Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 6 หอพักที่มีสระว่ายน้ำ เติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
12 July 2021
รวม 6 หอพักที่มีสระว่ายน้ำ เติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

เชื่อว่าคนทำงานหลายคน เจอภาระงานหนักมากทั้งในเรื่องของการเดินทางและการทำงานเอง ซึ่ออาจส่งผลให้สุขภาพเราแย่ลงเรื่อยๆ หลายคนเป็นออฟฟิศซินโดรม หลายคนเหี่ยวเฉาไม่สดใส ทำให้คิดอยากจะเริ่มต้นออกกำลังกาย แต่ก็รู้สึกขี้เกียจ แล้วถ้าหากหอพัก อพาร์ทเม้นท์ของคุณ เป็นที่พักอาศัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ จะยิ่งช่วยให้การออกกำลังกายของคุณง่ายขึ้น อีกทั้งข้อดีของการว่ายน้ำยังช่วยสร้างความผ่อนคลาย ลดอาการเหนื่อยล้าสะสมให้หายไป ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักมีสระว่ายน้ำ เร้นท์ฮับมีมาแนะนำกัน รับรองเลยว่าดีไซน์สวยงาม ราคาโดนใจแน่นอน พร้อมแล้วไปดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง


เอ็ม จี เรสซิเด้นท์

เริ่มต้นด้วยหอพักสไตล์มินิมอล ขนาด 35 ตรม. ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มาพร้อมกับบริการระดับโรงแรม และตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมกับ “เอ็ม จี เรสซิเด้นท์” ที่ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็ถึงอิมพีเรียลเวิร์ลและตลาดสำโรง เรียกได้ว่าใครที่ทำงานอยู่ในย่านสมุทรปราการ หอพักนี้เหมาะมาก เพราะเป็นหอพักมีสระว่ายน้ำและส่วนกลางสุดหรูให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แถมค่าห้องต่อเดือนก็ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 4,000 บาท ในช่วงระยะเวลา 2 เดือนแรก ส่วนเดือนที่ 4-6 ราคาจะถูกปรับเป็น 4,900 บาท จากราคาปกติ 5,800 บาท เรียกได้ว่าราคาคุ้มค่ามากกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ

ทำเลที่ตั้ง : ซ.สองพี่น้อง 1 สำโรงเหนือ เมืองสมุทรปราการ

รายละเอียดเพิ่มเติม เอ็ม จี เรสซิเด้นท์THE 38 

ใครมองหาที่พักใหม่ ๆ ต้องมานี่เลย “The 38” อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ในย่านอุดมสุข หนึ่งในย่านชิคๆ ของคนวัยทำงาน ห้องพักมาในขนาด 24 ตรม. ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินครบ แถมฟรีอินเทอร์เน็ต และยังเป็นหอพักที่มีสระว่ายน้ำ ให้คุณเอ็นจอยกับความสุขได้ทุกช่วงเวลา นอกจากนี้มนุษย์ออฟฟิศอย่างเราที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็ใช้เวลาในการเดินทางไม่ถึง 5 นาที ก็ถึง BTS สถานีอุดมสุขแล้ว เรียกได้ว่าเปลี่ยนชีวิตให้ง่ายขึ้นเยอะ ค่าเช่าต่อเดือนอยู่ที่ 5,500 – 5,900 บาท

ทำเลที่ตั้ง : ซ.อุดมสุข 38 ถ.สุขุมวิท 103 บางนา กทม.

รายละเอียดเพิ่มเติม THE 38


คาซ่า อัสรา สุขุมวิท 

มาต่อกันด้วยอพาร์ทเม้นท์แห่งใหม่ในย่าน “อ่อนนุช” ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้อ่อน ๆ สุดเรียบง่าย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น และที่ขาดไม่ได้เลยคือที่หอพักนี้ก็มีสระว่ายน้ำ ให้คุณนอนเล่น นั่งเล่นริมสระได้แบบชิลล์ๆ จะอยู่คนเดียวหรืออยู่กับแฟน รับรองแฮปปี้แน่นอน ส่วนการเดินทางสะดวกมาก เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช ส่วนค่าเช่าตกเดือนละ 10,000 บาท 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 2 ถ.สุขุมวิท 77 พระโขนงเหนือ วัฒนา กทม.

รายละเอียดเพิ่มเติม : คาซ่า อัสรา สุขุมวิท


พี พาร์ค เรสซิเดนซ์

ยังคงอยู่กันที่ย่านอ่อนนุช กับหอพัก “พี พาร์ค เรสซิเดนซ์” ที่มองภายนอกตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีความ Luxury พอได้เห็นห้องพักก็ต้องตกใจในความเป็นสัดส่วนของห้อง ทั้งการแยกห้องรับแขก และห้องนอน ให้คุณมีพื้นที่พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ หรือใครที่ชอบออกกำลังกาย ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส เรียกได้ว่าเป็นหอพักมีสระว่ายน้ำที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง ค่าเช่าต่อเดือนอยู่ที่ 7,000 – 35,000 บาท 

ทำเลที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 63/1 ประเวศ กทม. 

รายละเอียดเพิ่มเติม พี พาร์ค เรสซิเดนซ์

เพ็ญยศ อพาร์ทเมนท์

หากจะมองหาหอพักที่ตกแต่งได้อย่างหรูหรา และเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบ “เพ็ญยศ อพาร์ทเม้นท์” คือตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับทั้งคนทำงานที่ชอบอยู่คนเดียว หรือจะหารูมเมทมาอยู่ด้วยก็ได้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และเป็นหอพักที่มีสระว่ายน้ำให้คุณได้ผ่อนคลายหลังเลิกงาน ส่วนโลเคชั่นอยู่แถวบางแค จัดเป็นย่านเงียบสงบ ผู้คนไม่วุ่นวายเหมือนในเมือง ค่าเช่าห้องอยู่ที่ 2,700 – 10,000 บาท/เดือน 

ทำเลที่ตั้ง : ถ.เพชรเกษม ซอย 67 หลักสอง บางแค กทม.

รายละเอียดเพิ่มเติม : เพ็ญยศ อพาร์ทเมนท์


อมานะ เรสซิเดนท์

ปิดท้ายด้วยหอพักที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานกับ “อมานะ เรสซิเดนท์” ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักผ่อนที่โรงแรมระดับ 3-5 ดาว ห้องพักมีให้เลือกสองแบบคือ Superior Room พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ และห้องแบบ Deluxe Room ที่มีสมาร์ททีวีเข้ามาเพิ่มให้คุณได้นอนดูแบบเพลินๆ  นอกจากนี้ในหอพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ จะฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำ ก็มีให้พร้อม เตรียมออกกำลังกายได้เลย ค่าเช่าต่อเดือนอยู่ที่ 8,500 – 15,000 บาท 

ทำเลที่ตั้ง : ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน บางยี่เรือ ธนบุรี กทม. 

รายละเอียดเพิ่มเติม : อมานะ เรสซิเดนท์

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะย้ายที่อยู่อาศัย หรือมองหาหอพักที่มีสระว่ายน้ำ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมแต่ละหอพักที่เราแนะนำได้ รับรองเลยว่าเดินทางง่าย ห้องพักสวยแถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ส่วนใครที่ได้หอพักที่ถูกใจแล้ว เร้นท์ฮับยังมีบทความรีวิวบริษัทรับขนย้ายหอพักมาแนะนำเพื่อนๆ อีกด้วย

หาหอพักทั่วไทย หาได้ที่ Renthub.in.th 


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram