเทล

หากจะมองหาหอพักสโตล์โมเดิร์น ที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่โรงแรม ถ้าไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้ เพราะ “เช็คอินน์ แบงคอก โฮสเทล” ตกแต่งได้อย่างหรูหรา สวยจนไม่อาจจะละสายตา และโลเคชั่นยังอยู่ใกล้กับ BTS นานา อีกทั้งใช้เวลาเดินทางเข้าสยามไม่ถึง 10 นาที ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมของกินเพียบ ไม่ต้องกลัวอดแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด เช็คอินน์ แบงคอก โฮสเทล > > คลิก

9.ARIA8 Grand Apartment

ARIA8 Grand Apartment

 

อพาร์ทเมนท์สไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยฯ เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องการหอพัก ที่เดินทางง่าย และใกล้กับแหล่งของกิน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาครบ เฟอร์นิเจอร์บิวอินให้พร้อม สามารถเข้าอยู่ได้ทันที ใครที่ต้องการห้องพัก ที่ให้อารมณ์มานอนพักผ่อนที่โรงแรม ARIA8 Grand Apartment คงจะตอบโจทย์มาก ราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด ARIA8 Grand Apartment > > คลิก

10. Modern style nimman

Modern style nimman

ปิดท้ายด้วยหอพักสไตล์โมเดิร์น ใจกลางนิมมาน หนึ่งในย่านท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ใครที่ต้องไปทำงานในละแวกนั้น หรือกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบเหมือนอยู่โรงแรม หอพักนี้เหมาะอย่างมาก แถมราคาเริ่มต้นไม่แพงเกินไป อยู่ที่ 7,000 – 7,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด Modern style nimman > > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 หอพักสไตล์โมเดิร์นที่เราได้นำฝาก! ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละที่นั้น จะมอบความรู้สึกอันผ่อนคลายคล้ายกับพักอาศัยอยู่ในโรงแรมหรูให้กับคุณอย่างแน่นอน แต่! ถ้าใครต้องการมองหาหอพักเพิ่มเติมแล้วล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปเลือกชมหอพักชั้นดี ราคาโดนใจ ได้ที่  https://www.renthub.in.th 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram