Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมหอพักย่านสุขุมวิท! สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
25 November 2021
รวมหอพักย่านสุขุมวิท! สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง


 หากถามว่าในกรุงเทพฯ ย่านไหน เป็นย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่เยอะมากที่สุด เราเชื่อได้เลยว่าชื่อของย่าน “สุขุมวิท” จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะบริเวณนั้นเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ บริษัทและสำนักงานต่างๆ มากมาย พร้อมทั้งมีระบบขนส่งสาธารณะหลายสายที่ตัดผ่าน ทำให้หอพักย่านสุขุมวิทจึงกลายเป็นสิ่งที่หลายๆ คน ตามหา เพราะเชื่อว่าการพักอาศัยในย่านนั้นจะช่วยทำให้การเดินทางและการใช้ชีวิตในเมืองนั้นง่ายขึ้น

ดังนั้นในบทความนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวม หอพักย่านสุขุมวิท ที่กำลังได้รับความนิยมและสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองของคุณมาฝาก! ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย  

  

คาซ่า อัสรา สุขุมวิท

คาซ่า อัสรา สุขุมวิท

มาเริ่มกันที่คาซ่า อัสรา สุขุมวิท โดยหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย เนื่องจากตัวหอพักอยู่ห่างจาก BTS สถานีอ่อนนุช เพียงแค่ 350 เมตร และยังอยู่ใกล้กับทางขึ้น-ลงทางด่วนอีกด้วย! ส่วนภายในห้องพักก็มีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครันเตรียมไว้ให้แก่ผู้เช่า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ TV ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำร้อน ฯลฯ ซึ่งถ้าคุณยังไม่จุใจ ก็สามารถเดินไป Shopping ที่ Big-C อ่อนนุชได้ เพราะติดหอพักอยู่ติดกับ Big-C เลยนั่นเอง

ราคาเช่าเริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด คาซ่า อัสรา สุขุมวิท > คลิก

อาราวาน่า เรสซิเด้นซ์ 

อาราวาน่า เรสซิเด้นซ์

อาราวาน่า เรสซิเด้นซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักย่านสุขุมวิทที่ได้รับความนิยมเสมอมา! เพราะตัวหอพักอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม (The Emporium) สวนเบญจสิริ โรงพยาบาลสุขุมวิท Big-C พระราม 4 ฯลฯ แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ อาราวาน่า เรสซิเด้นซ์ ยังอยู่ใกล้กับ BTS สถานีพร้อมพงษ์(ประตู 3) เพียงแค่ 300 เมตรอีกด้วย ส่วนในเรื่องสิ่งความสะดวกภายในห้องก็มีครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ทำครัว ฯลฯ เรียกได้ว่าคุณหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้ามาอยู่ได้เลย!

ราคาเช่าเริ่มต้น 7,000 – 12,000 บาท/เดือน 500 – 900 บาท/วัน

ดูรายละเอียด อาราวาน่า เรสซิเด้นซ์> คลิก

UCE Place

UCE Place

ใครที่ชอบ Shopping จะต้องหลงรักหอพักย่านสุขุมวิทแห่งนี้อย่างแน่นอน! เพราะ UCE Place ถูกรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Century The Movie Plaza อ่อนนุช Lotus’s(สุขุมวิท50) Tops Market Big C อ่อนนุช และร้านค้า ร้านอาหารอีกมากมาย อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับ BTS สถานีอ่อนนุชเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนั้น ถูกจัดหนัก จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก! ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น โซฟา TV ตู้เย็น ที่ล้างจาน พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Finger scan, CCTV และ รปภ. 24 ชั่วโมง

ราคาเช่าเริ่มต้น 5,000 – 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด UCE Place > คลิก

ทรี วิลลา เรซิเดนท์

ทรี วิลลา เรซิเดนท์

หากคุณต้องการหอพักย่านสุขุมวิทที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ทแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า ทรี วิลลา เรซิเดนท์ นี่แหละที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด! เนื่องจากสไตล์การตกแต่งหอพักที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก มันจึงทำให้เหมือนกับว่าคุณกำลังอาศัยอยู่ในรีสอร์ทไม่มีผิด! อีกทั้งตัวหอพักยังตั้งอยู่บริเวณปากซอยอ่อนนุช 32 ใกล้กับ BTS สถานีอ่อนนุช คุณจึงสามารถเดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญมีสระว่ายน้ำให้ผู้เช่าได้ใช้งานอีกด้วย!   

ราคาเช่าเริ่มต้น 4,500 – 6,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ทรี วิลลา เรซิเดนท์ > คลิก

VIP Mansion

VIP Mansion

VIP Mansion เป็นอีกหนึ่งหอพักย่านสุขุมวิท ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 71 ซึ่งอยู่ใกล้กับ BTS สถานีพระโขนง และมีรถสาธารณะหลายสายตัดผ่าน โดยภายในหอพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงนอน ฯลฯ ทั้งนี้ระบบรักษาความปลอดภัยของ VIP Mansion ก็มีทั้งกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเฝ้าดูแลความเรียบร้อยอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงมีบริการน้ำดื่มฟรี บริการซักรีด เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และมีที่จอดรถให้แก่ลูกบ้านทุกคนอีกด้วย

ราคาเช่าเริ่มต้น 5,500 – 11,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด VIP Mansion > คลิก

ทั้ง 5 หอพักย่านสุขุมวิทที่เรากล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงแค่หอพักยอดนิยมบางส่วนเท่านั้น! เพราะในความเป็นจริงแล้ว ยังมีหอพัก อพาร์ทเม้นท์ย่านสุขุมวิทที่น่าสนใจอยู่อีกมากมาย โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกชมรายละเอียดหอพักย่านสุขุมวิทเพิ่มเติมได้ที่ > หอพักย่านสุขุมวิท


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram