Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

5 อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวสุด Hot! ที่คุณต้องรีบจับจองก่อนจะเต็ม

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
06 September 2021
5 อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวสุด Hot! ที่คุณต้องรีบจับจองก่อนจะเต็ม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าว คือทำเลทอง ที่หลายๆ คน อยากจะจับจองเข้าพักอาศัยกันเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นที่ตั้งของบริษัทและสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ฯลฯ รวมไปถึงมีรถสาธารณะตัดผ่านอยู่หลายสายทั้งรถเมล์ และรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว สายสีน้ำเงิน และสายสีเหลือง ส่งผลให้อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวกลายเป็นสิ่งที่ผู้คนเฝ้าจับตามองกันมากเป็นพิเศษ! ดังนั้นทางทีมงาน Renthub จึงไม่รอช้า ที่จะไปเสาะหาอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวสุด Hot มาฝาก โดยแต่ละที่นั้นขอบอกเลยว่า “ทำเลดีและราคาเด็ดโดนใจ” ของคุณอย่างแน่นอน!

Tuscany Avenue Service Apartment

Tuscany Avenue Service Apartment 

สำหรับใครที่อยากจะอยู่อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าว แต่! ยังคงต้องการความเงียบสงบและอรรถรสแห่งการพักผ่อนแล้วล่ะก็ Tuscany Avenue Service Apartment คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะตัวอพาร์ทเม้นท์ได้ถูกออกแบบมาใน Theme Tuscany ที่บ่งบอกถึงการดำเนินชีวิตแบบเรียบง่ายนั่นเอง และที่สำคัญ Tuscany Avenue Service Apartment ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเข้าอยู่ได้อีกด้วย ส่งผลให้ Tuscany Avenue กลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวที่ผู้คนต่างชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

ที่ตั้ง : 492 ซ.พหลโยธิน 24 ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

ราคาเริ่มต้น : 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Tuscany Avenue Service Apartment

เพลินวาน ดีลักซ์ แมนชั่น

เพลินวาน ดีลักซ์ แมนชั่น  

หากถามว่าอพาร์ทเม้นย่านลาดพร้าวที่ใดมีความหรูหรามากที่สุด เราบอกได้เลยว่าคงจะต้องมีชื่อ “เพลินวาน ดีลักซ์ แมนชั่น” ติดอันดับอย่างแน่นอน! ด้วยสไตล์อพาร์มเม้นท์แบบ Modern New Change ทำให้ภาพลักษณ์ของอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ดูหรูหราอย่างปฏิเสธไม่ได้ อีกทั้งทาง เพลินวาน ดีลักซ์ แมนชั่น ยังมีระบบประตูแบบคีย์การ์ด ระเบียงตากผ้า เครื่องปรับอาการและเฟอร์นิเจอร์ให้คุณอย่างครบครัน พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย และที่สำคัญที่ทำให้อพาร์ทเม้นทย่านลาดพร้าวแห่งนี้ได้รับความนิยมเลยก็คือ”ราคาที่จับต้องได้” นั่นเอง

ที่ตั้ง : อาคารตึกเลขที่ 15 ซอยลาดพร้าว54 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง แขวงวังทองหลาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 6,400 บาท/เดือน  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : เพลินวาน ดีลักซ์ แมนชั่น

เจริญ แมนชั่น

เจริญ แมนชั่น

เจริญ แมนชั่น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าว ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ย้ายเข้าอยู่ได้เลย ราคาเช่าดีมาก เริ่มต้นเพียง 3,000 บาทเท่านั้น ทำเลดี เดินทางเข้าเมืองสะดวก เพราะใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว 83 เพียง 630 เมตร และ MRT ลาดพร้าว 71 เพียง 1.1 กม. นอกจากนั้นยังใกล้ ม.รามคำแหง, ม.รัตนบัณฑิต (อาแบค), บิ๊กซี ลาดพร้าว, ฟู้ดแลนด์ ลาดพร้าว

ที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 96 ถ.ลาดพร้าว วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

ราคาเริ่มต้น : 3,000 - 5,500 บาท/เดือน  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เจริญ แมนชั่น

78 Residence

 78 Residence

อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวน้องใหม่ไฟแรงที่สุดแห่งปี คงจะหนีไม่พ้น “78 Residence” ที่มีจุดเด่นคือเดินทางสะดวกสบาย เพราะเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินสุทธิสารเพียงแค่ 500 ม. เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ยังถูกจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก! ไม่ว่าจะเป็น…ที่จอดรถในร่มกว่า 20 คัน อินเตอร์เน็ต WIFI กล้องวงจรปิด 32 ตัวรอบอาคาร เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องปรับอากาศ Daikin และสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำจาก Cotto เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 78 Residence ซ.หัสดิเสวี ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ห้วยขวาง ห้วยขวาง กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 6,500 บาท/เดือน  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 78 Residence

พรรณ พรรณ เพลส 

พรรณ พรรณ เพลส

หากใครที่เป็นนักเดินทาง ชอบออกไปนู้นไปนี่ไปบ่อยๆ “พรรณ พรรณ เพลส” คงจะเหมาะสมกับคุณมากที่สุด! เพราะพรรณ พรรณ เพลส มีทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว ประมาณ 300 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักอย่างครบครัน ทั้งสุขภัณฑ์ American Standard อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบไฟสำรอง! ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ทำให้ พรรณ พรรณ เพลส กลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวที่มีกระแสตอบรับที่ดีเสมอมานั่นเอง

ที่ตั้ง : 22/77 ซอยลาดพร้าว23, ถนนลาดพร้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้น : 6,000 บาท/เดือน  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม พรรณ พรรณ เพลส 

ทั้ง 5 อพาร์ทเม้นท์ย่านลาดพร้าวที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นอพาร์ทเม้นท์ยอดนิยมที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ แต่! ถ้าคุณยังไม่จุใจแล้วล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปเลือกชมอพาร์ทเม้นแถวลาดพร้าวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.renthub.in.th เว็บไซต์ที่รวบรวมหอพักและอพาร์ทเม้นท์อันดับ 1 ของประเทศไทย!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram