Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รีวิว 9 หอพักสไตล์ Minimal ที่คนคูลๆ แบบคุณห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
29 October 2021
รีวิว 9 หอพักสไตล์ Minimal ที่คนคูลๆ แบบคุณห้ามพลาด!

เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า “หอพักสไตล์ Minimal” กำลังถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง เพราะมองแล้วสบายตา มีความเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังตอบโจทย์ความชอบของผู้คนสมัยนี้ได้อย่างตรงจุด ทำให้การอาศัยในหอพักสไตล์ Minimal ดูจะเป็นทางเลือกที่ไม่ว่าจะคนรุ่นใหม่หรือคนทำงานต่างก็ชื่นชอบกันเป็นพิเศษ ดังนั้น Renthub จึงไม่รอช้าขออาสาพาดูไป 9 หอพักสไตล์ Minimal ที่บอกเลยว่าจะต้องโดนใจของใครหลายๆ คน อย่างแน่นอน!

1.เชิญ

เชิญ

เริ่มต้นด้วยหอพักสไตล์ Minimal ที่มองแค่ภายนอกก็สวยถูกใจ เพราะตกแต่งแบบเรียบง่าย มีบรรยากาศโดยรอบที่ร่มรื่น แม้จะมาในสไตล์มินิมอล แต่ก็ได้ผสมความโมเดิร์นไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือคนวัยทำงาน อีกทั้งภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสามยอด ไม่ถึง 10 นาที ตัวหอพักเชิญ จะตั้งอยู่ในโรงแรมเชิญเสาชิงช้า และยังใกล้กับแหล่งของกินประตูผี ที่ชวนให้คุณไปสัมผัสกับอาหารอร่อยมากมาย ราคาหอเริ่มต้นที่ 6,000 – 7,150 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เชิญ > > คลิก

2.AEON HOUSE

AEON HOUSE

 

ต่อด้วยหอพักสไตล์ Minimal ที่ผสมผสานความเรียบง่ายไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบหอพักที่ให้อารมณ์คอนโดมิเนียม บอกเลยว่า AEON HOUSE ตอบโจทย์แบบสุดๆ โดยภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใช้เวลาเพียง 7 นาที ถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสีลม รวมไปถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดง นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ในแหล่งสีลม-สาทร เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องใช้ชีวิตในเมือง หรือคนที่ชอบหอพัก Minimal ราคาห้องเริ่มต้นที่ 14,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด AEON HOUSE > > คลิก

3.3HOWw

3HOWw

มาถึงหอพักที่ชื่อจำไม่ยาก พร้อมแทรกตัวอยู่ใจกลางสุขุมวิท ถือเป็นหอพักสไตล์ Minimal ที่กำลังมาแรงมาก ในหมู่นักศึกษาและคนทำงานในละแวกนั้น โดยตัวห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สามารถเดินจากหอไปรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิทไม่ถึง 3 นาที เรียกได้ว่าใกล้มาก ส่วนราคาห้องเริ่มต้นที่ 5,500 – 12,900 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด 3HOWw > > คลิก

4.โมวี่ลอดจ์ โฮสเทล

โมวี่ลอดจ์ โฮสเทล

ใครที่ทำงานอยู่แถวสยาม , ราชเทวี และกำลังมองหาที่พักอยู่ ห้ามพลาดหอพักนี้เด็ดขาด! เพราะนี่คือ หอพักสไตล์ Minimal ที่ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยภายในตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ราคาไม่สูงจนเกินไป สามารถเดินไปขึ้น BTS ราชเทวีได้แบบสบายๆ ราคาต่อเดือนก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 4,500 – 9,500 บาท แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

ดูรายละเอียด โมวี่ลอดจ์ โฮสเทล > > คลิก

5.SIRIPAS PLACE

SIRIPAS PLACEใครที่เตรียมตัวเป็นเด็กหอ เพื่อเข้าเรียนมหาลัยฯ เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ต้องมาที่หอพักสไตล์ Minimal นี้เลย นั่นก็คือ SIRIPAS PLACE ซึ่งหอพักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในห้องตกแต่งเรียบง่าย มีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ใกล้ร้านค้า และร้านสะดวกซื้อ ให้คุณใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 – 4,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด SIRIPAS PLACE > > คลิก 


6.หอนกฮูก โครงการ 2

หอนกฮูก โครงการ 2

ชาวนครปฐม หรือเด็กนักศึกษาปี 1 ที่ต้องไปเรียนที่ม.เกษตรฯ วิทยาเขตกำแพงแสน และกำลังมองหาหอพักสไตล์ Minimal อยู่ล่ะก็ หอนกฮูก โครงการ 2 ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เพราะภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ผสมความหรูหราได้ลงตัว ราคาต่อเดือนยังไม่สูงเกินไป อยู่ที่ 4,900 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด หอนกฮูก โครงการ 2 > > คลิก 


7.ทิสท์ เรสซิเดนซ์ (TYST Residence)

ทิสท์ เรสซิเดนซ์ (TYST Residence)

มาถึงหนึ่งย่านที่ได้รับความนิยมของบรรดาคนทำงานอย่างห้วยขวาง ที่ของกินของอร่อยเพียบ! ซึ่งถ้าใครที่อยากได้หอพักสไตล์ Minimal ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย แค่มาที่ทิสท์ เรสซิเดนซ์ ก็ถือว่าจบ! โดยจากหอใช้เวลาเดินทางไป MRT สถานีห้วยขวางไม่ถึง 3 นาที และภายในตกแต่งได้อย่างเป็นสัดส่วน มีห้องครัวให้พร้อม แถมฟรี Wifi ราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดูรายละเอียด ทิสท์ เรสซิเดนซ์ (TYST Residence) > > คลิก 


8.Fuyu House

Fuyu House

ถัดจากห้วยขวางไม่ไกลในย่านพระราม 9 , อโศกและดินแดง ที่มีหอพักสไตล์ Minimal หลบซ่อนอยู่ใจกลางเมืองอย่าง Fuyu House ที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมตกแต่งแบบเรียบง่าย ทำเลสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า , ตลาด และมหาวิทยาลัย มศว. ส่วน,ราคาที่พักกำลังดี ไม่แพงเกินไป 6,000 – 7,500 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด Fuyu House > > คลิก

9.สายลมอพาร์ทเม้นท์

สายลมอพาร์ทเม้นท์

ปิดท้ายด้วยหอพักสไตล์ Minimal ขนานแท้ ที่แค่มองภายนอกก็อยากเข้าไปสัมผัส ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับสีขาว แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน เดินทางไม่ยาก และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม หากมองจากดีไซน์แล้ว หลายคนอาจคิดว่าแพง แต่ความจริง เริ่มต้นเพียง 7,600 บาท/เดือน เท่านั้นเอง

ดูรายละเอียด สายลมอพาร์ทเม้นท์ > > คลิก 


สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักสไตล์ Minimal ที่แสนเรียบง่ายและราคาไม่แพงจนเกินไปอยู่ล่ะก็ คุณสามารถปักหมุดไปตามที่เราแนะนำได้เลย ซึ่งรับรองว่าคุณจะได้หอพักที่ตรงใจ เดินทางสะดวกและตอบโจทย์ความชอบส่วนตัวได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน! 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram