Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ 8 หอพักรายวัน ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
01 December 2021
เปิดรายชื่อ 8 หอพักรายวัน ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน!


 ในปัจจุบันนี้ผู้ประกอบการหอพักหลายๆ คน เริ่มมีการปรับเปลี่ยนขอบเขตการให้บริการให้เข้ากับ Lifestyle การใช้ชีวิตของผู้คนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากเดิมที่มีเพียงแค่หอพักรายเดือน ก็เริ่มมีการปรับเปลี่ยนมาเป็น “หอพักรายวัน” เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าขาจร ที่ต้องการเข้าพักอาศัยเพียงแค่วันสองวัน เพราะฉะนั้นในบทความนี้ทีมงาน Renthub จะพาคุณไปพบกับ 8 หอพักรายวัน ที่มีราคาเพียงแค่หลักร้อยแต่คุณภาพหลักล้าน!

รับประกันเลยว่าทั้งคุณภาพและราคาจะคุ้มค่ากับเงินที่คุณจะต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน โดยเราไปเริ่มกันที่…

1.ไอพรีเมี่ยม สุขุมวิท 81

ไอพรีเมี่ยม สุขุมวิท 81

หากคุณต้องเข้าไปทำธุระในตัวเมืองย่านสุขุมวิทและกำลังมองหาหอพักรายวันแล้วล่ะก็ ไอพรีเมี่ยม สุขุมวิท 81 คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท หากจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น! โดยตัวหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ TV ฟิตเนส เรียกได้ว่ามีครบ จบที่ “ไอพรีเมี่ยม สุขุมวิท 81”

ราคาเริ่มต้น : 990 บาท/วัน 

ดูรายละเอียด ไอพรีเมี่ยม สุขุมวิท 81 > คลิก

2.PSK Resident ปิ่นเกล้า

PSK Resident ปิ่นเกล้า

หอพักรายวันย่านปิ่นเกล้าที่ได้รับความนิยมเสมอมาอย่าง PSK Resident ปิ่นเกล้า นั้น มีทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยบรมราชชนนี 4 (เข้าซอยเพียงแค่ 300 เมตร) ซึ่งถือว่าเป็นทำเลดีที่อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เมเจอร์ปิ่นเกล้า หรือเลยไปอีกนิดก็จะเป็นในย่านธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ โรงพยาบาลศิริราช ดังนั้นใครที่ต้องการหอพักรายวันทำเลดี ราคาถูกอยู่ล่ะก็ PSK Resident ปิ่นเกล้า คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว!

ราคาเริ่มต้น : 650 บาท/วัน

ดูรายละเอียด PSK Resident ปิ่นเกล้า > คลิก

3.Town In Town Garden Resort

Town In Town Garden Resort

Town In Town Garden Resort ถือได้ว่าเป็นหอพักรายวันราคาหลักร้อยคุณภาพหลักล้านของจริง! เพราะภายในตัวหอพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารอยู่มากมาย ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอ! เพราะหอพักแห่งนี้มีบริการดุจโรงแรมระดับ 5 ดาว ทั้งฟิสเนต สระว่ายน้ำ และมีพนักงานต้อนรับคอยอำนวยความสะดวกสบายให้คุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง!

ราคาเริ่มต้น : 500-3,500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Town In Town Garden Resort > คลิก

BLESS PLACE

หอพักรายวันอย่าง BLESS PLACE นั้น มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เพียงแค่ 600 ม. เท่านั้น! โดยตัวหอพักมีความกว้างขวาง สะอาด(มาก) พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งถ้าใครมีธุระที่ Bitec Bangna หรือย่านลาซาล สำโรง แล้วล่ะ BLESS PLACE คงจะเป็นอีกหนึ่งหอพักรายวันที่คุณไม่ควรพลาด และที่สำคัญห้องพักของที่นี่เต็มเร็วมากอีกด้วย!    

ราคาเริ่มต้น : 700-800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด BLESS PLACE > คลิก

5.DB Plus 5

DB Plus 5

หอพักรายวันที่มีความหรูหรา แต่ราคาย่อมเยาว์อย่าง DB Plus 5 นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักรายวันที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากตัวหอพักมีความเพียบพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ความปลอดภัย หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีความสะดวกสบายที่ครบครัน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม DB Plus 5 ถึงได้กลายเป็นหอพักรายวันที่หลายๆ คน ไว้วางใจเลือกใช้บริการ!

ราคาเริ่มต้น : 290-750 บาท/วัน

ดูรายละเอียด DB Plus 5 > คลิก

6.Goody Hotel

Goody Hotel

ใครที่กำลังมองหาหอพักรายวันย่านรามคำแหงอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ “Goody Hotel” หอพักที่มีทั้งแบบรายเดือนและรายวัน โดยทำเลที่ตั้งคือซอยรามคำแหง 40 ซึ่งภายในหอพักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า เตียง TV ตู้เย็น ระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด ฯลฯ อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ใกล้กับ 7-11เพียงแค่ 100 ม.เท่านั้น!

ราคาเริ่มต้น : 350-400 บาท/วัน

ดูรายละเอียด Goody Hotel > คลิก

7.สบายเพลส

สบายเพลส

หอพักรายวันขวัญใจชาวลาดกระบังจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “สบายเพลส” ที่ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใส มองแล้วสบายตา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน จนทำให้หอพักรายวันแห่งนี้กลายเป็นหอพักในฝันของใครหลายๆ คน อีกทั้งผู้ที่ต้องไปทำงานในย่านสนามบินสุวรรณภูมิ นิคมลาดกระบัง ก็ยังนิยมมาพักที่ “สบายเพลส” อยู่เป็นประจำอีกด้วย!

ราคาเริ่มต้น : 600 บาท/วัน

ดูรายละเอียด สบายเพลส > คลิก

8.เดอะ บลูม เรสซิเดนซ์

เดอะ บลูม เรสซิเดนซ์

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน คงจะคิดไม่ถึงว่า เดอะ บลูม เรสซิเดนซ์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักรายวันที่ได้รับความสนใจจากผู้คนที่ต้องเดินทางไปทำงานในย่านสนามบินสุวรรณภูมิหรือลาดกระบังเป็นอย่างมาก! เนื่องจากห้องพักมีความกว้างขวาง หรูหรา แต่กลับมีราคาเพียงแค่หลักร้อย อีกทั้งภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันอีกด้วย  

ราคาเริ่มต้น : 600-800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เดอะ บลูม เรสซิเดนซ์ > คลิก

ทั้ง 8 หอพักรายวันที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักรายวันที่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น ซึ่งนอกเหนือจากทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายต่อการเดินทางแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยังมีครบครันไม่แพ้โรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ต้องการเลือกหอพักรายวันเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > หอพักรายวัน จาก Renthub เว็บไซต์อันดับหนึ่งในเรื่องของหอพัก!


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram