Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เลือกกล้องวงจรปิดสำหรับหอพักแบบไหนดี ที่ตอบโจทย์การใช้งาน!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
07 October 2021
เลือกกล้องวงจรปิดสำหรับหอพักแบบไหนดี ที่ตอบโจทย์การใช้งาน!

การติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการทำธุรกิจหอพักเป็นอย่างมาก! เพราะนอกจากกล้องวงจรปิดจะเข้ามาเสริมทัพในเรื่องของการดูแลรักษาความปลอดภัยแล้ว มันยังช่วยให้ผู้เช่าเกิดความอุ่นใจได้อีกด้วย และที่สำคัญการมีกล้องวงจรปิดติดในหอพักนั้น จะช่วยทำให้หอพักของคุณดูปลอดภัยและกลายเป็นแรงดึงดูดใจที่ทำให้ลูกค้าใหม่อยากจะเข้ามาพักอาศัยนั่นเอง เพราะฉะนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดสำหรับหอพักมาฝาก รับรองเลยว่าคุณจะได้กล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์การใช้งานในหอพักอย่างแน่นอน!

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดต้องดูอะไรบ้าง ?

ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแต่ละครั้งนั้น คุณควรจะพิจารณาถึงจุดประสงค์ของการใช้งานและพื้นที่ในการติดตั้งเป็นหลัก! เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าควรจะติดกล้องวงจรปิดกี่ตัว ? ใช้งบประมาณเท่าไหร่ ? กล้องวงจรปิดแบบไหนที่เหมาะกับพื้นที่ตรงนั้น ?  ระยะของเลนส์ว่ามีความกว้างมากน้อยเท่าไหร่ ? ตัวกล้องแบบไหนที่บันทึกภาพในที่มืดหรือกลางแจ้งได้ดี ? เป็นต้น  ประเภทกล้องวงจรปิดที่นิยมใช้ในอาคาร, สถานที่, หอพัก และอพาร์ทเม้นท์

1.ประเภทของกล้องวงจรปิดแบบโดม เป็นกล้องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ลักษณะครึ่งวงกลมออกแบบคล้ายโดม มีทั้งระบบที่มีอินฟราเรดและระบบที่ไม่มีอินฟราเรด ตัวกล้องสามารถหมุนปรับได้ 360 องศา นิยมติดตั้งบนฝ้าเพดานมากกว่าติดบนกำแพง ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นกล้องประเภทนี้ภายในอาคาร, สำนักงาน หรือภายในลิฟต์ เป็นต้น

2.ประเภทของกล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน เป็นกล้องที่นิยมใช้กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งกล้องประเภทนี้ติดได้ทุกสถานที่ไม่ว่าจะภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร อีกทั้งยังเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอหากติดตั้งตัวกล้องนอกอาคาร และตัวกล้องสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเลนส์ได้ตามความเหมาะสม

3.ประเภทของกล้องวงจรปิดแบบ Bullet ตัวกล้องเป็นรูปทรงกระบอก นิยมติดตั้งในในอาคาร หรือเชิงพาณิชย์ ตัวกล้องมีขนาดกะทัดรัด และกินแสงต่ำ ทำให้ให้แสงสว่างแม้อยู่ในที่มืด ทนแดดทนฝนสามารถติดตั้งนอกตัวอาคารได้ดี


และเมื่อเราเลือกกล้องตามความเหมาะสมของการใช้งานได้แล้ว มาดูกันต่อว่ามีบริษัทไหนบ้างที่รับติดตั้งกล้องวงจรปิด+บริการหลังการขายจากทีมงานที่มากประสบการณ์ ซึ่งทาง Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะรวบรวม 3 บริษัทชั้นนำเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดมาฝากคุณดังนี้… 1.บริษัท ดูดี (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทตัวแทนจำหน่ายและบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดชั้นนำ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาตรฐานชั้นนำเท่านั้น พร้อมรับประกันสินค้าทุกชิ้น และบริการหลังการขาย คอยแนะนำแก้ไขปัญหาตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างลงตัว

เบอร์ติดต่อ : 02-156-9212

เว็บไซต์ : dodeethailand.com

2.บริษัท โอกามิ เอนเตอร์ ไพรส์ จำกัด

บริษัทตัวแทนจำหน่ายพร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดที่เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปี มีทีมวิศวกรออกแบบโดยตรง อีกทั้งยังใส่ใจเรื่องคุณภาพและการบริการหลังการขาย พร้อมทีมช่างเทคนิคมากประสบการณ์คอยให้บริการคุณอย่างเต็มกำลัง!

เบอร์ติดต่อ : 02-108-4706, 02-543-6905

เว็บไซต์ : okami.co.th

3.บริษัท โทระโปรเฟสชั่นแนล จํากัด

บริษัทดำเนินธุรกิจด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร ให้คำปรึกษาแนะนำทุกระดับการใช้งาน พร้อมทีมงานมืออาชีพทั้งติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกอาคาร ควบคุมการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เบอร์ติดต่อ : 02-867-3838

เว็บไซต์ : http://www.tora.co.th


รายละเอียดการเลือกกล้องวงจรปิดที่เราได้กล่าวไปนั้น คงพอจะทำให้เจ้าของกิจการหอพักได้เลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด! และสำหรับใครที่สนใจบทความเกี่ยวกับหอพัก อพาร์ทเม้นท์หรือไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย คุณก็สามารถติดตามบทความดีๆ แบบนี้ได้ที่  > > https://blog.renthub.in.th


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram